ID bài viết : 00197830 / Sửa lần cuối : 25/05/2022In

Chức năng một chạm là gì?

    Chức năng một chạm của Sony tích hợp công nghệ Giao tiếp tầm ngắn (NFC). Khi sử dụng thiết bị Sony có chức năng một chạm, người dùng có thể dễ dàng và nhanh chóng đăng ký và ghép nối thiết bị Bluetooth để phát nhạc, v.v. mà không cần thiết lập gì. Chức năng một chạm là kết nối tức thì giữa các thiết bị và Nghe một chạm là tính năng phát nhạc giữa một loạt thiết bị hỗ trợ một chạm.

    Nghe một chạm:
    Với tính năng Nghe một chạm, bạn chỉ cần chạm vào điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng trong một vài giây trên thiết bị nghe mà bạn muốn phát nhạc, hoặc phát trực tiếp nội dung âm thanh khác. Thiết bị nghe có thể là loa không dây hoặc tai nghe không dây chẳng hạn. Các thiết bị sẽ tự động kết nối.

    Tính năng Nghe một chạm sử dụng NFC và Bluetooth để kết nối và phát trực tiếp nhạc, vì vậy, điện thoại thông minh, máy tính bảng và thiết bị nghe (loa hoặc tai nghe, v.v.) cũng phải hỗ trợ NFC và Bluetooth.

    Với tính năng nghe một chạm, bạn có thể nghe nội dung từ, ví dụ như máy nghe nhạc WALKMAN, ứng dụng YouTube, ứng dụng radio Internet, chẳng hạn như ứng dụng TuneIn Radio hoặc sách nói.