ID bài viết : 00197705 / Sửa lần cuối : 25/05/2022In

Chức năng kết nối mạng Music Center (SongPal) (Đa không gian không dây, Âm thanh vòm không dây, Âm thanh nổi không dây) là gì và hoạt động như thế nào?

  Chức năng kết nối mạng Music Center (SongPal) là tính năng cho phép bạn cùng lúc thưởng thức âm nhạc từ các loa khác nhau và ở nhiều không gian khác nhau, bằng cách tạo các nhóm loa với ứng dụng Music Center (SongPal) trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Hãy để một bài hát yêu thích theo bạn đi khắp nơi trong nhà!

  Ảnh

  Sử dụng Chức năng kết nối mạng Music Center (SongPal) để nhóm các loa sound bar, loa và thiết bị âm thanh khác của Sony lại với nhau, sau đó phát trực tiếp nhạc từ các dịch vụ âm nhạc khác nhau, điện thoại thông minh, máy tính hoặc mạng tại nhà ở nhiều không gian trong nhà của bạn.

  Những thứ bạn cần để sử dụng tính năng này:

  • Thiết bị di động Android hoặc iOS
  • Ứng dụng Music Center (SongPal) hiện có trên Google Play và App Store
  • Ít nhất 2 thiết bị âm thanh tương thích (loa/loa sound bar/thiết bị thu AV, v.v.)
   Truy cập trang web dưới đây để tìm hiểu thêm về các thiết bị tương thích.
   http://songpal.sony.net/en_ww/device.html
  • Mạng Wi-Fi

  QUAN TRỌNG: Thiết bị âm thanh mà bạn muốn sử dụng tính năng kết nối mạng ứng dụngMusic Center (SongPal) phải được cập nhật phiên bản firmware mới nhất hiện có. Vui lòng đảm bảo kiểm tra các bản cập nhật hiện có trước khi sử dụng ứng dụng Music Center (SongPal).

  Dưới đây là một số Câu hỏi thường gặp để giúp bạn bắt đầu với tính năng kết nối mạng ứng dụngMusic Center (SongPal).

  Music Center (SongPal) là gì?
  Loa và các thiết bị âm thanh nào khác tương thích với tính năng Đa không gian không dây? Làm cách nào để thêm loa và thiết bị âm thanh khác trong ứng dụng Music Center (SongPal)?
  Cách tạo nhóm Đa không gian gồm các thiết bị âm thanh sử dụng Music Center (SongPal)? Làm cách nào để phát nhạc trên thiết bị âm thanh trong nhóm Đa không gian Music Center (SongPal)?
  Cách thay đổi tên loa được kết nối với Music Center (SongPal)

  Khắc phục sự cố:
  Câu hỏi thường gặp về tính năng phát theo nhóm của Music Center (SongPal)
  Đôi khi không thể phát Spotify trong Kết nối mạng Music Center (SongPal)