ID bài viết : 00156954 / Sửa lần cuối : 02/10/2019

Hỗ trợ dành cho ứng dụng Music Center (SongPal).

  Hình ảnh của biểu tượng Music Center
  • GooglePlay
  • App Store

  Music Center (SongPal) là một ứng dụng được Sony thiết kế để quản lý các thiết bị Âm thanh không dây. Cần có ứng dụng này để có thể thiết lập các tính năng Âm thanh nổi không dây, Âm thanh vòm và Đa không gian. Ứng dụng này cũng cho phép bạn duyệt tìm và phát nhạc trên các thiết bị từ hàng loạt các ứng dụng, thẻ nhớ USB và các nguồn âm thanh khác, bằng cách kết nối qua Bluetooth hoặc Wi-Fi.

  Trang này cung cấp thêm thông tin về ứng dụng, thông qua các Câu hỏi thường gặp và nhiều nội dung khác.

  Để biết thêm thông tin về Music Center (SongPal), bao gồm cách sử dụng cơ bản và thông tin khắc phục sự cố, hãy truy cập trang web Music Center (SongPal).


  Cập nhật firmware


  Để tránh gặp phải các vấn đề về thiết lập và để có được trải nghiệm tốt nhất, hãy đảm bảo các thiết bị âm thanh của bạn luôn được cập nhật firmware mới nhất hiện có dành cho chúng, đồng thời đảm bảo rằng bạn đang dùng phiên bản mới nhất của Music Center (SongPal).

  Nếu vì lý do nào đó mà bạn không thể cập nhật các thiết bị âm thanh trực tiếp qua Internet, hãy truy cập trang sản phẩm của thiết bị trên trang web Hỗ trợ của Sony để tải về firmware mới nhất.

  Ảnh

  GooglePlay

  App Store