Những tính năng nổi bật của Xperia

  Các thiết bị Xperia thế hệ tiếp theo đã sẵn sàng và chúng tôi sẽ giúp bạn trải nghiệm nhanh những gì tốt nhất! Đối với những người mới, chúng tôi có màn hình OLED CinemaWide™ 21:9 mới hiển thị ảnh cực kỳ sắc nét với độ tương phản tuyệt vời. Camera đi kèm với công nghệ mới tuyệt vời, bao gồm hệ thống camera 3 ống kính. Về mặt âm thanh, bạn có thể trải nghiệm âm thanh vòm đa chiều của Dolby Atmos®. Bạn cần AI trợ giúp một số việc? Tính năng Cảm biến bên sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn đó!

  Hãy cuộn xuống để khám phá tất cả các tính năng độc quyền trên thiết bị Xperia của chúng tôi!

  Vẻ đẹp thật sự tỏa sáng

  Màn hình OLED mới hỗ trợ Dải động cao (HDR) thực sự rất đáng kinh ngạc. Dù xem phim với HDR hay chỉ duyệt web, ảnh có độ chi tiết cực cao với màu sắc và độ tương phản nổi trội.

  X1™ mới cho công cụ xử lý ảnh di động từ các TV BRAVIA danh tiếng của Sony sẽ cải thiện nội dung tiêu chuẩn, không HDR lên chất lượng gần HDR. Vậy nên, bất kể bạn đang xem gì, bạn sẽ nhận được ảnh có độ tương phản cao, nhiều chi tiết nhất có thể.

  Chế độ người sáng tạo

  Một đặc điểm mới khác dành cho tất cả những người yêu thích cinema đó là Chế độ người sáng tạo. Các studio và người sáng tạo chuyện nghiệp trên thế giới sử dụng màn hình tham chiếu OLED HDR 4K chuyên nghiệp của Sony có thể tái tạo màu sắc với độ chính xác và độ đồng nhất. Đó là lý do chúng tôi cộng tác với các kỹ sư phụ trách màn hình tham chiếu để tạo ra Chế độ người sáng tạo. Chế độ người sáng tạo sẽ tái tạo chính xác màu sắc mà người tạo muốn bạn nhìn thấy. Nếu thực sự yêu thích phim ảnh, bạn cần tìm hiểu Chế độ người sáng tạo của chúng tôi!

  Camera do các chuyên gia tinh chỉnh

  Camera là một trong những tính năng quan trọng nhất trên điện thoại thông minh và camera của Xperia sẽ làm bạn hài lòng! Có vô số công nghệ được thừa hưởng từ dòng thiết bị chuyên nghiệp của Sony giống như những chiếc camera α đoạt giải thưởng.

  Tính năng Eye AF (Tự động lấy nét mắt) đầu tiên trên thế giới trên một chiếc điện thoại thông minh cho phép bạn chụp những bức ảnh chân dung đặc biệt, và hệ thống ổn định hình ảnh lai mới sẽ giúp video của bạn mượt mà như lụa.

  Hệ thống camera 3 ống kính cho phép bạn chọn ba ống kính khác nhau, từ ống kính tele đến siêu rộng, một trải nghiệm giống như chuyển đổi ống kính trên chiếc camera không gương lật hoặc DSLR.

  Nhóm phát triển những chiếc camera làm phim chuyên nghiệp CineAlta huyền thoại đã rất nỗ lực cùng nhau để tạo ra ứng dụng Cinema Pro cho phép bạn chọn cài đặt và màu sắc như camera CineAlta để có trải nghiệm tạo video cao cấp trên điện thoại thông minh.

  Màn hình lớn

  Một đặc điểm nổi bật của các thiết bị Xperia thế hệ mới đó là màn hình CinemaWide 21:9. Ngày càng có nhiều nội dung được truyền phát ở định dạng gốc siêu rộng 21:9. Phim và chương trình ở định dạng 21:9 sẽ trải rộng toàn màn hình, không có hộp đen trên và dưới ảnh.

  Những người đam mê trò chơi cũng sẽ yêu thích màn hình rộng hơn! Các đơn vị phát hành trò chơi đang sản xuất những trò chơi chuẩn 21:9 và có trường hiển thị cực rộng, giúp bạn có lợi thế vượt trội so với đối thủ!

  Màn hình dài cũng sẽ lý tưởng cho thao tác đa nhiệm. Bạn có thể chia màn hình để hiển thị hai ứng dụng khác nhau trên một màn hình mà vẫn không cảm thấy bị vướng víu. Tính năng này phù hợp để tìm kiếm điều gì đó khi đang nhắn tin hoặc xem ứng dụng bản đồ. Màn hình dài cũng sẽ hữu ích khi bạn theo dõi các dòng thời gian trên SNS hoặc tìm kiếm trên web.

  Âm thanh trở nên sống động!

  Bạn cứ chuẩn bị kinh ngạc đi! Tính năng hỗ trợ Dolby Atmos được tích hợp và phát ra âm thanh thực sự tuyệt vời. Rất nhiều bộ phim và chương trình mới được truyền phát trực tuyến với Dolby Atmos và giờ đây, bạn có thể thưởng thức âm thanh vòm đa chiều trên thiết bị Xperia với bất kỳ tai nghe nào! Dolby Atmos không chỉ dành cho các bộ phim. Hãy bật Dolby Atmos và chất lượng nhạc và video của bạn sẽ được cải thiện, giúp chúng rõ ràng hơn với âm trầm mạnh mẽ.

  Những người yêu nhạc muốn bài hát yêu thích của mình có chất lượng âm thanh tốt nhất có thể sử dụng tính năng hỗ trợ âm thanh có độ phân giải cao trên Xperia. Bạn có thể phát tập tin Âm thanh có độ phân giải cao trực tiếp trên thiết bị Xperia và nếu có các tập tin nhạc nén như MP3, bạn có thể bật DSEE HX™ để âm thanh có chất lượng như tập tin Hi-Res.

  Đối với tất cả những người phát nhạc không dây, codec không dây của LDAC cho phép bạn thưởng thức âm thanh có chất lượng Hi-Res kể cả qua tai nghe Bluetooth®. Vậy nên hãy đeo tai nghe Hi-Res mà bạn yêu thích và chìm đắm trong âm nhạc!

  Dễ dàng sử dụng AI

  Với tính năng Cảm biến bên, bạn có thể dễ dàng sử dụng AI trong công việc hàng ngày. Chỉ cần nhấn vào cạnh của màn hình và bạn sẽ ngay lập tức thấy các ứng dụng mà AI đã chọn dựa vào tùy chọn và hoạt động của bạn.

  Cảm biến bên cũng có các menu cho nhiều màn hình. Chỉ cần vuốt lên trên cạnh của màn hình là bạn có thể truy cập vào tổ hợp nhiều màn hình ưa thích trong nháy mắt. Bạn cũng có thể xem quá trình hoạt động của AI, hiển thị các ứng dụng mà bạn có thể chọn cho nhiều màn hình.

  Xin lưu ý rằng bài viết này không dành riêng cho sản phẩm. Do đó, các tính năng và chức năng đã mô tả có thể khác nhau tùy theo thiết bị và/hoặc phiên bản phần mềm của bạn.