ID bài viết : 00253047 / Sửa lần cuối : 14/09/2026In

    Tôi có thể sao lưu, khôi phục hoặc chuyển nội dung của mình bằng dịch vụ đám mây của Google như thế nào? (Các sản phẩm từ năm 2019 trở đi)

    Làm thế nào để chuyển nội dung, ví dụ như danh bạ, tin nhắn SMS và ảnh sang điện thoại mới của tôi? / Cách dễ nhất để chuyển dữ liệu sang điện thoại mới là gì? / Tôi vừa mua điện thoại mới và muốn chuyển nội dung từ điện thoại cũ. Tôi phải làm thế nào? / Tôi muốn đảm bảo dữ liệu của mình được sao lưu. Tôi phải làm thế nào? / Làm thế nào để khôi phục dữ liệu đã sao lưu? / Làm thế nào để di chuyển dữ liệu của tôi một cách dễ dàng? / Làm thế nào để chuyển, sao lưu và khôi phục dữ liệu của tôi bằng Google Drive? / Làm thế nào để đồng bộ hóa dữ liệu với Google?

    QUAN TRỌNG: Bài viết này chỉ áp dụng cho các sản phẩm và/hoặc hệ điều hành cụ thể. Hãy xem phần Sản phẩm và danh mục áp dụng của bài viết trước khi bắt đầu các bước này.

    Giải pháp

    Bạn nên luôn đảm bảo rằng nội dung cá nhân trên thiết bị của mình, ví dụ như ảnh, video, tin nhắn SMS, danh bạ và ứng dụng, được đồng bộ hóa hoặc sao lưu thường xuyên. Điều này sẽ giúp bạn chuyển nội dung sang thiết bị khác một cách dễ dàng, hoặc khôi phục nội dung vào thiết bị hiện tại sau khi khôi phục cài đặt gốc. Giải pháp được khuyến nghị là sử dụng các dịch vụ đám mây của Google: đồng bộ hóa tài khoản Google, Google Drive và Google Photos. Một phương pháp khác là sử dụng máy tính hoặc thẻ nhớ SD.

    Lưu ý: Điều rất quan trọng là bạn phải nhớ mật khẩu tài khoản Google hoặc bất kỳ mật khẩu nào khác mà bạn đã thiết lập khi sao lưu dữ liệu. Bạn cũng cần nhớ mã PIN, hình vẽ hoặc mật khẩu khóa màn hình của thiết bị, vì chúng được sử dụng để mã hóa một số dữ liệu.

    Lưu ý: Vì Xperia 5 II , Xperia 1 II & Xperia 10 II , Xperia PRO , Xperia 1 III , Xperia 10 III , Xperia 5 III & Xperia PRO-I Xperia Ứng dụng Transfer 2 được khuyên dùng để chuyển ảnh, video, nhạc hoặc các tệp khác từ thiết bị cũ sang thiết bị mới của bạn.

    Vui lòng xem thêm chi tiết;

    Đồng bộ hóa dữ liệu với tài khoản Google của bạn

    Bạn có thể tự động đồng bộ dữ liệu trong các ứng dụng Google của mình, ví dụ như lịch và danh bạ, với tài khoản Google. Để truy cập dữ liệu trên thiết bị mới hoặc trên thiết bị đã được khôi phục cài đặt gốc, chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Google của bạn. Trước tiên, hãy kiểm tra xem tính năng đồng bộ dữ liệu tự động đã được bật chưa, sau đó quyết định ứng dụng nào bạn muốn đồng bộ với tài khoản Google của mình.
    Các ứng dụng và dữ liệu sau của Google có thể được tự động đồng bộ hóa cho mỗi tài khoản Google:

    • Lịch
    • Chrome
    • Liên hệ
    • Bác sĩ
    • Lái xe
    • Gmail
    • Dữ liệu Google Fit
    • Tin tức Google
    • Google Play Phim & Truyền hình
    • Ghi chép lại
    • Thông tin chi tiết về người
    • Play Games Lưu trữ đám mây
    • Tờ
    • Các slide

    Lưu ý: Các ứng dụng riêng lẻ có thể được đồng bộ hóa tự động có thể khác nhau tùy thuộc vào kiểu máy của bạn. Android Phiên bản, ứng dụng đã cài đặt và cài đặt.

    Để bật tính năng tự động đồng bộ dữ liệu

    1. Tìm và nhấn vào Cài đặtTài khoản/Mật khẩu và Tài khoản/Mật khẩu, mã truy cập và tài khoản.
      Vì Android Đối với iOS 17 trở lên : Tìm và nhấn Cài đặtTài khoản và sao lưuQuản lý tài khoản .
    2. Nhấn vào nút chuyển đổi bên cạnh "Tự động đồng bộ hóa"( ứng dụng) Dữ liệu để kích hoạt tính năng này.

    Tự động đồng bộ dữ liệu cho từng ứng dụng

    1. Tìm và nhấn vào Cài đặtTài khoản/Mật khẩu và Tài khoản/Mật khẩu, mã xác thực và tài khoản .
      Vì Android Đối với iOS 17 trở lên : Tìm và nhấn Cài đặtTài khoản và sao lưuQuản lý tài khoản .
    2. Nhấn vào tài khoản Google tương ứng.
    3. Nhấn vào Đồng bộ tài khoản .
    4. Chạm vào các nút chuyển đổi bên cạnh các ứng dụng khác nhau để bật hoặc tắt tính năng đồng bộ hóa tự động.
    5. Để đồng bộ hóa thủ công, hãy chạm vào Biểu tượng Menu( biểu tượng menu) → Đồng bộ ngay .

    Sao lưu, khôi phục hoặc chuyển dữ liệu của bạn bằng Google Drive

    Google Drive là ứng dụng lưu trữ đám mây cho phép bạn tải lên các bản sao lưu lên Google. Các bản sao lưu của bạn được mã hóa bằng mật khẩu tài khoản Google của bạn. Đối với một số dữ liệu, mã PIN, hình vẽ hoặc mật khẩu khóa màn hình của thiết bị cũng được sử dụng để mã hóa. Bản sao lưu sau đó được sử dụng để khôi phục dữ liệu và cài đặt của bạn vào thiết bị đã được đặt lại về cài đặt gốc của nhà sản xuất hoặc để chuyển dữ liệu của bạn sang thiết bị mới.
    Bản sao lưu bao gồm:

    • Ứng dụng và dữ liệu ứng dụng
    • Lịch sử cuộc gọi
    • Liên hệ
    • Cài đặt thiết bị( bao gồm mật khẩu Wi-Fi và quyền truy cập)
    • Ảnh và video
    • Tin nhắn SMS

    Lưu ý: Nội dung của bản sao lưu có thể khác nhau tùy thuộc vào kiểu máy của bạn. Android Phiên bản, ứng dụng đã cài đặt và cài đặt. Hãy chắc chắn kiểm tra xem tính năng này có phù hợp với thiết bị cụ thể của bạn hay không khi bạn bật tính năng này.

    Lưu ý: Vui lòng đảm bảo thiết bị của bạn đã được sạc đầy trước khi bắt đầu thao tác.

    Lưu ý: Quá trình sao lưu có thể mất vài giờ. Chúng tôi khuyên bạn nên giữ thiết bị kết nối với Wi-Fi và nguồn điện.

    Để sao lưu dữ liệu lên Google Drive

    1. Tìm và nhấn vào Cài đặtHệ thốngNâng caoSao lưu .
    2. Nhấn vào nút gạt bên cạnh Sao lưu lên Google Drive để bật tính năng này.
    3. Nhấn vào Tài khoản , sau đó chọn tài khoản Google bạn muốn sử dụng.
    4. Nhấn OKXONG .

    Để khôi phục hoặc chuyển dữ liệu từ Google Drive

    Trên một Xperia thiết bị đã được khôi phục về cài đặt gốc của nhà sản xuất, hoặc trên một thiết bị mới Xperia thiết bị:

    1. Hãy bật thiết bị của bạn.
    2. Khi được nhắc trong hướng dẫn cài đặt, hãy kết nối với mạng Wi-Fi.
    3. Khi được nhắc trong hướng dẫn thiết lập về việc Sao chép ứng dụng và dữ liệu , hãy nhấn TIẾP THEO .
    4. Chạm vào bản sao lưu từ một Android Sao lưu dữ liệu từ điện thoại hoặc từ đám mây . Cả hai tùy chọn đều cho phép bạn khôi phục dữ liệu từ Google Drive.
    5. Hãy làm theo hướng dẫn trên màn hình để khôi phục dữ liệu của bạn.

    Lưu ý: Nếu bạn chưa khôi phục dữ liệu sao lưu từ Google Drive trong quá trình thiết lập, bạn vẫn có thể khắc phục sự cố này bằng cách nhấn vào biểu tượng. Xperia Bạn sẽ thấy thông báo thiết lập ở thanh trạng thái hoặc ở đầu menu Cài đặt. Nếu thông báo không còn hiển thị, bạn cần khôi phục thiết bị về cài đặt gốc và thiết lập lại để khôi phục dữ liệu từ Google Drive.

    Sao lưu và đồng bộ hóa ảnh và video bằng Google Photos

    Sử dụng Google Photos, bạn có thể sao lưu và đồng bộ hóa ảnh và video trên điện thoại của mình. Xperia thiết bị và thẻ nhớ ngoài( Thẻ SD) Vào tài khoản Google. Bằng cách này, tất cả ảnh và video của bạn sẽ được sao lưu và bảo mật.

    Để kích hoạt tính năng sao lưu và đồng bộ hóa ảnh và video

    Nếu bạn lần đầu tiên sử dụng Google Photos:

    1. Hãy đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào thiết bị của mình bằng tài khoản Google mà bạn muốn sử dụng để sao lưu và đồng bộ hóa.
    2. Tìm và chạm vào Ảnh . Lần đầu tiên bạn mở ứng dụng, cửa sổ Sao lưu & đồng bộ hóa sẽ hiện ra ở phần dưới màn hình.
    3. Hãy kiểm tra xem công tắc bên phải mục Sao lưu & đồng bộ hóa có đang hoạt động hay không.
    4. Hãy kiểm tra xem tài khoản Google hiển thị có phải là tài khoản bạn muốn sử dụng để sao lưu và đồng bộ hóa hay không, sau đó nhấn Xác nhận .

    Nếu bạn đã từng sử dụng Google Photos:

    1. Hãy đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào thiết bị của mình bằng tài khoản Google mà bạn muốn sử dụng để sao lưu và đồng bộ hóa.
    2. Tìm và chạm vào Ảnh .
    3. Ở góc trên bên phải, chạm vào biểu tượng đám mây. Khi Sao lưu & đồng bộ không được kích hoạt, biểu tượng đám mây sẽ có một đường chéo.
    4. Chạm vào nút gạt bên cạnh "Sao lưu & đồng bộ hóa đang tắt" để bật tính năng này.
    5. Hãy kiểm tra xem tài khoản Google hiển thị có phải là tài khoản bạn muốn sử dụng để sao lưu và đồng bộ hóa hay không, sau đó nhấn Xác nhận .

    Lưu ý: Ảnh và video được lưu trữ trên thiết bị hoặc thẻ nhớ SD của bạn sẽ hiển thị trong ứng dụng Google Photos trên thiết bị của bạn, bất kể chúng đã được sao lưu vào tài khoản Google của bạn hay chưa. Tính năng sao lưu và đồng bộ hóa phải được kích hoạt để ảnh và video được sao lưu vào tài khoản Google của bạn.

    Bài viết này đã được dịch bằng máy. Bản dịch máy không phân biệt ngữ cảnh và có thể không hoàn toàn khớp với nội dung tiếng Anh.