ID bài viết : 00180548 / Sửa lần cuối : 16/08/2017

Thông tin về đĩa Recovery Windows 7 Professional 32-bit kèm theo máy tính xách tay VAIO dòng VPCSB1

  2011-05-23

  Kính gửi các quý khách hàng VAIO,

  Sony phát hiện một số lượng hạn chế máy tính xách tay VAIO dòng VPCSB1 không thể khôi phục lại bằng đĩa Recovery Windows® 7 Professional 32-bit kèm theo do tập tin recovery image không đúng.

  Nếu bạn cố gắng khôi phục lại hệ điều hành bằng đĩa Recovery Windows® 7 Professional 32-bit kèm theo, có khả năng thông báo sau sẽ hiển thị bằng tiếng Trung Quốc và quá trình khôi phục có thể không khởi chạy được.
   

  Vui lòng nhấp vào đây để kiểm tra xem máy của bạn có bị ảnh hưởng không.

  Nếu máy của bạn bị ảnh hưởng, vui lòng liên hệ với Trung tâm bảo hành Sony gần nhất và chúng tôi sẽ đổi miễn phí đĩa Recovery Windows® 7 Professional 32-bit cho bạn.

  Chúng tôi thành thật xin lỗi vì những bất tiện gây ra. Kính mong nhận được sự thông cảm và cộng tác của bạn để khắc phục sự cố này.

   

  (Chính sách bảo mật)

  Các thông tin cá nhân của bạn, chẳng hạn như họ tên, địa chỉ thư tín và/ hoặc số điện thoại,sẽ được bảo mật khi anh chị cung cấp cho Phòng Thông Tin Khách Hàng và các Trung Tâm Bảo Hành và chỉ phục vụ cho việc liên hệ với bạn để giải đáp các vấn đề liên quan đến thông báo này và dịch vụ hỗ trợ liên quan khác. Trong một số trường hợp, các thông tin cá nhân của bạn có thể được chuyển đến cho một công ty thứ ba đã được Sony ủy thác để đảm bảo các dịch vụ tương tự. Ngay cả trong trường hợp này, Sony vẫn đảm bảo công ty thứ ba sẽ vẫn áp dụng chung chính sách bảo mật nghiêm ngặt để sư dụng, lưu trữ và hủy thông tin cá nhân của bạn.

  *Vui lòng liên hệ đường dây nóng 1800 588 885 hoặc 1900 561 561 hoặc các Trung Tâm Bảo Hành gần nhất nếu bạn có thắc mắc, điều chỉnh, hủy hoặc tạm hoãn sử dụng các thông tin cá nhân đã được cung cấp liên quan đến thông báo này. (Chúng tôi xin thông báo rằng trong trường hợp hủy hoặc tạm hoãn sử dụng thông tin cá nhân của bạn, Sony có thể không cung cấp được các dịch vụ thích hợp để phục vụ cho các mục đích được đề cập bên trên)