ID bài viết : 00198820 / Sửa lần cuối : 03/07/2023In

Tìm kiếm thông tin bạn cần...hướng dẫn sử dụng, firmware, trình điều khiển, thông số kỹ thuật, v.v.

  Tìm hiểu cách điều hướng trang web của chúng tôi để tìm hướng dẫn sử dụng, firmware / phần mềm và thông số kỹ thuật của sản phẩm.

  Truy cập trang Sản phẩm của bạn | Hướng dẫn sử dụng PDF và Hướng dẫn trợ giúp | Firmware / Bản cập nhật hệ thống / Trình điều khiển | Thông số kỹ thuật


  Cách tốt nhất để tìm thông tin là hãy tới ngay Trang hỗ trợ sản phẩm trước khi bạn bắt đầu tìm kiếm bằng các từ khóa khác để cho kết quả tìm kiếm liên quan nhất.

  1. Truy cập trang Sản phẩm của bạn

  Trang sản phẩm là nền tảng tốt nhất để bắt đầu hành trình của bạn: thanh tìm kiếm chỉ hiển thị kết quả áp dụng cho sản phẩm của bạn.
  Điều đó giúp thu hẹp phạm vi tìm kiếm!

  1. Đảm bảo bạn biết tên loại máy. Nếu bạn không biết phải tìm kiếm ở đâu thì trang này có thể giúp bạn:
  2. Nhập tên loại máy (ví dụ: KD-43X8000G hoặc WF-1000XM3) vào thanh tìm kiếm trên Trang web hỗ trợ.

   thanh tìm kiếm

   QUAN TRỌNG: Đảm bảo bạn nhập đúng tên loại máy (bao gồm dấu gạch ngang (-) nếu có). Tính năng tìm kiếm dự đoán sẽ giúp đảm bảo bạn nhập đúng tên.
  3. Đi đến Trang sản phẩm của bạn bằng cách nhấp vào tên sản phẩm trong tính năng tự động gợi ý hoặc trong kết quả tìm kiếm.

   tìm kiếm loại máy

  2. Tìm Hướng dẫn sử dụng PDF và Hướng dẫn trợ giúp dành cho sản phẩm của bạn

  • Khi bạn đang ở trên trang sản phẩm, tất cả Hướng dẫn sử dụng và Hướng dẫn trợ giúp đều có ở tab Manuals (Hướng dẫn sử dụng)

   Ảnh
  • Hầu hết các sản phẩm đều có Hướng dẫn trợ giúp chi tiết, bạn có thể truy cập thông qua trang sản phẩm. Hướng dẫn trợ giúp trên trang web có chức năng tìm kiếm thuận tiện giúp bạn tìm thấy thông tin và các chức năng trong hướng dẫn.
  • Mặt khác, các tài liệu Hướng dẫn sử dụng PDF (Hướng dẫn sử dụng / Hướng dẫn tham khảo / Hướng dẫn khởi động) là nơi tuyệt vời để bạn bắt đầu khi không chắc chắn về quy trình (ví dụ như thiết lập lại) hoặc cài đặt. Bạn có thể tải xuống hoặc in các tài liệu định dạng PDF này để tham khảo khi không có kết nối mạng.
   Sử dụng chức năng CTRL + F trong trình xem tập tin PDF để tìm kiếm theo một số từ khóa. Bạn cũng có thể bấm vào các mục dấu trang của menu trong một số trường hợp.

  3. Firmware / Bản cập nhật hệ thống / Trình điều khiển

  Tìm, tải xuống và tìm hiểu cách cài đặt firmware / bản cập nhật hệ thống / trình điều khiển mới nhất bằng cách nhấp vào tab Firmware / Phần mềm cho mẫu sản phẩm của bạn.

  tab firmware

  Với bản cập nhật mới nhất, bạn có thể tận hưởng:

  • Các chức năng và lợi ích mới
  • Khắc phục những sự cố đã biết
  • Cải thiện khả năng kết nối hoặc khả năng tương thích

  Bạn cũng có thể liên tục cập nhật các bản phát hành firmware trong tương lai bằng cách tải xuống ứng dụng di động Support By Sony và đăng ký sản phẩm của bạn vào ứng dụng.

  4. Tìm thông số kỹ thuật nằm ở đâu?

  Bạn muốn biết các tính năng, chức năng và thông số kỹ thuật khác của sản phẩm? Mỗi trang sản phẩm đều có một liên kết thông số kỹ thuật bên dưới tên loại máy.

  Ảnh

  Nếu bạn muốn so sánh thông số kỹ thuật giữa các sản phẩm mới nhất của chúng tôi, vui lòng truy cập mục hỏi đáp Làm cách nào để so sánh các thông số kỹ thuật của sản phẩm Sony

  5. Hỏi cộng đồng

  Nếu bạn đang gặp rắc rối với một vấn đề nào đó, rất có thể ai đó đã đặt câu hỏi này từ trước.
  Hãy thử truy cập Cộng đồng Sony để xem các giải pháp và lời khuyên có thể có.