ID bài viết : 00181965 / Sửa lần cuối : 16/08/2017In

Thông Báo Chương Trình Cập Nhật Bảo Mật Phần Mềm VAIO Easy Connect Dành Cho Người Dùng Máy Tính VAIO

  2012-01-20

   Kính gửi Quý khách hàng Sony,

  Gần đây, Sony phát hiện một lỗ hổng trong phần mềm của một số dòng máy tính VAIO được bán từ tháng 6/2011 đến tháng 01/2012. Lỗ hổng này có khả năng cho phép chạy một đoạn mã nhị phân trên dòng máy bị ảnh hưởng và đề nghị người dùng truy cập một trang web do chính hacker tạo ra. Lỗ hổng này do lỗi tràn bộ đệm trong phần mềm kết nối mạng đã được cài đặt trên các dòng máy tính VAIO bị ảnh hưởng. Sony đã phát hành chương trình cập nhật bảo mật để sửa lỗi và khuyến nghị Khách hàng có các dòng máy tính VAIO bị ảnh hưởng nhanh chóng cài đặt chương trình cập nhật này. Nếu máy tính của bạn đang chạy VAIO Update với thiết lập mặc định được kích hoạt, chương trình này sẽ tự động được cập nhật. 

  • Phần mềm bị ảnh hưởng
   VAIO Easy Connect Ver.1.0.0 và Ver.1.1.0 (Vui lòng nhấp vào đây. để kiểm tra phiên bản phần mềm hiện tại)
  • Các dòng máy bị ảnh hưởng
   Các dòng máy tính VAIO được cài sẵn phần mềm Vaio Easy Connect. Để kiểm tra máy tính của bạn có thuộc diện bị ảnh hưởng hay không, vui lòng nhấp vào đây.
  • Chương trình cập nhật
   Chương trình cập nhật VAIO Easy Connect

  Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ Trung tâm Bảo hành Sony gần nhất.

  Chúng tôi thành thật xin lỗi về sự bất tiện này và rất mong Quý khách thông cảm.

  (Chính sách bảo mật)

  Các thông tin cá nhân của khách hàng như họ tên, địa chỉ, số điện thoại, sẽ được bảo mật khi Quý khách cung cấp cho các Trung tâm bảo hành. Những thông tin này chỉ phục vụ cho việc liên hệ với Quý khách để giải đáp các vấn đề liên quan đến thông báo này và dịch vụ hỗ trợ liên quan khác. Trong một số trường hợp, các thông tin cá nhân của Quý khách có thể được chuyển đến một công ty thứ ba đã được Sony ủy thác để đảm bảo việc thực hiện các dịch vụ tương tự. Ngay cả trong trường hợp này, Sony vẫn đảm bảo công ty thứ ba sẽ vẫn áp dụng chung chính sách bảo mật nghiêm ngặt để sử dụng, lưu trữ và hủy thông tin cá nhân của Quý khách.

   

  *Vui lòng liên hệ đường dây nóng 1800 588 885 hoặc 1900 561 561 hoặc Trung tâm bảo hành gần nhất nếu Quý khách có thắc mắc, điều chỉnh, hủy hoặc tạm hoãn sử dụng các thông tin cá nhân đã được cung cấp liên quan đến thông báo này. (Trường hợp hủy hoặc tạm hoãn sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách, Sony có thể không cung cấp được các dịch vụ thích hợp để phục vụ cho các mục đích đã đề cập ở trên).

  • Sự ghi nhận
   Sony chân thành cảm ơn High-Tech Bridge SA Security Research Lab về việc báo cáo sự cố liên quan và cộng tác cùng Sony để bảo vệ Khách hàng