ID bài viết : 00199797 / Sửa lần cuối : 06/07/2018In

Cách nghe âm thanh vòm công nghệ Dolby Digital 5.1 qua Tivi của bạn.

  Để nghe âm thanh vòm công nghệ Dolby Digital 5.1 qua Tivi của bạn, nội dung bạn đang xem phải có âm thanh vòm công nghệ Dolby Digital 5.1 khả dụng. Tính năng này có sẵn trên một số chương trình kỹ thuật số và video trực tuyến được chọn.

  QUAN TRỌNG: Âm thanh vòm công nghệ Dolby Digital 5.1 không được hỗ trợ trên cáp tiêu chuẩn hoặc các kênh analog.

  Âm thanh vòm đầu ra Tivi 5.1 phát âm thanh đến hệ thống âm thanh tương thích Dolby Digital thông qua một trong các đầu ra âm thanh sau đây:

  LƯU Ý:Để biết thông tin dành riêng cho mẫu máy về bất kỳ bước nào trong giải pháp này, hãy tham khảo tài liệu hướng dẫn sử dụng đi kèm hoặc Hướng dẫn điện tử.

  Kênh trao đổi âm thanh (ARC)

  Để sử dụng tùy chọn này, hãy kết nối với thiết bị thu A/V hoặc hệ thống rạp hát tại nhà cũng hỗ trợ tính năng Kênh trao đổi âm thanh (ARC) bằng cách dùng cáp HDMI 1.4.

  Đầu ra âm thanh kỹ thuật số (Quang học)

  Kết nối với đầu ra âm thanh quang học của bất kỳ thiết bị âm thanh kỹ thuật số nào tương thích với Dolby Digital (DD). Để sử dụng tùy chọn này, hãy kết nối với hệ thống âm thanh bên ngoài bằng cách sử dụng cáp quang.

  LƯU Ý: Bạn có thể tìm thấy cáp và nhiều bộ phận khác trực tuyến.

  Một số mẫu máy ảnh yêu cầu cài đặt Internal Speaker (Loa trong) trên Tivi Off (Tắt) và External Speaker (Loa ngoài) được đặt là phụ thuộc External Speaker (Loa ngoài) hoặc Audio System (Hệ thống âm thanh). Nếu không, chỉ có âm thanh PCM 2 kênh sẽ được phát.