ID bài viết : 00094458 / Sửa lần cuối : 26/02/2023In

Tôi có thể sử dụng chức năng chia sẻ màn hình với thiết bị di động của Apple chẳng hạn như iPhone được không?

  Đối với Bravia TV

  Nếu Tivi của bạn là Google TV™ hoặc Android TV™ có hỗ trợ Apple AirPlay 2, hãy hiển thị màn hình của thiết bị Apple trên Tivi của bạn bằng Control Center (Trung tâm điều khiển).

  Lưu ý: Để kiểm tra loại Tivi của bạn, hãy tham khảo bài viết Cách kiểm tra xem BRAVIA TV của bạn có phải Google TV, Android TV hay loại Tivi khác không.

  Đối với các Tivi khác, hãy sử dụng các tính năng sau đây như một phương pháp thay thế để hiển thị màn hình của thiết bị Apple trên Tivi.

  Để biết thêm thông tin về cách hiển thị qua mạng không dây màn hình của thiết bị lên Tivi, hãy tham khảo các bài viết sau đây:

  Lưu ý: Thiết bị kỹ thuật số di động Apple iPad và Apple iPhone, máy nghe nhạc di động Apple iPod và MacBook không hỗ trợ tính năng Screen mirroring (Chia sẻ màn hình) sử dụng công nghệ Miracast mà không có bộ định tuyến không dây.

  Đối với các thiết bị âm thanh khác

  Thiết bị kỹ thuật số di động Apple iPad và Apple iPhone, máy nghe nhạc di động Apple iPod và MacBook không hỗ trợ tính năng Screen mirroring (Chia sẻ màn hình) sử dụng công nghệ Miracast mà không cần bộ định tuyến không dây.

  *Apple, iPhone, iPad, iPod, Mac, AirPlay và HomeKit là các nhãn hiệu của Apple Inc., được đăng ký tại Hoa Kỳ cũng như các quốc gia và khu vực khác.