ID bài viết : 00201005 / Sửa lần cuối : 16/08/2018In

Cách kết nối đầu phát Blu-ray Disc, Tivi hoặc Đầu phát đa phương tiện trong mạng với mạng Internet tốc độ cao bằng kết nối không dây.

  Trước khi kết nối đầu phát Blu-ray Disc, Tivi hoặc Đầu phát đa phương tiện trong mạng với mạng gia đình bằng kết nối Wi-Fi, điều quan trọng là phải hiểu sự khác biệt giữa một sản phẩm hỗ trợ WLAN và một sản phẩm WLAN cài sẵn. Để biết thông tin về những sản phẩm sẽ được trang bị thiết bị video có hỗ trợ Internet của Sony, hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng đi kèm với Tivi.

  Hỗ trợ WLAN:
  Bộ chuyển đổi WLAN

  Đưa chức năng truy cập Internet không dây vào thiết bị hỗ trợ WLAN bằng Bộ chuyển đổi WLAN UWA-BR100. Bộ chuyển đổi này cắm vào ngõ vào USB trên thiết bị video có hỗ trợ Internet của bạn và có chức năng WPS (Thiết lập Wi-Fi bảo mật), sẽ rất dễ kết nối Tivi với mạng tại nhà bất kể bạn đang sử dụng loại Wi-Fi nào.

  LƯU Ý: Bộ chuyển đổi WLAN (UWA-BR100) bị mất kết nối và không còn khả dụng. Nếu không có sẵn bộ chuyển đổi nào, bạn sẽ cần phải sử dụng một trong những tùy chọn kết nối có dây sau đây.

  WLAN cài sẵn:
  ảnh
  Thiết bị WLAN cài sẵn cho phép bạn truy cập Internet và mạng tại nhà mà không cần phải kết nối với bộ chuyển đổi riêng. Với tính năng này, bạn có thể dễ dàng kết nối với WLAN và tận hưởng những lợi ích kết nối trong môi trường không có cáp.

  Thiết lập mạng:

  QUAN TRỌNG:

  • Nếu đang sử dụng hub không dây, bộ định tuyến hoặc thiết bị điều hợp game, bạn phải chọn Wired Setup (Thiết lập mạng có dây) thay vì chọn Wireless Setup (Thiết lập mạng không dây). Cài đặt Thiết lập mạng không dây chỉ để sử dụng với các thiết bị Sony hỗ trợ WLAN (với bộ chuyển đổi WLAN USB UWA-BR100) hoặc các thiết bị WLAN cài sẵn.
  • Đối với Tivi hỗ trợ WLAN, chỉ có UWA-BR100 được hỗ trợ. Thiết bị điều hợp WLAN USB của máy tính không được hỗ trợ.
  • Khi sử dụng tính năng mạng, bạn có thể kết nối Tivi với Internet. Quy trình thiết lập khác nhau tùy theo loại mạng và bộ định tuyến LAN. Trước khi thiết lập kết nối Internet, hãy nhớ thiết lập bộ định tuyến WLAN.

  Nhấp vào liên kết thích hợp dưới đây để thực hiện các bước cho từng mô hình mạng cụ thể: