ID bài viết : 00232982 / Sửa lần cuối : 04/12/2020In

Thiết bị truyền phát

  • Ví dụ kết nối dưới đây được minh họa bằng Chromecast thế hệ 3.
  • Để sử dụng Chromecast và Chromecast Ultra, bạn phải có Tivi được trang bị cổng HDMI, mạng Wi-Fi và máy tính hoặc thiết bị di động tương thích (Android, iOS, Windows hoặc Mac OS)
  • Tính sẵn có và hiệu suất của các tính năng và dịch vụ tùy thuộc vào ứng dụng, thiết bị và mạng và có thể không có sẵn ở tất cả các khu vực. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập Trung tâm trợ giúp Chromecast.
  • Bạn phải đăng ký để truy cập một số nội dung. Tính năng phát tối ưu hóa chỉ dành cho các dịch vụ chọn lọc. Dịch vụ và nội dung sẵn có sẽ khác nhau tùy theo quốc gia. Điều khoản, điều kiện và/hoặc phí bổ sung có thể được áp dụng.
  • Hiệu suất của một số tính năng, dịch vụ và ứng dụng Chromecast tùy thuộc vào thiết bị bạn sử dụng với Chromecast và kết nối Internet.
  • Chromecast hoạt động với các ứng dụng hỗ trợ Google Cast. Bạn có thể xem danh sách các ứng dụng và đối tác tương thích tại đây.

  Bước 1: Thiết lập kết nối

  Sơ đồ kết nối của thiết bị truyền phát (HDMI)
  • Cáp HDMI
  1. Kết nối thiết bị truyền phát với Tivi, sau đó kết nối cáp nguồn USB với Chromecast. Tiếp theo, cắm đầu còn lại của cáp nguồn USB vào cổng USB mở trên Tivi HOẶC vào bộ chuyển đổi nguồn đi kèm rồi cắm vào ổ điện.
   Lưu ý: Chỉ sử dụng bộ chuyển đổi nguồn AC được cung cấp.
  2. Để kết nối với thiết bị Chromecast, hãy đảm bảo rằng Chromecast và thiết bị di động hoặc máy tính bảng được sử dụng để thiết lập với Chromecast đều truy cập cùng một mạng Wi-Fi.
  3. Tải ứng dụng Google Home về thiết bị di động hoặc máy tính bảng.
  4. Làm theo các bước sau đây để thiết lập Chromecast.
  5. Phát nội dung. Tìm hiểu cách phát từ Chrome lên Tivi hoặc phát từ ứng dụng hỗ trợ Chromecast lên Tivi.
  Vui lòng sử dụng cáp HDMI ủy quyền với logo HDMI.

  Bước 2: Thiết lập Tivi

  1. Sau khi thiết lập kết nối, bật Tivi.
  2. Nhấn nút (Input) nhiều lần để chọn ngõ vào của thiết bị truyền phát đã kết nối.


  Khắc phục sự cố