ID bài viết : 00233155 / Sửa lần cuối : 04/12/2020In

Đầu phát Blu-ray Disc / DVD - Cáp Composite chuyển đổi RCA đầu cắm mini 4 cực

  Thiết lập kết nối

  Sơ đồ kết nối của Đầu phát Blu-ray Disc / DVD (chuyển đổi RCA)
  • Cáp Âm thanh/Video Composite
  • Cáp chuyển đổi RCA đầu cắm mini 4 cực

  Thiết lập Tivi

  1. Sau khi thiết lập kết nối, bật Tivi và đầu phát BD/DVD đã kết nối.
  2. Nhấn nút (Input) nhiều lần để chọn ngõ vào của đầu phát BD/DVD đã kết nối.

  3. Bắt đầu phát trên đầu phát BD/DVD đã kết nối.
   • Khi kết nối một thiết bị tương thích với “Control for Composite” (Điều khiển cho cáp Composite), bạn có thể điều khiển thiết bị bằng điều khiển từ xa của Tivi.
   • Nếu thiết bị có giắc cắm (ổ cắm) DVI, hãy kết nối thiết bị với cổng Composite (với AUDIO IN) thông qua giao diện Bộ chuyển đổi DVI - Composite (không kèm theo máy) và kết nối giắc cắm (ổ cắm) ngõ ra âm thanh của thiết bị với Composite 2 AUDIO IN hoặc Composite 3 AUDIO IN. (Tên giắc cắm (ổ cắm) có thể thay đổi tùy theo mẫu máy/ vùng lãnh thổ/ quốc gia của bạn.)

  Khắc phục sự cố

  Xin lưu ý rằng đây chỉ là phương án khắc phục sự cố cơ bản dựa trên các mẫu Tivi mới nhất của Sony. Bạn có thể xem các bước khắc phục sự cố cụ thể dành cho mẫu máy của bạn trên i-Manual hoặc hướng dẫn sử dụng. Nếu tình trạng vẫn tiếp diễn, vui lòng liên hệ với Sony.

  Hình ảnh không xuất hiện trên màn hình Tivi khi được kết nối với đầu phát qua Composite.

  Một số mẫu Tivi được sản xuất từ năm 2014 (ví dụ: Dòng KDL-xxWxxxB) sẽ được trang bị tính năng Problem Diagnosis (Chẩn đoán sự cố) giúp phát hiện tình trạng của thiết bị kết nối: Nhấn nút HOME trên điều khiển từ xa → Help (Trợ giúp) → Customer Support (Hỗ trợ khách hàng) → Problem Diagnosis (Chẩn đoán sự cố): External Device Symptom (Tình trạng thiết bị bên ngoài).

  Vui lòng kiểm tra những mục sau:

  • Cáp Composite đã được kết nối đúng cách hay chưa?
  • Ngõ vào Composite đã được chọn trên Tivi hay chưa?
  • Nếu chọn nhầm cài đặt độ phân giải không phù hợp với Tivi, bạn có thể khôi phục về cài đặt gốc. Trong trường hợp này, hãy nhấn nút STOP trên đầu phát trong hơn 10 giây để đặt lại độ phân giải video đầu ra về mức thấp nhất.