ID bài viết : 00265058 / Sửa lần cuối : 26/07/2023In

Đèn báo sạc sẽ nhấp nháy màu đỏ trong khi sạc không dây (WF-1000XM4).

    QUAN TRỌNG: Bài viết này chỉ áp dụng cho các sản phẩm và/hoặc hệ điều hành cụ thể. Hãy xem phần Sản phẩm và danh mục áp dụng của bài viết trước khi bắt đầu các bước này.

    Khi đế sạc không dây bắt đầu nóng lên do quá trình sạc hoặc do nhiệt độ môi trường xung quanh, đèn báo của hộp sạc sẽ liên tục nhấp nháy màu đỏ hai lần. Chỉ báo này có nghĩa là nhiệt độ bên trong hộp sạc quá cao và quá trình sạc đã dừng lại để bảo vệ pin. Khi tình trạng này xảy ra, hãy tháo hộp sạc ra khỏi đế sạc không dây, để hộp sạc nguội xuống ở nhiệt độ phòng rồi bắt đầu sạc lại.

    Lưu ý khi sử dụng đế sạc không dây:

    • Quá trình sạc có thể chậm lại hoặc dừng lại hoặc hộp sạc có thể dễ bị nóng lên nếu hộp sạc bị đặt lệch trên đế sạc không dây. Để biết chi tiết về cách đặt hộp sạc đúng cách trên đế sạc, hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng đế sạc.
    • Khi sạc, hãy tháo mọi phụ kiện gắn vào hộp sạc, chẳng hạn như vỏ hộp. Tùy thuộc vào chất liệu hoặc độ dày của vỏ hộp, hoặc do các vật thể lạ kẹt giữa hộp sạc và vỏ hộp, quá trình sạc có thể không được thực hiện đúng cách, dẫn đến hỏa hoạn, bỏng hoặc thương tích.