ID bài viết : 00239482 / Sửa lần cuối : 26/01/2023In

Sạc quá lâu hoặc máy nghe nhạc Walkman không sạc đầy.

  QUAN TRỌNG: Bài viết này chỉ áp dụng cho các sản phẩm và/hoặc hệ điều hành cụ thể. Hãy xem phần Sản phẩm và danh mục áp dụng của bài viết trước khi bắt đầu các bước này.

  Hãy kiểm tra như sau:

  • Phải sử dụng cáp USB Type-C đi kèm với máy nghe nhạc Walkman. Nếu bạn sử dụng cáp khác, thời gian sạc có thể kéo dài hơn hoặc máy nghe nhạc sẽ không được sạc đầy.
   Lưu ý: Thời gian sạc trung bình là khoảng từ 4,5 đến 5,5 giờ, tùy theo mẫu máy. Để biết thêm về thông số kỹ thuật sạc cụ thể, hãy tham khảo Help Guide (Hướng dẫn trợ giúp) dành cho mẫu máy của bạn.
  • Sạc pin máy nghe nhạc Walkman ở nhiệt độ môi trường từ 5ºC đến 35ºC (41ºF đến 95ºF).
   Lưu ý: Máy nghe nhạc sẽ không thể sạc đầy nếu nhiệt độ bên trong máy tăng cao. Đây là chỉ dẫn kỹ thuật giúp tiết kiệm thời lượng pin. Bạn nên sạc máy nghe nhạc trong điều kiện môi trường thoáng mát để tránh hiện tượng nhiệt độ tăng cao.
  • Nếu nhiệt độ môi trường xung quanh vượt quá phạm vi đề xuất, (biểu tượng nhiệt độ bất thường) sẽ xuất hiện trên thanh trạng thái và quá trình sạc sẽ bị buộc dừng.
  • Khi bật tính năng Battery Care (Chế độ bảo dưỡng pin), máy sẽ bị giới hạn dung lượng sạc tối đa và pin sẽ không sạc đầy. Đây không phải là lỗi.