ID bài viết : 00181732 / Sửa lần cuối : 16/08/2017In

Thông báo cho người dùng máy ảnh kỹ thuật số Sony

  2010-06-01

  Chấm dứt sửa chữa bảo hành miễn phí cho thiết bị cảm biến ảnh CCD

  Cám ơn bạn tiếp tục quan tâm đến các sản phẩm của Sony.

  Sony đã thông báo gia hạn bảo hành cho thiết bị cảm biến ảnh CCD trên các sản phẩm Sony có thể áp dụng vào ngày 24 tháng 11 năm 2006 với tựa đề “Thông báo cho người dùng máy ảnh kỹ thuật số Sony”.

  Chúng tôi sẽ chấm dứt sửa chữa bảo hành miễn phí cho các model sau đây theo ngày mô tả bên trên. Sau đó, Sony sẽ chấp nhận sửa chữa CCD của các sản phẩm có thể áp dụng được dựa trên các điều kiện và điều khoản sửa chữa của Trung tâm bảo hành Sony.

  [Các model bị ảnh hưởng mà thiết bị cảm biến hình ảnh CCD được kéo dài thời gian bảo hành sẽ chấm dứt vào ngày 30 tháng 11 năm 2010]
  <Máy ảnh kỹ thuật số>
  ● DSC-F717 ● DSC-F88 ● DSC-M1 ● DSC-T1 ● DSC-T11
  ● DSC-U40 ● DSC-U50

  [Các model bị ảnh hưởng mà thiết bị cảm biến hình ảnh CCD được kéo dài thời gian bảo hành sẽ chấm dứt vào ngày 31 tháng 05 năm 2011]
  <Máy ảnh kỹ thuật số>
  ● DSC-T3 ● DSC-T33

  Nếu bạn muốn các sản phẩm Sony có thể áp dụng được kiểm tra, hay muốn biết thêm thông tin về các sản phẩm liên quan và dịch vụ sửa chữa, vui lòng liên hệ với Trung tâm bảo hành tại địa phương. Danh sách Trung tâm bảo hành Sony có thể tìm thấy tại trang Trung tâm bảo hành.

  Cám ơn sự hợp tác của bạn.

  (Chính sách bảo mật)

  Các thông tin cá nhân của bạn, chẳng hạn như họ tên, địa chỉ thư tín và/ hoặc số điện thoại,sẽ được bảo mật khi anh chị cung cấp cho Phòng Thông Tin Khách Hàng và các Trung Tâm Bảo Hành và chỉ phục vụ cho việc liên hệ với bạn để giải đáp các vấn đề liên quan đến thông báo này và dịch vụ hỗ trợ liên quan khác. Trong một số trường hợp, các thông tin cá nhân của bạn có thể được chuyển đến cho một công ty thứ ba đã được Sony ủy thác để đảm bảo các dịch vụ tương tự. Ngay cả trong trường hợp này, Sony vẫn đảm bảo công ty thứ ba sẽ vẫn áp dụng chung chính sách bảo mật nghiêm ngặt để sư dụng, lưu trữ và hủy thông tin cá nhân của bạn.

  *Vui lòng liên hệ đường dây nóng 1800 588 885 hoặc 1900 561 561 hoặc các Trung Tâm Bảo Hành gần nhất nếu bạn có thắc mắc, điều chỉnh, hủy hoặc tạm hoãn sử dụng các thông tin cá nhân đã được cung cấp liên quan đến thông báo này. (Chúng tôi xin thông báo rằng trong trường hợp hủy hoặc tạm hoãn sử dụng thông tin cá nhân của bạn, Sony có thể không cung cấp được các dịch vụ thích hợp để phục vụ cho các mục đích được đề cập bên trên)