ID bài viết : 00243451 / Sửa lần cuối : 11/07/2022In

Cách khôi phục cài đặt gốc hoặc cài đặt lại tai nghe không dây (WF-H800)

  QUAN TRỌNG: Bài viết này chỉ áp dụng cho các sản phẩm và/hoặc hệ điều hành cụ thể. Hãy xem phần Sản phẩm và danh mục áp dụng của bài viết trước khi bắt đầu các bước này.

  Khôi phục cài đặt gốc tai nghe

  1. Ấn chặt ngón tay cái trên tai nghe để tai nghe không dịch chuyển trong hộp sạc, nhấn nút trên tai nghe bằng ngón tay trỏ.
  2. Đặt headset vào hộp sạc, mở nắp hộp sạc, sau đó nhấn giữ nút trên tai nghe bên trái trong khoảng 20 giây. Thả ngón tay ra khi đèn báo (màu đỏ) của tai nghe tắt sau khi nhấp nháy.


  3. Nhấn giữ nút trên tai nghe bên phải trong khoảng 20 giây. Thả ngón tay ra khi đèn báo (màu đỏ) của tai nghe tắt sau khi nhấp nháy.   Nếu đèn báo (màu xanh dương) trên headset nhấp nháy thì có khả năng là headset đã khôi phục cài đặt gốc không đúng cách do headset đã dịch chuyển trong hộp sạc. Thực hiện lại thao tác khôi phục cài đặt gốc.

  LƯU Ý:


  Cài đặt lại headset để khôi phục cài đặt gốc

  1. Đặt headset vào hộp sạc, mở nắp hộp sạc, sau đó nhấn giữ các nút trên cả tai nghe bên trái và tai nghe bên phải trong khoảng 10 giây. Thả ngón tay ra khi các đèn báo (màu đỏ) của tai nghe bắt đầu nhấp nháy.
  2. Đèn báo (màu xanh dương) nhấp nháy 4 lần và tai nghe được cài đặt lại.

  LƯU Ý: