ID bài viết : 00198800 / Sửa lần cuối : 30/04/2020In

Cách ghép nối máy nghe nhạc Walkman với thiết bị âm thanh Bluetooth (BT).

  Giải pháp này hướng dẫn cách ghép nối máy nghe nhạc Walkman với một thiết bị âm thanh Bluetooth, chẳng hạn như tai nghe Bluetooth, loa hoặc đầu thu A/V bằng bộ điều hợp Bluetooth.

  LƯU Ý: Giải pháp này dựa trên thiết bị NWZ-A864 Touchscreen Walkman. Tuy nhiên, các bước này có thể áp dụng được cho bất kỳ máy nghe nhạc Walkman nào có khả năng Bluetooth hoặc có phụ kiện Bluetooth phù hợp gắn vào máy nghe nhạc Walkman. Mỗi máy nghe nhạc Walkman sẽ hơi khác nhau, vì vậy hãy nhớ kiểm tra hướng dẫn sử dụng hoặc truy cập trang esupport.sony.com của chúng tôi để biết các tính năng cụ thể và tùy chọn menu.

  Thao tác ghép nối sẽ tạo ra một liên kết cho phép máy nghe nhạc Walkman truyền tải nhạc không dây đến thiết bị Bluetooth tương thích. Nếu máy nghe nhạc Walkman của bạn đi kèm một bộ tai nghe Bluetooth, thì cả hai có thể đã được ghép nối. Bật cả máy nghe nhạc và tai nghe lên rồi phát một bài hát để kiểm tra xem kết nối có hoạt động không.

  1. Bật máy nghe nhạc Walkman bằng cách nhấn một nút bất kỳ.

   LƯU Ý: Nếu chữ HOLD (GIỮ) nhấp nháy màu vàng ở phía trên cùng của màn hình, hãy tìm nút HOLD (GIỮ) bên cạnh phải của thiết bị và trượt sang vị trí tắt.

  2. Nếu bạn thấy bất kỳ điều gì khác ngoài màn hình HOME (CHÍNH), hãy nhấn nút HOME ở dưới cùng phía trước máy nghe nhạc Walkman. Có thể bạn cần phải nhấn nútHOME vài lần tùy thuộc vào màn hình bạn đang truy cập.
  3. Chạm vào biểu tượng Bluetooth để truy cập vào menu Bluetooth. Ảnh
  4. Chạm vào Add Device (Thêm thiết bị) để ghép nối thiết bị Bluetooth khác với máy nghe nhạc Walkman. Máy nghe nhạc Walkman sẽ bắt đầu tìm kiếm thiết bị Bluetooth khác và sẽ tiếp tục tìm kiếm trong 30 giây.
  5. Làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất về tai nghe, loa hoặc các đầu thu Bluetooth khác để đặt thiết bị ở chế độ ghép nối.

   LƯU Ý:

   • Xin lưu ý, máy nghe nhạc Walkman sẽ quét tìm trong 30 giây, vì vậy hãy nhớ kích hoạt thiết bị Bluetooth trong khung thời gian đó. Đặt các thiết bị cách nhau không quá 3 feet để cho phép chúng hoàn tất quá trình ghép nối.
   • Một số thiết bị có thể yêu cầu mật mã để hoàn tất quá trình ghép nối. Nếu bạn đang ghép nối một sản phẩm của Sony với máy nghe nhạc Walkman và có yêu cầu nhập mật mã, bạn có thể nhập các số 0-0-0-0. Đối với tất cả các sản phẩm khác, hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất để biết mật mã chính xác.