ID bài viết : 00085019 / Sửa lần cuối : 25/05/2022In

Âm thanh bị bỏ qua hoặc tốc độ phát lại thay đổi khi kết nối Bluetooth.

  Vui lòng kiểm tra các bước sau nếu âm thanh bị bỏ qua trong quá trình kết nối Bluetooth:

  QUAN TRỌNG: Nếu thông tin dòng máy cụ thể là cần thiết để hoàn thành bất kỳ bước nào trong giải pháp này, tham khảo hướng dẫn sử dụng kèm theo sản phẩm.

  Âm thanh có thể bị bỏ qua hoặc tốc độ phát lại bị thay đổi nếu một có thiết bị tạo ra bức xạ điện từ gần đó. Mạng LAN không dây, lò vi sóng, và các thiết bị Bluetooth khác là một số ví dụ về các thiết bị tạo ra bức xạ điện từ. Di chuyển cách xa khỏi nguồn bức xạ điện từ can thiệp tới các thông tin liên lạc của các thiết bị của bạn.

  1. Công nghệ không dây Bluetooth hoạt động trong một phạm vi khoảng 10 mét (30 feet). Phạm vi giao tiếp tối đa có thể thay đổi, ảnh hưởng đến âm thanh, tùy thuộc vào chướng ngại vật (người, kim loại, tường, vv...) giữa các đơn vị và các thiết bị Bluetooth kết nối. Lắp đặt máy và thiết bị Bluetooth gần nhau sẽ tốt hơn.
  2. Tùy thuộc vào thông số kỹ thuật và các dữ liệu âm thanh của thiết bị Bluetooth, âm thanh có thể phá vỡ.
  3. Nếu tai nghe Bluetooth được nhận âm nhạc tốc độ bit cao, điều này có thể gây ra biến dạng hoặc có thể bỏ qua âm thanh. Trong trường hợp này, bạn có thể giảm tốc độ bit từ các thiết bị Bluetooth. Tắt các tai nghe Bluetooth, và sau đó nhấn VOL -Image/ nút Power trên thiết bị cùng một lúc cho đến khi tai nghe Bluetooth bật.

   LƯU Ý: Tùy theo hoàn cảnh, điều này có thể không làm giảm sự biến dạng âm thanh. Thiết lập các tai nghe Bluetooth để nhận được một tốc độ bit cao hơn nữa, nhấn VOL + và  nút(playandpause.png)/POWER trên thiết bị cùng một lúc cho đến khi tai nghe Bluetooth bật.

  4. Nếu thiết bị của bạn có nút chuyển đổi MODE, bạn có thể cải thiện chất lượng phát lại bằng cách trượt chuyển đổi này sang MODE 2.