ID bài viết : 00281773 / Sửa lần cuối : 06/07/2023In

Kết nối BRAVIA TV với loa Sound Bar và một thiết bị ngõ vào khác bằng cáp HDMI

  Cách kết nối Tivi của bạn với loa Sound Bar và một thiết bị ngõ vào khác (Đầu phát Blu-ray, Bộ chỉnh CATV, Máy chơi game, v.v.) tương thích với kết nối eARC hoặc ARC bằng cáp HDMI.

  • Các vị trí cổng kết nối sẽ khác nhau tùy thuộc vào loa Sound Bar của bạn, hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng để biết thêm thông tin. Bạn có thể tìm thấy thông tin về Hướng dẫn sử dụng, Thông số kỹ thuật và Bảo hành cho sản phẩm Sony trên trang hỗ trợ của Sony.
  • Tùy theo mẫu máy, có thể cần chuyển cài đặt loa Sound Bar sang Tivi sau khi kết nối. Hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng để biết chi tiết về cách vận hành loa Sound Bar của bạn.
  • Nếu loa Sound Bar đi kèm với loa Subwoofer, hãy tránh để đồ vật phía trên loa Subwoofer. Loa subwoofer tạo ra rung động nên bất kỳ vật dụng nào đặt trên loa đều có thể rơi xuống.
  • Nếu Tivi và loa Sound Bar của bạn có các cổng ngõ vào HDMI hỗ trợ tính năng Kênh trao đổi âm thanh nâng cao (eARC) hoặc Kênh trao đổi âm thanh (ARC), các cổng đó sẽ được gắn nhãn eARC hoặc ARC.

  Loa Sound Bar + Tivi + Thiết bị âm thanh khác

  Kiểm tra cổng kết nối HDMI

  Kiểm tra xem cổng ngõ ra HDMI của loa Soundbar có chứa văn bản chẳng hạn như eARC/ARC hoặc ARC hay không, sau đó chọn một trong các tùy chọn sau đây:

  Cả Tivi và loa sound bar đều hỗ trợ eARC


  Chỉ một trong Tivi hoặc loa Sound Bar hỗ trợ eARC, hoặc cả hai đều không hỗ trợ eARC (nhưng không hỗ trợ ARC)


  Không tương thích với eARC hoặc ARC, hoặc Chỉ một trong Tivi và loa Sound Bar tương thích với ARC (không tương thích với eARC)