ID bài viết : 00228010 / Sửa lần cuối : 19/09/2019

Làm cách nào để tìm thông tin hỗ trợ về điều khiển từ xa đi kèm với Tivi?

  Bạn có thể tìm thấy thông tin về điều khiển từ xa đi kèm với Tivi của bạn bằng cách truy cập trang web hỗ trợ và tìm kiếm phần thông tin của loại Tivi cụ thể.
   

  Bước 1: Tìm tên loại Tivi của bạn

  Bạn có thể tìm thấy tên loại Tivi là một chuỗi các chữ cái và số trên hộp đựng sản phẩm, hướng dẫn sử dụng và các cài đặt người dùng của Tivi. Dưới đây là một vài ví dụ về tên loại Tivi:

  • KDL‐32BX420
  • KDL-43W809C
  • KD-55XD8599

  Để biết thêm chi tiết về cách tìm đúng tên loại Tivi, vui lòng xem phần:
  >>>Cách tìm tên loại Tivi của bạn

   

  Bước 2: Tìm kiếm tên mẫu máy trên trang web hỗ trợ

  Nhập tên loại Tivi của bạn trong thanh tìm kiếm. Ngay khi bạn bắt đầu gõ nhập tên, tên đầy đủ sẽ tự động xuất hiện trong menu tự động gợi ý. Nhấp vào loại Tivi để di chuyển ngay đến trang sản phẩm, hoặc nhấp vào nút “tìm kiếm” để tìm thấy các kết quả trùng khớp nhất có thể và chọn loại Tivi bạn cần.

  >>> Trang web hỗ trợ

   

  LƯU Ý: Nếu bạn không chắc chắn điều khiển từ xa của bạn là loại thiết bị đi kèm hay là sản phẩm được bán riêng, hãy thử nhập tên mẫu máy của điều khiển từ xa.
  Nếu điều khiển từ xa của bạn là một sản phẩm độc lập thì trang thông tin mẫu máy của điều khiển từ xa sẽ được hiển thị trong danh sách kết quả tìm kiếm.
  Tên mẫu máy có thể nằm ở mặt trước của điều khiển từ xa hoặc ở mặt trong của khoang pin/nắp pin.
  Tên mẫu máy bắt đầu bằng “RM”.

   

  Bước 3: Đến trang thông tin loại Tivi của bạn

  Sau khi vào được trang sản phẩm của Tivi, bạn có thể thấy phần thông tin cơ bản về điều khiển từ xa trong Hướng dẫn tham chiếu hoặc Hướng dẫn sử dụng.
  Hướng dẫn này cũng mô tả các nút và chức năng có sẵn.*
  Ngoài ra, bạn còn có thể tìm thấy một số bài viết liên quan bằng cách nhập từ khóa, chẳng hạn như “remote điều khiển” hoặc “điều khiển từ xa” trong hộp tìm kiếm.

   

  *Hình dạng của điều khiển từ xa, vị trí, tính khả dụng và chức năng của các nút trên điều khiển từ xa có thể thay đổi tùy theo loại Tivi/quốc gia/vùng lãnh thổ của bạn.