ID bài viết : 00227016 / Sửa lần cuối : 15/05/2019

Dành cho khách hàng cập nhật ILCE-9 từ firmware Phiên bản 4.10 hoặc cũ hơn

  Bản cập nhật phần mềm quy mô lớn này tiếp tục cải tiến hiệu suất lấy nét tự động (AF) rất được hoan nghênh của dòng máy ảnh, cũng như bổ sung nhiều chức năng mới để tăng cường hỗ trợ thao tác chụp/quay, xem ảnh và tùy chỉnh máy ảnh.

  QUAN TRỌNG: Vui lòng xem xét các lợi ích và thay đổi sau đây trước khi thực hiện cập nhật.


   Những lưu ý chính

  QUAN TRỌNG: Lưu ý rằng bạn sẽ không thể chuyển trở lại phiên bản trước đó sau khi cài đặt xong bản cập nhật này.

  • Cài đặt lại các cài đặt máy ảnh

   Toàn bộ giá trị cài đặt của máy ảnh sẽ được cài đặt lại do bản cập nhật bổ sung các chức năng và có nhiều thay đổi lớn trong thông số kỹ thuật. Ngay cả khi các cài đặt máy ảnh dành cho phần mềm hệ thống (firmware) của máy ảnh Phiên bản 4.10 hoặc cũ hơn đã được lưu vào thẻ nhớ bằng cách sử dụng Memory (Camera Settings1 / Camera Settings2) (Bộ nhớ (Cài đặt máy ảnh 1 / Cài đặt máy ảnh 2)) thì bạn cũng sẽ không thể khôi phục các cài đặt này trên máy ảnh bằng phần mềm hệ thống (firmware) Phiên bản 5.00 trở lên. Chúng tôi khuyến nghị bạn nên viết ra giấy các cài đặt máy ảnh thường sử dụng cũng như các thông tin quan trọng khác trước khi tiến hành cập nhật.
  • Thay đổi đối với cấu hình MENU

   Do chúng tôi đã thêm và xóa một số chức năng máy ảnh nên cấu hình các mục cài đặt hiển thị khi bạn nhấn nút MENU cũng thay đổi tương ứng. Chúng tôi khuyến nghị bạn nên kiểm tra cấu hình MENU trước khi chụp ảnh.
   Vui lòng nhấp vào đây để biết chi tiết về mục cài đặt.
  • Các chức năng được thêm vào và thay đổi thông số kỹ thuật

   Đã thêm một số chức năng được tối ưu hóa cho môi trường chụp ảnh. Do đó, tên của các chức năng và cách thao tác cũng đã thay đổi. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã gỡ bỏ một vài chức năng. Hãy đảm bảo xem kỹ thông tin thay đổi chi tiết trước khi cài đặt bản cập nhật.
   Vui lòng nhấp vào đây để biết các thay đổi chức năng trong bản cập nhật này.