ID bài viết : 00182390 / Sửa lần cuối : 16/08/2017

Thông báo tới những khách hàng đang sử dụng máy chụp ảnh kĩ thuật số “Cyber-shot” DSC-T5 của Sony.

  2007-08-02


  Cám ơn về sự tiếp tục quan tâm tới các sản phẩm cùa Sony.

  Sony vừa mới phát hiện ra rằng, với một số máy chụp ảnh kĩ thuật số “Cyber-shot” DSC-T5 trên thị trường Châu Á Thái Bình Dương từ tháng 8 năm 2005, có khả năng nhỏ là lớp bọc kim loại dưới dáy máy có thể bị vênh ra ngoài, gây ra một vết cắt nhẹ hoặc trầy xước da của người sử dụng khi chạm trực tiếp vào.

  Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Sony sẽ sẵn sàng thay một vỏ đáy máy miễn phí.

  Chúng tôi thành thật cáo lỗi tới bất kì những phiền toái nào mà điều này đã gây ra , cảm ơn sự thông cảm của quí khách và sự thấu hiểu và thông cảm đối với chúng tôi.  Sony tiếp tục cố gắng để cải thiện những tiêu chuẩn chất lượng của nó ở mức tốt nhất có thể.

  [Dấu hiệu và nguyên nhân]
  Với một vài máy DSC-T5, lớp kim loại tróc ra khỏi máy chụp và vênh lên.Vì một sự không đúng qui cách trong  phần sản xuất, chất keo dán của lớp bọc kim loại bị biến chất .Kết quà là có khà năng nhỏ là gây hư hỏng tới đáy máy gây ra lớp bọc kim loại tróc và vênh lên.

  [Model máy áp dụng ]
  Máy chụp ảnh kĩ thuật số “Cyber-shot” DSC-T5.

  [Cách xác nhận tên model máy và số seri của nó]


  Tên máy và số seri được in trên một bảng ở dưới đáy máy chụp ảnh.Vui lòng xác định xem tài liệu máy và số seri máy có được áp dụng không.

  [Số seri áp dụng ]
  Để xác định rõ liệu máy chụp ảnh DSC-T5 của bạn có bị làm giả ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Nhấp chọn vào đây để xem những số Seri có giá trị.

  Ghi chú: Mặc dù lớp vỏ bọc kim loại của những máy khác nằm ngoài những số seri được áp dụng cũng có thể tróc nếu bị rơi hoặc va chạm mạnh với vật khác. Trong điều kiện bình thường, lớp vỏ bọc sẽ không bị vênh.

  Nếu bạn có câu hỏi tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này, vui lòng liên hệ Trung tâm bảo hành   tại địa phương.

  Quản lí những thông tin cá nhân
  Thông tin cá nhân , như là tên va 2 địa chỉ thư mà bạn đã cung cấp khi liên hệ với chúng tôi sẽ được giữ và sử dụng cho mục đích chính đáng. Thông tin có thể sẽ được đưa ra cho bên thứ ba để cung cấp dịch vụ thay thế miễn phí dựa trên lợi ích của Sony nhưng sẽ được kiểm soát và không được sử dụng cho bất kì mục đích nào khác.