ID bài viết : 00181798 / Sửa lần cuối : 16/08/2017

Thông báo: Bộ sạc pin VAIO AC Adapter VGP-AC19V17/ VGP-AC19V18 - Yêu cầu ngưng sử dụng và thông báo đổi miễn phí

  2009-10-23

  Kính gởi các Quý khách hàng VAIO,

  Cám ơn Quý khách đã tín nhiệm các sản phẩm Sony.

  Sony gần đây phát hiện khả năng cách điện bên trong bộ sạc AC adapter mô-đen VGP-AC19V17/VGP-AC19V18 có thể lỗi trong quá trình sử dụng, có thể dẫn đến đoản mạch. Các bộ sạc AC adapter bị ảnh hưởng bao gồm cả trong máy tính cá nhân PC Sony VAIO dạng all-in-one, được giới thiệu trong giữa tháng 10 năm 2007 và tháng 4 năm 2009 (sơ-ri VGC-LT, sơ-ri LN, sơ-ri LM, sơ-ri JS), và cả  Docking Station máy tính cá nhân PC VAIO, được giới thiệu trong giữa tháng 10 năm 2005 và tháng 4 năm 2006 (mô-đen VGP-PRFE1).

  Trong trường hợp đoản mạch, có khả năng bộ ngắt mạch có thể được kích hoạt do sự rò rỉ điện, và có thể điện giựt (trong trường hợp người dùng tiếp xúc với bất kỳ kim loại của bộ sạc AC adapter, thân máy tính cá nhân PC, docking station hoặc thiết bị ngoại vi kết nối với máy tính cá nhân PC). Ngoài ra, có khả năng mạch điện trong bộ sạc AC adapter, máy tính cá nhân PC, docking station và/ hoặc thiết bị ngoại vi kết nối với máy tính cá nhân PC cũng có thể bắn ra.

  Chúng tôi đề nghị các khách hàng của các máy tính cá nhân PC hoặc docking station bị ảnh hưởng ngừng ngay việc sử dụng các bộ sạc AC adapter theo quy trình mô tả trong “Quy trình ngừng sử dụng máy tính cá nhân bị ảnh hưởng” bên dưới và kiểm tra xem bộ sạc AC adapter có bị ảnh hưởng như đề cập trong thông báo này. Sony sẽ thay đổi miễn phí bộ sạc AC adapter bị ảnh hưởng để khắc phục lỗi bộ sạc AC Adapter. Nếu bạn có bộ sạc AC adapter bị ảnh hưởng, vui lòng liên hệ Trung tâm bảo hành Sony gần nhất.
  * Sony sẽ sắp xếp thay đổi bộ sạc AC adapter theo ưu tiên người đến trước. Tuy nhiên, vui lòng lưu ý trong trường hợp quá nhiều yêu cầu, Quý khách có thể phải chờ đợi ít nhất một tuần để được thay đổi.

  Chúng tôi thành thật xin lỗi vì những bất tiện đã gây ra. Kính mong nhận được sự thông cảm và cộng tác từ Quý khách. Sony sẽ luôn tiếp tục phấn đấu để nâng cao chất lượng sản phẩm.

  [Quy trình ngừng sử dụng máy tính cá nhân bị ảnh hưởng]
  -- Vui lòng không chạm vào bất kỳ phần kim loại nào của bộ sạc AC adapter, thân máy tính cá nhân PC, hoặc thiết bị ngoại vi kết nối với máy tính cá nhân PC. (Quý khách có thể kiểm tra vị trí của các phần kim loại có khả năng tiếp xúc cao tại đây.)
  - Vui lòng kiểm tra số mô-đen bộ sạc AC adapter của Quý khách.
  - Nếu số mô-đen bộ sạc AC adapter nằm trong danh sách bên dưới, vui lòng tắt máy tính cá nhân PC và ngắt ra khỏi ổ điện AC.

  [Số mô-đen bộ sạc AC Adapter bị ảnh hưởng]
  VGP-AC19V17
  VGP-AC19V18

  [Làm thế nào xác định số mô-đen của bộ sạc AC adapter]


  /usefulinfo/VAIO_ACAD/image2.JPG

  Nếu bộ sạc AC adapter của bạn không có đánh dấu “AA” (xem hình bên dưới), vui lòng liên hệ Trung tâm bảo hành Sony địa phương để sắp xếp thay đổi.
  Nếu có các ký tự “AA” (như hình bên dưới), vui lòng an tâm bộ sạc adapter của bạn không bị ảnh hưởng bởi sự cố này như đã đề cập trong thông báo.
  /usefulinfo/VAIO_ACAD/image2.JPG

  (Chính sách bảo mật)
  Các thông tin cá nhân, chẳng như họ tên của bạn, địa chỉ thư tín và/ hoặc số điện thoại, sẽ được bảo mật khi bạn cung cấp cho Trung tâm bảo hành và chỉ phục vụ cho việc liên hệ với bạn để giải đáp các vấn đề liên quan đến thông báo này. Trong một số trường hợp, các thông tin cá nhân của bạn có thể được chuyển đến cho một công ty thứ ba đã được Sony uỷ thác để đảm bảo các dịch vụ tương tự. Ngay cả trong trường hợp này, Sony vẫn đảm bảo công ty thứ ba vẫn áp dụng chung chính sách bảo mật nghiêm ngặt để sử dụng, lưu trữ và huỷ thông tin cá nhân của bạn.

  * Vui lòng liên hệ Trung tâm bảo hành địa phương nếu có thắc mắc, điều chỉnh, huỷ hoặc tạm hoãn sử dụng các thông tin cá nhân đã được cung cấp liên quan đến thông báo này. (Chúng tôi xin thông báo rằng trong trường hợp huỷ hoặc tạm hoãn sử dụng thông tin cá nhân của bạn, Sony có thể không cung cấp được các dịch vụ thích hợp để phục vụ cho các mục đích được đề cập bên trên).