ID bài viết : 00181755 / Sửa lần cuối : 16/08/2017

Cảnh báo cho Người tiêu dùng đối với Pin đồng hồ Sony Silver Oxide giả

  2010-10-21

  Cảnh báo cho Người tiêu dùng đối với Pin đồng hồ Sony Silver Oxide giả.

  Chúng tôi mong quý khách hãy lưu ý đến xuất hiện của Pin đồng hồ Sony Silver Oxide giả đang bán trên thị trường.

  Các pin đồng hồ Sony Silver Oxide giả này thường có logo Sony ở trên và khó nhận biết được là thật hay giả ở cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, sản phẩm giả có chất lượng và hiệu suất kém hoặc đơn giản là không hoạt động được, và thường không tuân thủ các tiêu chuẩn hiện hành.

  Việc sử dụng pin đồng hồ Sony Silver Oxide giả có thể làm hỏng đồng hồ hoặc các sản phẩm điện tử của bạn. Nếu đồng hồ hoặc các sản phẩm điện tử của bạn bị hỏng do việc sử dụng pin đồng hồ Sony Silver Oxide giả, việc bảo hành chính hãng cho đồng hồ hoặc sản phẩm điện tử của bản sẽ không được áp dụng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thiệt hại nào cho đồng hồ hoặc sản phẩm điện tử của bạn do việc sử dụng pin đồng hồ Sony Silver Oxide giả.


  Vì vậy, để tránh việc mua Pin đồng hồ Sony Silver Oxide giả, quý khách chỉ nên mua  Pin đồng hồ Sony Silver Oxide chính hãng được phân phối qua đại lý uỷ quyền chính thức của Sony sau:

  1. Gees Trading Company
   Block 269 Queen Street #02-240
   Singapore 180269
   Tel: 63386869/ 63397753

  2. Micro Cell Agency
   Block 2 Beach Road #01-4803
   Singapore 190002
   Tel: 63960226/ 63360323


  Làm nào để bảo vệ chính mình và phản ứng ra sao trong trường hợp pin đồng hồ Sony Silver Oxide giả?
  Bao bì và thiết kế sản phẩm thường được sao chép rất tinh vi và thường khó nhận biết bằng mắt đâu là sản phẩm chính hãng và đâu là sản phẩm giả. Tuy nhiên, có một số dấu hiệu cho biết chẳng hạn như giá cả thường thấp hơn so với giá thị trường hoặc các yêu cầu về hiệu suất sản phẩm không nằm trong danh mục của nhà sản xuất.

  Nếu quý khách gặp các dấu hiệu này, chúng tôi khuyên quý khách nên thận trọng và quý khách nên tìm hiểu chi tiết thông tin nhà phân phối và nguồn gốc sản phẩm trước khi mua hàng.

  Nếu sản phẩm quý khách mua bị trục trặc và quý khách nghi ngờ đó là pin đồng hồ Sony Silver Oxide giả, chúng tôi khuyên quý khách nên liên hệ với Trung tâm bảo hành Sony tại khu vực. Chúng tôi có thể kiểm tra sản phẩm đó là thật hay giả và sẽ thông báo cho quý khách.

  Nếu sản phẩm quý khách mua là pin đồng Sony Silver Oxide là giả, vui lòng liên hệ nhà phân phối hoặc nơi bán sản phẩm đó để được giải đáp thêm.

  Nếu quý khách có thắc mắc nào khác, vui lòng nhấp vào đây để xem FAQs hoặc các Trung tâm bảo hành Sony.