ID bài viết : 00181687 / Sửa lần cuối : 16/08/2017

Thông báo dành cho người dùng bộ phụ kiện ACC-AMFH Accessory Kit

  2009-08-31

  Cám ơn bạn đã tiếp tục tín nhiệm đến sản phẩm của Sony.

  Thời gian gần đây Sony đã phát hiện ra nắp ống kín α có thể không vừa vặn với MC protector (phần bảo vệ MC) kèm trong bộ phụ kiện ACC-AMFH Accessory Kit, nếu MC protector không đi kèm với đinh ốc phía trước.

  Để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, Sony sẽ thay thế miễn phí MC protector cho các khách hàng mua ACC-AMFH Accessory Kit gặp phải sự cố trên.

  Chúng tôi thành thật xin lỗi vì những bất tiện đã gây ra và kính mong nhận sự thông cảm và cộng tác của bạn.

  [Loại máy áp dụng]
  ACC-AMFH Accessory Kit cho máy ảnh α DSLR nhập hàng bởi Sony trước cuối tháng 7 năm 2009.

  [Làm thế nào xác định MC protector của bạn có thể bị ảnh hưởng]

   

   

   

   

   

  Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc cần sự trợ giúp nào, vui lòng liên hệ Trung tâm bảo hành Sony địa phương. Danh sách Trung tâm bảo hành có thể tìm thấy tại trang Trung tâm bảo hành.

  [Chính sách bảo mật]
  Các thông tin cá nhân, chẳng như họ tên của bạn, địa chỉ thư tín và/ hoặc số điện thoại, sẽ được bảo mật khi bạn cung cấp cho Trung tâm bảo hành và chỉ phục vụ cho việc liên hệ với bạn để giải đáp các vấn đề liên quan đến thông báo này. Trong một số trường hợp, các thông tin cá nhân của bạn có thể được chuyển đến cho một công ty thứ ba đã được Sony uỷ thác để đảm bảo các dịch vụ tương tự. Ngay cả trong trường hợp này, Sony vẫn đảm bảo công ty thứ ba vẫn áp dụng chung chính sách bảo mật nghiêm ngặt để sử dụng, lưu trữ và huỷ thông tin cá nhân của bạn.

  * Vui lòng liên hệ Trung tâm bảo hành địa phương nếu có thắc mắc, điều chỉnh, huỷ hoặc tạm hoãn sử dụng các thông tin cá nhân đã được cung cấp liên quan đến thông báo này. (Chúng tôi xin thông báo rằng trong trường hợp huỷ hoặc tạm hoãn sử dụng thông tin cá nhân của bạn, Sony có thể không cung cấp được các dịch vụ thích hợp để phục vụ cho các mục đích được đề cập bên trên).