ID bài viết : 00181258 / Sửa lần cuối : 16/08/2017

Cập nhật BIOS cho “Máy tính xách tay dòng VPCF11 và dòng VPCCW2”

  2010-06-30

  Kính gởi các quí Khách hàng Sony VAIO, 

   

  Sony đã xác định một số lượng rất hạn chế của máy tính cá nhân VAIO series VPCF11 và VPCCW2 được tung ra trong tháng 1 năm 2010, có thể trong một số trường hợp máy tỏ ra quá nóng tùy thuộc vào môi trường sử dụng. Điều này là do bất cập trong chức năng quản lý nhiệt độ và kết quả là trong một số trường hợp làm biến dạng vỏ máy và có khả năng bị bỏng nếu bạn tình cờ tiếp xúc với một bộ phận bị nóng.     

  Vui lòng chọn vào đây để kiểm tra các sản phẩm bị ảnh hưởng.  

     

  Nếu máy tính của bạn nằm trong danh sách bị ảnh hưởng, vui lòng cập nhật bản BIOS mới nhất.

  Phương thức cập nhật:

  *Nếu máy tính của bạn đang kích hoạt VAIO Auto Update”, BIOS sẽ được cập nhật tự động khi đã kết nối internet.  

     

  Lưu ý: Ngay cả trong trường hợp máy tính của bạn không nằm trong danh sách bị ảnh hưởng, chúng tôi vẫn đề nghị bạn cập nhật BIOS bản mới nhất để cải tiến một số chức năng khác. Để biết thông tin chi tiết về những cải tiến này, vui lòng chọn vào những đường liên kết tương ứng với series máy tính của bạn theo như bên dưới:

  VPCF11 series
  VPCCW2 series

  Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì, vui lòng liên hệ Phòng Thông tin Khách hàng qua đường dây nóng 1800 588 885 hoặc 1900 561 561 hoặc các Trung tâm bảo hành Sony.

  Chúng tôi thành thật xin lỗi vì những bất tiện gây ra. Kính mong nhận được sự thông cảm và cộng tác của bạn để khắc phụ sự cố này.

   

  (Chính sách bảo mật)

  Các thông tin cá nhân của bạn, chẳng hạn như họ tên, địa chỉ thư tín và/ hoặc số điện thoại,sẽ được bảo mật khi anh chị cung cấp cho Phòng Thông Tin Khách Hàng và các Trung Tâm Bảo Hành và chỉ phục vụ cho việc liên hệ với bạn để giải đáp các vấn đề liên quan đến thông báo này và dịch vụ hỗ trợ liên quan khác. Trong một số trường hợp, các thông tin cá nhân của bạn có thể được chuyển đến cho một công ty thứ ba đã được Sony ủy thác để đảm bảo các dịch vụ tương tự. Ngay cả trong trường hợp này, Sony vẫn đảm bảo công ty thứ ba sẽ vẫn áp dụng chung chính sách bảo mật nghiêm ngặt để sư dụng, lưu trữ và hủy thông tin cá nhân của bạn.

  *Vui lòng liên hệ đường dây nóng 1800 588 885 hoặc 1900 561 561 hoặc các Trung Tâm Bảo Hành gần nhất nếu bạn có thắc mắc, điều chỉnh, hủy hoặc tạm hoãn sử dụng các thông tin cá nhân đã được cung cấp liên quan đến thông báo này. (Chúng tôi xin thông báo rằng trong trường hợp hủy hoặc tạm hoãn sử dụng thông tin cá nhân của bạn, Sony có thể không cung cấp được các dịch vụ thích hợp để phục vụ cho các mục đích được đề cập bên trên)