ID bài viết : 00180537 / Sửa lần cuối : 16/08/2017

Thông báo dành cho khách hàng sử dụng Máy ảnh kỹ thuật số Sony Cyber-shot DSC-TX5

  2011-02-22

  Cám ơn bạn tiếp tục dành sự quan tâm đến các sản phẩm của Sony.

  Sony phát hiện ra rằng vài máy Cyber-shot DSC-TX5 có hiện tượng lớp sơn kết dính yếu hơn tại nắp ống kính máy ảnh. Điều này dẫn đến khả năng một phần đáng kể của lớp sơn có thể bị tróc khỏi nắp ống kính của các máy bị ảnh hưởng.

  Luôn quan tâm đến sự hài lòng của khách hàng nên Sony sẽ sửa chữa miễn phí nắp ống kính của DSC-TX5, nếu một phần đáng kể của lớp sơn bị tróc khỏi nắp ống kính máy ảnh do kết dính yếu. Dịch vụ sửa chữa miễn phí này được áp dụng từ ngày 24 tháng 02 năm 2011 đến ngày 31 tháng 03 năm 2013.

  Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hay cần sự hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ với Trung tâm bảo hành Sony tại địa phương. Bạn có thể xem danh sách Trung tâm bảo hành Sony tại đây.

  Chúng tôi thành thật xin lỗi vì những bất tiện đã gây ra. Kính mong nhận được sự thông cảm và cộng tác của bạn.

  [Sản phẩm bị ảnh hưởng]
  Máy ảnh kỹ thuật số Cyber-shot DSC-TX5  [Chính sách bảo mật]

  Các thông tin cá nhân của bạn, chẳng hạn như họ tên, địa chỉ thư tín và/ hoặc số điện thoại, sẽ được bảo mật khi bạn cung cấp cho Phòng thông tin khách hàng và các Trung tâm bảo hành. Những thông tin này chỉ phục vụ cho việc liên hệ với bạn để giải đáp các vấn đề liên quan đến thông báo này và dịch vụ hỗ trợ liên quan khác. Trong một số trường hợp, các thông tin cá nhân của bạn có thể được chuyển đến cho một công ty thứ ba đã được Sony ủy thác để đảm bảo cho các dịch vụ tương tự. Ngay cả trong trường hợp này, Sony vẫn đảm bảo công ty thứ ba sẽ vẫn áp dụng chung chính sách bảo mật nghiêm ngặt để sư dụng, lưu trữ và hủy thông tin cá nhân của bạn.

  *Vui lòng liên hệ đường dây nóng 1800 588 885 hoặc 1900 561 561 hoặc các Trung tâm bảo hành gần nhất nếu bạn có thắc mắc, điều chỉnh, hủy hoặc tạm hoãn sử dụng các thông tin cá nhân đã được cung cấp liên quan đến thông báo này. (Chúng tôi xin thông báo rằng trong trường hợp hủy hoặc tạm hoãn sử dụng thông tin cá nhân của bạn, Sony có thể không cung cấp được các dịch vụ thích hợp để phục vụ cho các mục đích được đề cập bên trên).