ID bài viết : 00103867 / Sửa lần cuối : 12/11/2018

Cách tắt hoặc thoát khỏi chế độ DEMO trên Tivi (Android TV / dòng WxxxB / dòng XxxxB).

Sản phẩm và danh mục áp dụng trong bài viết này

QUAN TRỌNG:

  • Bài viết này chỉ áp dụng cho các sản phẩm cụ thể. Vui lòng xem phần Sản phẩm áp dụng.
  • Nếu cần có thông tin về mẫu Tivi cụ thể để hoàn thành các bước trong giải pháp này, hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng đi kèm sản phẩm.

Thoát khỏi chế độ Demo từ menu cài đặt. Để tìm các bước, hãy chọn mẫu Tivi của bạn từ các tùy chọn sau.

 

Đối với các mẫu Android TV:
Đặt Demo mode (Chế độ Demo) và Picture reset mode (Chế độ thiết lập lại ảnh) thành Off (Tắt).

  1. Nhấn nút HOME trên điều khiển từ xa.
  2. Nhấn nút Ảnh Down Arrow (Mũi tên xuống) trên điều khiển từ xa để cuộn màn hình, rồi chọn Settings (Cài đặt) trên màn hình HOME.
  3. Chọn Retail mode settings (Cài đặt chế độ dành cho cửa hàng bán lẻ).
  4. Demo mode (Chế độ Demo) và Picture reset mode (Chế độ thiết lập lại ảnh) sẽ hiển thị.
  5. Đặt Demo Mode (Chế độ Demo) và Picture Reset Mode (Chế độ thiết lập lại ảnh) thành Off (Tắt).

    LƯU Ý: Tùy theo sản phẩm, bạn cũng có thể hủy bằng cách nhấn và giữ nút TV ở cạnh bên của Tivi.

    Ảnh

    [A] Hình ảnh dòng X9400C nhìn từ phía sau
    [B] Hình ảnh dòng X8500C nhìn từ phía sau


Đối với dòng WxxxB / dòng XxxxB:
Đặt Demo Mode (Chế độ Demo) và Picture Reset Mode (Chế độ thiết lập lại ảnh) thành Off (Tắt).

  1. Nhấn nút HOME trên điều khiển từ xa.
  2. Chọn ẢnhSettings (Cài đặt) trên màn hình HOME.
    Ảnh
  3. Chọn Ảnh Preferences (Tùy chọn) hoặc System Settings (Cài đặt hệ thống).
    Ảnh

    LƯU Ý:
    • Nếu mẫu máy yêu cầu bạn chọn System Settings (Cài đặt hệ thống), hãy chọn General Set-up (Thiết lập chung) rồi chuyển sang bước 4.
      Ảnh
    • Đối với mẫu máy yêu cầu bạn chọn Preferences (Tùy chọn), hãy chuyển ngay sang bước 4.
  4. Chọn Shop-front Display Setting (Cài đặt hiển thị trước cửa hàng).
    Ảnh
  5. Demo Mode (Chế độ Demo) và Picture Reset Mode (Chế độ thiết lập lại ảnh) sẽ hiển thị.
    Ảnh
  6. Đặt Demo Mode (Chế độ Demo) và Picture Reset Mode (Chế độ thiết lập lại ảnh) thành Off (Tắt).
    Ảnh