ID bài viết : 00138559 / Sửa lần cuối : 31/12/2015

Chế độ Wi-Fi Direct là gì và những yêu cầu để sử dụng chế độ Wi-Fi Direct?

Chế độ Wi-Fi Direct là gì và những yêu cầu để sử dụng chế độ Wi-Fi Direct?

  Đó là một cách thuận tiện khi gia đình và bạn bè chia sẻ qua lại âm nhạc, video, hoặc hình ảnh mới nhất yêu thích của họ thông qua mạng không dây tại nhà của bạn. Lợi thế của việc kết nối bằng Wi-Fi Direct ™ là, không có lưu lượng truy cập dữ liệu không cần thiết hoặc truy cập mở với các thiết bị khác trong mạng nội bộ của bạn. Các chế độ Wi-Fi Direct cung cấp kết nối trực tiếp không dây với các thiết bị tương thích mà không cần phải sử dụng các điểm truy cập của một router mạng không dây. Các thiết bị có Wi-Fi Direct tương thích có thể gửi hình ảnh hoặc âm nhạc không dây trực tiếp với TV. Các tính năng cho phép bạn có tối đa 5 người dùng đăng ký cùng một lúc, chia sẻ hoặc chuyển thông tin vào TV.

  Để bắt đầu sử dụng chế độ này, bạn cần những điều sau đây:

  • Một thiết bị Android™ hoặc thiết bị kĩ thuật số Apple®mobile tương thích Wi-Fi Direct được kết nối không dây với TV.
  • Một BRAVIA® TV có tính năng Wi-Fi Direct .

   LƯU Ý: Một vài dòng máy yêu cầu Bộ chuyển đổi  USB Wireless LAN UWABR100 để kết nối với TV và một bản cập nhật phần mềm để kích hoạt tính năng này. Để biết thông tin dòng máy cụ thể tham khảo hướng dẫn sử dụng kèm theo sản phẩm.

  • Ứng dụng điều khiển (App) DLNA® đã tải về và cài đặt trên thiết bị. Ứng dụng phát hoặc đẩy các nội dung được lưu trữ trên thiết bị sang TV.

  LƯU Ý: Các dòng máy được sản xuất sau tháng một năm 2012 bao gồm một thiết lập Standby dành cho Wi-Fi Direct sẽ cho phép bạn ghép nối các thiết bị đã đăng ký mà không cần khởi chạy chế độ Wi-Fi Direct. Xem hướng dẫn sử dụng (iManual) trên TV để biết thêm chi tiết.