ID bài viết : 00061081 / Sửa lần cuối : 27/05/2014In

Hình quét toàn cảnh không in được.

    Không phải tất cả máy in đều hỗ trợ in ảnh chụp toàn cảnh. Bởi vì hình ảnh chụp toàn cảnh thì rộng và cao hơn những bức ảnh thông thường, máy in có thể không hỗ trợ kích thước ảnh. Trong trường hợp này, bạn có thể in bằng cách sao chép chúng vào máy tính và sau đó thay đổi kích thước mà được máy in hỗ trợ. Kiểm tra thông số kỹ thuật máy in của bạn để tìm ra kích thước ảnh hỗ trợ cho việc in ấn.

    Ngoài ra, bạn cũng có thể lấy thẻ nhớ có ảnh chụp toàn cảnh của bạn tới phòng lab photo địa phương mà có thể rửa những hình này. Có những dịch vụ photo trực tuyến mà bạn có thể đặt in ảnh quét toàn cảnh.

    LƯU Ý:

    • Không phải tất cả máy ảnh kỹ thuật số thì có thể chụp ảnh chụp toàn cảnh. Trong khi đó, hình ảnh được chụp bởi chức năng 3D Sweep Panorama có trên máy ảnh sẽ in như là hình ảnh 2D. Để xem máy ảnh của bạn có tính năng chụp toàn cảnh hay không, kiểm tra thông số kỹ thuật trên hướng dẫn sử dụng kèm theo.
    • Khi in một bức ảnh 3D, một bức ảnh khác mà được hiển thị trên máy ảnh có thể được in bởi vì hình ảnh 3D hiển thị trên máy ảnh là tập tin MPO), nhưng hình ảnh được in là tập tin JPEG.