HT-ST5000

Một phương diện âm thanh mới

Khám phá một tầm cao mới của âm thanh rạp chiếu phim đắm chìm ngay tại nhà. Với Dolby Atmos, bạn sẽ được thưởng thức âm thanh vòm ba chiều hay đến sững sờ.

LOA THANH

Loa thanh Dolby Atmos 7.1.2 kênh, tích hợp Bluetooth® và Wi-Fi

HT-ST5000
Ảnh của Loa thanh Dolby Atmos 7.1.2 kênh, tích hợp Bluetooth® và Wi-Fi

36,900,000 VNĐ

Đánh giá 5 sao từ What HiFi?
HT-ST5000, đạt được đánh giá 5 sao từ What Hi-Fi?

'Sản phẩm này của Sony thực sự tuyệt đỉnh với đầy đủ các tính năng và là Soundbar duy nhất hiện nay có trang bị công nghệ Dolby Atmos, thật xứng đáng để chúng tôi đề cử' (tháng 5 năm 2017)

Âm thanh độ phân giải cao
Sống động như biểu diễn trực tiếp

Thưởng thức những sắc thái âm thanh tinh tế nhất chất lượng hơn cả CD với Âm thanh độ phân giải cao. Niềm đam mê âm nhạc quy tụ trong từng chi tiết từ tín hiệu đến loa mang đến cảm giác như nghệ sĩ đang biểu diễn trước mặt bạn.

Khám phá trải nghiệm âm thanh đắm chìm trọn vẹn

Công nghệ S-Force PRO Front Surround 7.1.2 kênh

Hệ thống âm thanh vòm giả lập kết hợp Xử lý tín hiệu kỹ thuật số với S-Force PRO Front Surround cùng công nghệ mặt sóng để mô phỏng trường âm thanh ba chiều tự nhiên chỉ từ một loa soundbar và loa subwoofer.

Hình minh họa âm thanh vòm
Âm thanh vòm tối giản

Chỉ sử dụng loa trước, công nghệ xử lý trường âm kỹ thuật số độc đáo của Sony tái tạo trường âm thanh vòm theo phương thức giả lập, cho âm thanh hướng đến bạn từ cả hai phía. Vì không cần thêm loa sau nên bạn có thể thưởng thức âm thanh vòm phong phú đậm chất điện ảnh mà không chiếm nhiều không gian trong phòng khách.

Logo Dolby Atmos
Dolby Atmos

Dolby Atmos mang đến độ chân thực đáng kinh ngạc với âm thanh vòm 360°, bố trí âm thanh chuẩn xác trong môi trường xung quanh để âm thanh từ các kênh loa 7.1.2 (gồm cả Âm thanh vòm ảo phía sau) hoàn toàn bao quanh bạn - thậm chí từ bên trên.

Logo DTS:X
DTS:X

Giải mã DTS:X mang lại âm thanh vòm đa chiều thích nghi với cấu hình loa của bạn trong thời gian thực. Âm thanh có thể được định vị chuẩn xác xung quanh và phía trên bạn nhờ 9 kênh loa (bao gồm cả loa Âm thanh vòm ảo) và giải mã âm thanh dựa trên phân tích chủ thể.

Vật liệu chất lượng, thiết kế tối ưu

Được thiết kế và chế tạo với các thành phần chất lượng cao để mang đến âm thanh đắm chìm tuyệt đỉnh.

Chất lượng âm thanh và hình ảnh tối ưu

Xem và nghe chính xác đến từng chi tiết với khả năng phát Âm thanh độ phân giải cao và hình ảnh HDR, mang đến hiệu suất mạnh mẽ cho phim và nhạc.

Xem hình ảnh rõ ràng với HDR

HDR cho phép mang đến hình ảnh có độ chi tiết, màu sắc và độ tương phản vượt trội, với phạm vi độ sáng rộng hơn nhiều so với các định dạng video khác.

HDR
DẢI TƯƠNG PHẢN ĐỘNG
HDR2
THÔNG THƯỜNG
Luôn luôn kết nối

Tiếp tục bổ sung cho thiết lập Home Cinema của bạn với 3 ngõ vào HDMI tương thích HDCP 2.2, 1 ngõ ra HDMI ARC, SPDIF quang học, AUX analog và một kết nối USB.

HDMI
3 cổng HDMI

Dễ dàng kết nối với thiết bị hiện tại của bạn bằng 3 ngõ vào HDMI và 1 ngõ ra HDMI ARC.

USB
Cổng USB

Chỉ cần kết nối thiết bị USB của bạn để thưởng thức Âm thanh độ phân giải cao.

Bộ khuếch đại kỹ thuật số S-Master HX
Bộ khuếch đại kỹ thuật số S-Master HX

Amply kỹ thuật số S-Master HX giảm độ biến dạng để cho kết quả chính xác với dải tần số cao (trên 40kHz).

DSEE HX
Cơ chế tăng cường âm thanh kỹ thuật số HX

Công nghệ nâng cấp DSEE HX sử dụng một thuật toán để phân tích nhạc của bạn và thay thế mọi hòa âm bị mất, khôi phục tín hiệu âm thanh tới chất lượng gần đạt độ phân giải cao.

Clear Audio+
ClearAudio+

Từ chế độ game đến chế độ phim hoặc nhạc - ClearAudio+ tự động điều chỉnh cài đặt âm thanh phù hợp với những gì bạn đang xem hoặc nghe.

Thưởng thức âm nhạc của bạn

Tận hưởng khả năng phát nhạc tức thì và dễ dàng với NFC và công nghệ không dây Bluetooth®.

Phát trực tiếp âm thanh không dây chất lượng cao

LDAC là công nghệ âm thanh của Sony cho phép bạn thưởng thức âm thanh không dây chất lượng cao qua Bluetooth®. Với tốc độ truyền dữ liệu nhanh gấp ba lần, LDAC sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm nghe nhạc không dây cao cấp.

NFC
Kết nối ngay lập tức

Kết nối một chạm One-touch thông qua NFC để truyền phát nhạc ngay lập tức từ điện thoại thông minh đã chọn thông qua bộ thu.

Bluetooth®
Phát trực tiếp qua Bluetooth®

Phát trực tiếp nhạc không dây từ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay của bạn với công nghệ Bluetooth®. 

Không dây
Phát trực tiếp không dây

Kết nối internet với Wi-Fi tích hợp để truy cập nhanh vào các dịch vụ nhạc, chẳng hạn như Spotify và nhiều dịch vụ khác thông qua Chromecast built-in và phát trực tiếp nhạc từ các thiết bị trong mạng tại nhà của bạn.

Bắt đầu nghe nhanh hơn

Nghe tiếp những giai điệu ưa thích của bạn ngay tức thì. Nút dành riêng cho Dịch vụ âm nhạc này cho phép bạn tiếp tục nghe trên một thiết bị khác từ đúng đoạn đang nghe dở với Spotify .

Dễ dàng truy cập vào hệ thống âm nhạc của bạn

Tận hưởng khả năng truy cập dễ dàng vào kho nhạc phong phú và nhiều hơn nữa, nhờ có Chromecast built-in (trước đây là Google Cast™) và Spotify Connect.

Chromecast built-in
Chromecast built-in

Phát trực tiếp nhạc, radio trực tuyến và podcast từ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay đến thiết bị âm thanh của bạn. Chỉ cần chạm vào nút Truyền.

Dịch vụ âm nhạc Spotify
Spotify Connect

Phát Spotify qua thiết bị âm thanh với ứng dụng Spotify làm điều khiển từ xa.

Phát trực tiếp với Chromecast built-in

Phát trực tiếp nhạc, podcast và radio từ hơn 100 ứng dụng âm nhạc, bao gồm cả YouTube Music và nhiều ứng dụng khác.

Những âm thanh luôn bên bạn

Phát nhạc trực tiếp cho mọi không gian trong nhà với Sony | Music Center

Hãy thưởng thức âm nhạc tuyệt vời trên khắp ngôi nhà với trải nghiệm nghe đa không gian được điều khiển thông qua ứng dụng Sony | Music Center (trước kia là SongPal). Sử dụng ứng dụng Sony | Music Center để kết nối một số loa soundbar và loa không dây của Sony với nhau, sau đó phát trực tiếp từ dịch vụ âm nhạc bạn yêu thích hoặc phát từ TV qua kết nối HDMI, cổng quang hoặc analog.

Thông số kỹ thuật & các tính năng

Được hỗ trợ 7.2.1 kênh và công nghệ Dolby Atmos, ST-5000 mang đến âm thanh vòm ba chiều như rạp chiếu phim tràn ngập khắp ngôi nhà của bạn.
  • Tương thích Âm thanh độ phân giải cao

  • Dolby Atmos mang đến âm thanh vòm ba chiều

  • Nâng cấp DSEE HX khôi phục chất lượng cho các tệp nén

  • Bộ khuếch đại kỹ thuật số S-Master HX cho chất lượng âm thanh tinh khiết

  • Âm nhạc tuyệt vời chỉ trong một bước với ClearAudio+

Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh. Tìm hiểu thêm về Sony và môi trường

Đánh giá

Ý kiến người dùng