RẠP HÁT TẠI NHÀ & LOA SOUND BAR

Loa Soundbar 2.1 kênh với công nghệ Bluetooth®

HT-CT80

Ảnh của Loa Soundbar 2.1 kênh với công nghệ Bluetooth®

3,490,000 VNĐ

Hình ảnh của Loa Soundbar 2.1 kênh với công nghệ Bluetooth®
Hình ảnh của Loa Soundbar 2.1 kênh với công nghệ Bluetooth®
Hình ảnh của Loa Soundbar 2.1 kênh với công nghệ Bluetooth®
Hình ảnh của Loa Soundbar 2.1 kênh với công nghệ Bluetooth®

Các tính năng

Hệ thống 2.1 kênh mang đến âm thanh tuyệt vời nhất cho bộ phim của bạn 

Hãy cảm nhận sức mạnh của từng bản nhạc phim với loa sound bar 2.1 kênh. Hai màng loa đã được thiết kế tỉ mỉ cho độ nhạy âm cân bằng trên tất cả các tần số trong khi loa subwoofer có dây làm tăng thêm độ mạnh cho âm trầm - nhờ đó, mỗi pha cháy nổ và chuỗi hành động đều mang đến cho bạn cảm xúc mạnh hơn bao giờ hết. 

Âm thanh vòm giả lập cho bạn trải nghiệm âm thanh như trong rạp chiếu phim 

Loa dạng thanh nhỏ gọn kết hợp với loa subwoofer có dây giúp tái hiện âm thanh vòm giả lập bao trùm không gian để đem đến cho bạn trải nghiệm hoàn toàn mới khi xem phim, chương trình TV hoặc thể thao. Âm thanh vòm giả lập mô phỏng cách não bộ liên kết các nguồn âm thanh để tạo ra trường âm thanh ba chiều chân thực chỉ với các kênh loa trái và phải. 

Bộ khuếch đại kỹ thuật số S-Master: sự tinh khiết của âm thanh thực

Tận hưởng âm thanh kỹ thuật số đỉnh cao với bộ khuếch đại kỹ thuật số S-Master. Sử dụng một đường tín hiệu kỹ thuật số đơn giản, bộ khuếch đại S-Master tái tạo tín hiệu âm thanh kỹ thuật số mà không cần trải qua nhiều giai đoạn analog như các bộ khuếch đại thông thường. Kết quả là công suất mạnh mẽ hơn và giảm đáng kể hiện tượng biến dạng âm thanh do tích tụ nhiệt. 

ClearAudio+ làm phong phú thêm trải nghiệm âm nhạc của bạn 

Chỉ có ở Sony, ClearAudio+ tự động điều chỉnh các thiết lập âm thanh cho một trải nghiệm nghe phong phú. Bằng cách kết hợp với các công nghệ xử lý tín hiệu kỹ thuật số, ClearAudio+ có khả năng tối đa hóa các định dạng âm thanh để cho âm thanh chất lượng cao, rõ ràng ở bất cứ dòng nhạc nào. 

Thiết kế siêu mỏng phù hợp với mọi không gian 

Được thiết kế để mang lại âm thanh lớn cho TV màn hình lớn, chiếc loa sound bar thanh mảnh này chỉ cao 5,1cm (2") nên sẽ không cản trở tầm nhìn của bạn. Kiểu dáng tối giản phù hợp trong mọi không gian với tùy chọn treo tường và để bàn. 

Phát trực tiếp không dây với Bluetooth® 

Truyền phát không dây các bản nhạc yêu thích và các ứng dụng âm thanh với Bluetooth®. Kết nối điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn với loa sound bar tích hợp Bluetooth® này và bạn đã có thể thưởng thức âm nhạc và thậm chí có thể quản lý danh sách bài hát và chỉnh âm lượng từ thiết bị của bạn. 

Tính năng nghe một chạm giúp bạn phát nhạc ngay lập tức

Công nghệ Giao tiếp tầm ngắn (NFC) loại bỏ kết nối có dây và các trình tự thiết lập phức tạp. Chỉ cần chạm điện thoại thông minh hoặc thiết bị khác hỗ trợ NFC vào ký hiệu N và bắt đầu phát nhạc. Không có NFC? Không vấn đề gì. Bạn cũng có thể kết nối thủ công các thiết bị trong cài đặt Bluetooth®. *Xem các loại thiết bị tương thích

Tìm các thiết bị tương thích

Ngõ vào đa năng để kết nối dễ dàng 

Giúp bạn dễ dàng thưởng thức nội dung giải trí ngay tại nhà với kết nối đa năng. Sử dụng cáp quang để kết nối với TV, DVD hoặc đầu phát Blu-ray Disc™, hoặc kết nối với máy nghe nhạc của bạn thông qua các ngõ vào analog cho trải nghiệm âm thanh tuyệt vời. Bạn còn có thể cắm thẻ USB và phát tất cả bản nhạc yêu thích của bạn với tính năng Phát qua USB. 

Thông số kỹ thuật
Xem phim thú vị hơn với loa sound bar HT-CT80. Với âm thanh vòm 2.1 kênh, bộ khuếch đại kỹ thuật số S-Master và loa subwoofer có dây, đó là tất cả những gì bạn cần cho trải nghiệm xem phim và nghe nhạc sống động. Đặt loa sound bar phía trước TV và kết nối thông qua nhiều ngõ vào khác nhau cho trải nghiệm xem chìm đắm và dễ dàng. 
  • Bộ khuếch đại kỹ thuật số S-Master cho chất lượng âm thanh thuần khiết

  • Âm nhạc tuyệt vời chỉ trong một bước với ClearAudio+ 

  • Khả năng kết nối Bluetooth® đơn giản với NFC một chạm 

  • Âm thanh vòm giả lập tái hiện hiệu ứng âm thanh như trong rạp chiếu phim 

  • Phát nhạc qua USB 

Tổng công suất
80W
Kênh khuếch đại
2.1ch
Đầu nối gồm ngõ ra và ngõ vào
Ngõ Vào/Ra/TV(CEC), Tiếp nhận Bluetooth® (NFC), USB (wma, mp3, aac, wav), Âm thanh Analog (1 giắc cắm mini)
KÍCH THƯỚC BỘ PHẬN CHÍNH - CHỈ CÓ THÂN MÁY (D X R X C) 
90,1 x 5,2 x 8,4 cm
KÍCH THƯỚC LOA SUBWOOFER (D X R X C) 
16,5 x 24,3 x 29,6 cm
Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh. Tìm hiểu thêm về Sony và môi trường