HT-A7000

7.1.2 kênh – Mang đến không gian chân thực

Khám phá đẳng cấp đắm chìm hoàn toàn mới. HT-A7000 bao trọn bạn trong âm thanh vòm 7.1.2 kênh chân thực với nhiều loa, loa subwoofer tích hợp và công nghệ âm thanh tiên tiến. Hãy cảm nhận từng hành động như đang diễn ra bên trên và xung quanh bạn. Như thể bạn đang ở trong cảnh.

Âm thanh vòm cực đỉnh từ loa thanh chủ đạo của chúng tôi

HT-A7000 có 7.1.2 kênh, hai loa đánh trần cho âm thanh phía trên, hai loa tweeter chùm và năm loa trước cho âm thanh vòm rộng hơn và loa subwoofer kép tích hợp cho âm trầm sâu. Nhờ Vertical Surround Engine và S-Force PRO Front Surround, HT-A7000 tạo âm thanh vòm giả lập đến từ mọi phía xung quanh, cho bạn tận hưởng trọn vẹn âm thanh sống động của Dolby Atmos® và DTS:X®.

Hình ảnh đồ họa thể hiện cách Vertical Surround Engine phát âm thanh bên trên người nghe để đem lại trải nghiệm âm thanh 3D mà không cần đến loa âm trần
Thưởng thức âm thanh từ trên cao 

Nhờ công nghệ âm thanh vòm giả lập của Sony, loa thanh có thể bố trí âm thanh trong không gian dọc – cho bạn trải nghiệm âm thanh 3D mà không cần loa âm trần. Cũng như Dolby Atmos và DTS:X, Vertical Surround Engine mang đến âm thanh đa chiều chân thực hơn cho các định dạng khác.

Hình ảnh đồ họa thể hiện cách S-Force PRO Front Surround mang đến âm thanh vòm giả lập chỉ bằng loa trước
Âm thanh vòm tối giản 

Chỉ với loa trước, công nghệ xử lý trường âm kỹ thuật số độc đáo của Sony tái tạo giả lập trường âm thanh vòm, cho âm thanh hướng đến bạn từ cả hai phía. Bạn có thể thưởng thức âm thanh vòm phong phú, đậm chất điện ảnh mà không gian sống vẫn gọn gàng.

Theo dõi bộ phim về âm thanh vòm giả lập của chúng tôi

Bạn muốn thử nghe âm thanh sống động của HT-A7000 trên các thiết bị yêu thích của mình? Bạn hãy bật tai nghe để có trải nghiệm âm thanh vòm sống động.

Công nghệ loa tinh vi

Ngồi lại và thưởng thức âm thanh vang vọng khắp phòng với hai loa đánh trần cho âm thanh phía trên, hai loa tweeter chùm và năm loa trước cho âm thanh vòm rộng hơn cộng với loa subwoofer cho âm trầm sâu. 

So sánh hình dạng chữ nhật độc đáo của X-Balanced Speaker Unit với loa thông thường
X-Balanced Speaker Unit

Các loa đánh trần, loa subwoofer tích hợp và loa trước đều có X-Balanced Speaker Unit. Hình chữ nhật độc đáo của các loa này tối đa hóa diện tích màng loa cho âm trầm mạnh mẽ hơn. Khoảng lệch củ loa cũng giảm trong khi áp suất âm thanh được duy trì, giúp âm thanh ít biến dạng hơn và giọng hát rõ hơn. 

Đắm mình trong chất lượng âm nhạc đỉnh cao

Thưởng thức âm nhạc theo đúng ý đồ của người nghệ sĩ với High-Resolution Audio cho âm thanh chuẩn xác và trong rõ. Bạn cũng có thể khám phá một cách nghe nhạc mới với 360 Reality Audio , cho trải nghiệm sống động đích thực như tại buổi biểu diễn âm nhạc trực tiếp hay trong phòng thu. Với HT-A7000, bạn sẽ có trải nghiệm âm nhạc chân thực hơn bao giờ hết.  

Biểu đồ cho thấy sự khôi phục tệp nén trong thời gian thực bằng DSEE Extreme

A = Cường độ âm thanh được mở rộng (Bộ dây và những chi tiết tinh tế êm ái)
B = Tần số cao được khôi phục (Độ chân thực của tiếng hát và tiếng nhạc cụ)

Khôi phục tất cả tệp nén trong thời gian thực

Với trí tuệ nhân tạo Edge-AI, Cơ chế tăng cường âm thanh kỹ thuật số DSEE Extreme™ nâng cấp tệp nhạc nén kỹ thuật số trong thời gian thực. Khả năng nhận biết linh hoạt nhạc cụ, thể loại nhạc và từng yếu tố trong bài hát, như tiếng hát hay đoạn chuyển tiếp, giúp cơ chế này khôi phục âm thanh ở dải tần cao bị mất do nén, cho trải nghiệm lắng nghe phong phú, trọn vẹn hơn.

Xem phim và chơi game có cảm giác thật chân thực

Thưởng thức các cảnh sống động đầy màu sắc và chiều sâu chân thực. Toàn bộ chất lượng ảnh nguyên bản đều được bảo toàn khi phát qua loa thanh HT-A7000 để bạn hoàn toàn đắm chìm trong các bộ phim. Chơi game cũng đem lại cảm giác phấn khích và chân thực hơn nhiều vì HT-A7000 hỗ trợ các định dạng mới nhất.

Máy chơi game PlayStation®5 và bộ điều khiển cùng một TV BRAVIA XR™ đang hiển thị cảnh trong game Horizon Forbidden West
Đắm chìm trong trải nghiệm chơi game và xem phim sống động

Đắm chìm trong trải nghiệm chơi game và xem phim sống động với chế độ cài đặt hình ảnh được tối ưu hóa nhờ Điều chỉnh sắc thái màu HDR tự động và Chế độ tự động hiệu chỉnh hình ảnh theo thể loại khi bạn kết nối TV BRAVIA XR™ và máy chơi game PlayStation®5 thông qua sản phẩm này, sử dụng bản cập nhật chương trình cơ sở phát hành vào mùa xuân năm 2022.

Âm thanh sâu thẳm hơn khi dùng thêm loa subwoofer và loa sau

Hãy dùng thêm loa subwoofer không dây để có âm trầm sâu hơn nữa. Với hai loại subwoofer, loa subwoofer tích hợp trong HT-A7000 sẽ xử lý âm trầm và tiếng hát, còn loa subwoofer không dây mà bạn dùng thêm sẽ tập trung vào dải âm tần thấp. Để trải nghiệm sâu sắc hơn không gian rung cảm của rạp chiếu phim với âm thanh ở ngay phía sau, bạn có thể dùng thêm loa sau không dây SA-RS3S của chúng tôi.


Hình ảnh mặt trước loa subwoofer SA-SW5
Loa subwoofer SA-SW5

300 W âm trầm sâu và phong phú từ củ loa 180 mm với bộ tản âm thụ động.

Hình ảnh mặt trước loa subwoofer SA-SW3
Loa subwoofer SA-SW3

200 W âm thanh từ loa subwoofer phản xạ âm trầm nhỏ gọn với củ loa 160 mm.

Hình ảnh mặt trước các loa sau SA-RS3S
Loa sau SA-RS3S

Tổng cộng 100 W âm thanh vòm rộng hơn với chức năng treo tường. 

Sơ đồ thể hiện cách loa HT-A7000 đo vị trí của từng loa và tối ưu hóa âm thanh cho phòng một cách thông minh
Tối ưu hóa trường âm thanh

Không cần đặt loa vào vị trí chính xác. HT-A7000 có các micro tích hợp sẽ làm tất cả cho bạn, khéo léo đo vị trí của từng loa theo chiều dọc và chiều ngang rồi tối ưu hóa âm thanh cho căn phòng. HT-A7000 mang đến trải nghiệm Tối ưu hóa trường âm thanh, dù có loa dùng thêm hay không. Kích hoạt từ phần cài đặt ban đầu hoặc menu home.

Hoạt động tốt nhất với TV Sony

Khi ghép nối với TV BRAVIA™, HT-A7000 mang đến cho bạn trải nghiệm nghe nhìn sống động với chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất của chúng tôi. Đây là loa thanh hoàn hảo dành cho TV BRAVIA. 

Sơ đồ thể hiện âm thanh loa trung tâm từ TV và loa thanh với tính năng Đồng bộ hóa âm thanh tại trung tâm của BRAVIA
Đắm chìm hơn với Đồng bộ hóa âm thanh tại trung tâm

Khi kết nối TV BRAVIA với Đồng bộ hóa âm thanh tại trung tâm bằng cáp đi kèm, cả loa thanh và TV trở thành loa trung tâm trong hệ thống home cinema. Nhờ đó, âm thanh khớp hoàn toàn với hình ảnh trên màn hình, cho trải nghiệm sống động đích thực.

Âm thanh khớp hoàn toàn với hành động

Với tính năng Đồng bộ hóa âm thanh tại trung tâm, bạn sẽ nghe thấy lời thoại từ đúng vị trí nhân vật đang đứng trong cảnh. Hành động và âm thanh được căn chuẩn, mang lại trải nghiệm xem trọn vẹn hơn rất nhiều. 

Trên ghế sofa, gia đình đang xem TV với loa thanh HT-A7000 đặt trên tủ đá hoa
Ảnh chụp màn hình thể hiện bộ phim với phần cài đặt loa thanh trong menu Cài đặt nhanh của BRAVIA
Điều khiển dễ dàng với TV BRAVIA

Nhờ giao diện người dùng tích hợp, phần cài đặt loa thanh tự động xuất hiện trên menu Cài đặt nhanh của TV BRAVIA để bạn điều khiển dễ dàng các chế độ âm thanh, trường âm thanh và âm lượng.

Loa thanh HT-A7000 trên tủ đá hoa bên dưới TV BRAVIA với chân đế có nhiều cách bố trí
Cách bố trí loa thanh

Nếu TV BRAVIA của bạn có chân đế nhiều cách bố trí, bạn có thể thay đổi cách bố trí của chân TV và kín đáo đặt HT-A7000 bên dưới TV cho không gian gọn gàng. 

Thiết kế Khối đa hướng

HT-A7000 và các loa dùng thêm được thiết kế theo cùng khái niệm Khối đa hướng. Thiết kế của HT-A7000 là sự kết hợp hoàn hảo với các loa dùng thêm. Các cạnh bo tròn tinh tế của loa thể hiện một khối vững chắc duy nhất truyền âm thanh rộng khắp. Sự kết hợp phong phú về kết cấu vật liệu giúp tôn lên nét thu hút cho mọi không gian phòng khách.

Thưởng thức âm nhạc cùng cả gia đình 

Dễ dàng truy cập các dịch vụ âm nhạc phổ biến như Spotify và phát trực tiếp mọi album cùng danh sách nhạc yêu thích của bạn qua Chromecast hoặc Apple AirPlay 2. Hãy gọi cả gia đình và khuấy động bữa tiệc. 

Gia đình đang nghe nhạc trong phòng khách bằng TV và loa thanh HT-A7000 đặt trên tủ đá hoa
Logo Bluetooth®
Kết nối Bluetooth®

Bạn có thể phát trực tiếp nhạc không dây từ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay với công nghệ Bluetooth®. 

Logo Wi-Fi®
Phát trực tiếp qua Wi-Fi

Khi kết nối internet bằng Wi-Fi tích hợp, bạn có thể phát trực tiếp nhạc từ các thiết bị cùng kết nối vào mạng tại nhà của bạn.

Logo Spotify Connect™
Spotify Connect™

Dùng ứng dụng Spotify Connect™ trên thiết bị làm điều khiển từ xa, bạn có thể mở nhạc trên Spotify trực tiếp qua loa.

Logo Chromecast built-in
Chromecast built-in

Phát trực tiếp nhạc, radio trực tuyến và podcast từ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay đến thiết bị âm thanh của bạn. Chỉ cần chạm vào nút Truyền.

Logo Apple AirPlay
Apple AirPlay 2

Phát nhạc cùng nhiều nội dung khác từ các thiết bị Apple yêu thích trên loa thanh của bạn. Mọi chức năng chỉ với một thao tác chạm.

Thưởng thức mọi nội dung yêu thích theo cách thức sống động đích thực

Thuật toán thông minh tăng thêm âm thanh phía trên cho các bản nhạc vòm thông thường và ngay cả âm thanh nổi, chuyển đổi mọi thứ bạn nghe thành trải nghiệm âm thanh sống động. Bạn chỉ cần nhấn nút Immersive AE trên điều khiển để kích hoạt.

Trên ghế sofa trong phòng khách, gia đình đang xem TV có loa thanh HT-A7000 trên tủ đá hoa và tính năng AE đắm chìm đang tắt
Tính năng AE đắm chìm đang tắt
Trên ghế sofa trong phòng khách, gia đình đang xem TV có loa thanh HT-A7000 đặt trên tủ đá hoa và tính năng AE đắm chìm đang bật
Tính năng AE đắm chìm đang bật
Hình minh họa cho thấy người đang điều khiển loa thanh HT-A7000 bằng cách nói với Google Home
Điều khiển bằng giọng nói

Loa thanh tương thích với các thiết bị hỗ trợ Google Assistant với Chromecast built-in và các thiết bị hỗ trợ Amazon Alexa. Chỉ cần thêm loa thanh HT-A7000 vào nhóm loa bằng ứng dụng Google Home là bạn có thể bắt đầu phát nhạc, thay đổi âm lượng, v.v. bằng chính giọng nói của bạn.

Thiết lập trong vài giây 

Hệ thống HT-A7000 gần như có thể sử dụng ngay. Bạn chỉ cần cắm điện, kết nối với TV bằng kết nối HDMI eARC và bật nguồn. Với USB, ngõ vào âm thanh quang học và analog cũng như ngõ HDMI vào và ra (eARC), cùng ngõ ra S-CENTER OUT cho các model BRAVIA tương thích, bạn có mọi kết nối cần thiết để tận hưởng trải nghiệm âm thanh vòm tuyệt vời.

Thông số kỹ thuật & các tính năng

Khám phá tầm cao mới về trải nghiệm đắm chìm HT-A7000 khiến âm thanh vòm 7.1.2 kênh chân thực bao quanh bạn với nhiều loa cùng các công nghệ S-Force PRO Front Surround và Vertical Surround Engine. Hãy cảm nhận từng hành động như đang diễn ra bên trên và xung quanh bạn.
  • S-Force PRO Front Surround và Vertical Surround Engine cho âm thanh đa chiều

  • Công nghệ Immersive Audio Enhancement thêm âm thanh phía trên đầu cho các bản nhạc âm thanh vòm thông thường và thậm chí là cả âm thanh nổi

  • Loa đánh trần, loa tweeter chùm, loa subwoofer tích hợp và năm loa trước cho những bộ phim thật sống động

  • Chức năng Tối ưu hóa trường âm thanh giúp dễ dàng thiết lập

  • Khả năng kết nối không dây giúp phát nhạc trực tiếp

Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh. Tìm hiểu thêm về Sony và môi trường

Đánh giá

Ý kiến người dùng