Ứng dụng & phần mềm
Phần mềm, ứng dụng và dịch vụ của chúng tôi hỗ trợ óc sáng tạo của bạn
Imaging Edge Mobile
Imaging Edge Mobile

Ứng dụng di động

Ứng dụng di động đa năng này hỗ trợ tự động truyền hết ảnh tĩnh trong khi ghi hình qua Wi-Fi® nhờ chức năng ‘Tự động truyền trong nền sang ĐT thông minh’ và chia sẻ qua SNS, vừa dễ vừa nhanh, cũng như gửi phim 4K từ máy ảnh tới thiết bị di động, kiểm tra từ xa dạng xem trực tiếp của máy ảnh trên thiết bị di động và thêm dữ liệu vị trí vào tệp ảnh.

Tiện ích Chỉnh sửa phim
Tiện ích Chỉnh sửa phim

Ứng dụng di động

Nhờ ứng dụng chỉnh sửa phim này, việc làm phim trở nên đơn giản mà vẫn đảm bảo hình ảnh ổn định, mượt mà như ghi hình bằng gimbal. Bạn cũng có thể thay đổi khung hình một cách tối ưu cho các chủ thể chuyển động và cắt gọn theo nhiều tỉ lệ khung hình để phù hợp nhất với tỉ lệ khung hình của phim trên SNS.

Minh họa
Imaging Edge Webcam

Ứng dụng cho máy tính để bàn

Ứng dụng cho phép dễ dàng kết nối với máy ảnh Sony để dùng làm webcam chất lượng cao phục vụ việc truyền phát trực tiếp hoặc hội thảo qua mạng.

Remote/Viewer/Edit
Remote/Viewer/Edit

Ứng dụng máy tính để bàn

Nâng cao hiệu ứng nhiếp ảnh với ứng dụng chỉnh sửa Imaging Edge. Dùng “Remote” để điều khiển, theo dõi việc ghi hình trực tiếp trên máy tính; “Viewer” để xem trước, đánh giá, chọn ảnh nhanh từ thư viện ảnh; “Edit” để chuyển dữ liệu RAW thành ảnh chất lượng cao để truyền. Tận dụng tối đa các tệp Sony RAW và quản lý sản xuất hiệu quả hơn.

IPTC
Bộ cài đặt trước siêu dữ liệu IPTC

Tạo và xuất siêu dữ liệu IPTC cho α9, để tự động gắn bản quyền và các mô tả khác vào ảnh của bạn ngay khi chụp xong.

Capture One dành cho Sony
Capture One dành cho Sony

Capture One Express (dành cho Sony) là phần mềm miễn phí cho phép chuyển đổi RAW, quản lý dễ dàng cùng nhiều công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ. Capture One Pro (dành cho Sony) là phần mềm trả phí cho phép chỉnh sửa nhiều hơn và hỗ trợ ghi hình vào máy tính.

PlayMemories
PlayMemories Home
PlayMemories Home

Dễ dàng nhập ảnh và video vào máy Mac® hoặc PC với các công cụ chỉnh sửa và chia sẻ đơn giản để có những bức ảnh đẹp nhất.

Phần mềm hữu ích khác
Logo Action Cam
Bộ tạo Phim Action Cam

Phần mềm miễn phí này sở hữu các tính năng thú vị như quay chậm, chồng khớp dữ liệu GPS, chỉnh sửa nhiều máy ảnh, giúp bạn trở thành ngôi sao trong chính tuyệt phẩm hành động của mình.

Logo máy quay video nhạc
MVR studio

"MVR studio" giúp bạn nhập và dễ dàng chỉnh sửa âm thanh và video ghi bằng máy quay video nhạc HDR-MV1, sau đó nâng cao chất lượng âm thanh với hiệu ứng âm thanh và chỉnh sửa dạng sóng rồi chia sẻ trên YouTube.