FE 70-300MM F4.5-5.6 G OSS

Thông số kỹ thuật đầy đủ & các tính năng

SEL70300G

30,990,000 VNĐ

Thông số kỹ thuật Ống kính

Ngàm
E-mount của Sony
Định dạng
Full frame 35mm
Tiêu cự (mm)
70-300 mm
Tiêu cự tương đương 35mm (APS-C)
105-450 mm
Nhóm ống kính / Phần tử
13 / 16
Góc ngắm (35mm)
34° – 8°10'
Góc ngắm (APS-C)
23° – 5°20'
Khẩu độ cực đại (F)
4,5-5,6
Khẩu độ tối thiểu (F)
22-29
Lá khẩu độ
9
Khẩu độ tròn
Khoảng cách lấy nét cực tiểu
0,9 m
Tỷ lệ phóng đại hình ảnh tối đa (x)
0,31 x
Đường kính của kính lọc (mm)
72 mm
Ổn định hình ảnh (SteadyShot)
Chống rung quang học SteadyShot™
Kiểu loa che nắng
Hình tròn, kiểu lưỡi lê

Kích cỡ & Trọng lượng

Kích thước (Đường kính x Chiều dài)
84 x 143,5 mm
Trọng lượng
854 g

Có gì trong hộp

  • Loa che nắng (ALC-SH144)
  • Nắp trước ống kính
  • Nắp sau ống kính
  • Bao
Placeholder

Các tính năng

Ảnh của FE 70-300mm F4.5-5.6 G OSS

Phạm vi zoom mở rộng 70-300mm với zoom FE

Ống zoom E-mount đầu tiên có thể lấy nét trong phạm vi từ 70 mm đến 300 mm là một công cụ tạo ảnh đa năng có thể xử lý một phạm vi các chủ thể đa dạng, từ chân dung và phong cảnh cho đến thể thao và thiên nhiên. Với APS-C, chế độ chụp tele của ống kính zoom mang đến độ dài tiêu cự tương đương với 450 mm để đảm bảo việc chụp ảnh tele siêu xa chất lượng cao.

Ảnh của FE 70-300mm F4.5-5.6 G OSS

Hình ảnh độ phân giải cao với mọi tiêu cự

Bốn thấu kính phi cầu và hai thấu kính ED (tán sắc cực thấp) được tráng phủ lớp Nano AR Coating của Sony để đảm bảo rằng mọi hình thức quang sai đều được khắc phục hiệu quả cho ra độ phân giải vượt trội ở mọi góc độ. Thiết kế này cũng góp phần tạo hiệu ứng nền bokeh tuyệt đẹp và đây cũng chính là một phần quan trọng trong sức hút của dòng sản phẩm Ống kính G.

Ảnh của FE 70-300mm F4.5-5.6 G OSS

Hiệu suất chụp cận cảnh đẳng cấp

Với khoảng cách lấy nét tối thiểu chỉ là 0,9 mét và độ phóng đại là 0,31x, ống kính zoom đa năng cho phép bạn gần hơn với chủ thể để chụp được những chi tiết và góc nhìn mới giúp tăng khả năng sáng tạo của bạn lên một tầm cao mới. Chỉ với một ống kính, bạn có khả năng zoom để chụp tele từ trung bình cho đến cực xa với hiệu suất chụp cao cũng như khả năng chụp macro tele.

Ảnh của FE 70-300mm F4.5-5.6 G OSS

Chụp ảnh chế độ cầm tay sắc nét

Khả năng ổn định hình ảnh quang học Optical SteadyShot được tích hợp sẵn giúp giảm thiểu các tác động do rung máy khi chụp cầm tay. Tính năng này cho phép người chụp tận dụng được hết tiềm năng của ống kính để dễ dàng ghi lại những hình ảnh rõ ràng và sắc nét hơn bao giờ hết. Khả năng ổn định hình ảnh quang học Optical SteadyShot phát huy hiệu quả ở bất cứ tiêu cự nào và tăng đáng kể các cơ hội cho bạn chụp được những bức hình tuyệt vời, thậm chí trong cả điều kiện ánh sáng yếu.

Đáng tin cậy trong các điều kiện đầy thách thức

Thiết kế chống ẩm và chống bụi giúp bảo vệ tốt hơn và đảm bảo việc vận hành đáng tin cậy trong những môi trường đầy thách thức. Tự tin ghi hình trong điều kiện mưa nhẹ hay có gió.** Mặc dù sản phẩm được thiết kế với tính năng chống bụi và chống ẩm, mức độ chống ẩm và chống bụi không được đảm bảo đạt mức 100%.

Ảnh của FE 70-300mm F4.5-5.6 G OSS

Lấy nét chính xác và tốc độ

Bộ dẫn động tiên tiến giúp tối ưu hóa tốc độ và độ chính xác khi tự động lấy nét với phạm vi rộng nhất có thể của các chủ thể và tình huống chụp. Thao tác lấy nét rất nhẹ và êm. Điều này tạo lợi thế khi quay phim và chụp ảnh tĩnh.

Ảnh của FE 70-300mm F4.5-5.6 G OSS

Khả năng điều khiển linh hoạt được tối ưu hóa

Khả năng thực hiện nhiều thao tác điều khiển trên ống kính giúp bạn chụp linh hoạt trong nhiều tình huống khác nhau. Cần gạt sang chế độ lấy nét cho phép bạn lựa chọn lấy nét tự động hay bằng tay khi chụp từ trên cao, nút giữ lấy nét có thể giữ cho điểm lấy nét không dịch chuyển thậm chí cả trong quá trình lấy nét liên tục và một công tắc giới hạn phạm vi lấy nét giúp cài đặt sẵn phạm vi lấy nét cho tốc độ lấy nét tự động tối đa.