SONNAR T* FE 35MM F2.8 ZA

Thông số kỹ thuật đầy đủ & các tính năng

SEL35F28Z

16,990,000 VNĐ

Thông số kỹ thuật Ống kính

Ngàm
E-mount của Sony
Định dạng
Full frame 35mm
Tiêu cự (mm)
35 mm
Tiêu cự tương đương 35mm (APS-C)
52,5 mm
Nhóm ống kính / Phần tử
5/7
Góc ngắm (35mm)
63°
Góc ngắm (APS-C)
44°
Khẩu độ cực đại (F)
2,8
Khẩu độ tối thiểu (F)
22
Lá khẩu độ
7
Khẩu độ tròn
Khoảng cách lấy nét cực tiểu
0,35 m
Tỷ lệ phóng đại hình ảnh tối đa (x)
0,12x
Đường kính của kính lọc (mm)
49mm

Kích cỡ & Trọng lượng

Kích thước (Đường kính x Chiều dài)
61,5 x 36,5 mm
Trọng lượng
120 g

Chú thích cuối trang

*
"Tiêu cự tương đương 35mm (APS-C)" và "Góc ngắm (APS-C)" đi cùng máy ảnh kỹ thuật số ống kính rời kết hợp với cảm biến hình ảnh loại APS-C .

Có gì trong hộp

  • Loa che nắng (ALC-SH129: loại nắp)
  • Nắp trước ống kính
  • Nắp sau ống kính
Placeholder

Các tính năng

Ảnh của Sonnar T* FE 35 mm F2.8 ZA

Hiệu suất hoàn hảo cho series α7

Khả năng xử lý và tiện lợi của ống kính nhỏ gọn 35 mm này còn được tăng cường bằng cơ chế lấy nét bên trong giúp giữ nguyên khoảng cách trong quá trình lấy nét. Thiết kế nhẹ giúp dễ dàng mang theo cũng như khi cầm. Tất cả những đặc điểm này cùng với độ tương phản và phân giải ZEISS vượt trội khiến ống kính này trở nên lí tưởng đối với thân máy sê-ri α7 full-frame.

Tìm hiểu thêm

Ảnh của Sonnar T* FE 35 mm F2.8 ZA

Độ phân giải ZEISS tuyệt vời đến từng góc cạnh

Độ phân giải và độ tương phản vượt trội là các tính năng quan trọng của ống kính này. Ba phần tử phi cầu hai mặt kiểm soát hiệu quả quang sai cầu, trong khi việc áp dụng mở rộng của lớp mạ ZEISS T* không chỉ giảm thiểu hiện tượng chói và bóng mờ để tái tạo màu sắc tự nhiên mà còn là công cụ giúp đạt đến độ tương phản ấn tượng.

Tìm hiểu thêm

Ảnh của Sonnar T* FE 35 mm F2.8 ZA

Bokeh tuyệt đẹp và hiệu suất cao ngay cả ở nơi thiếu sáng

Khẩu độ tối đa F2.8 giúp chụp ảnh ở nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau với chất lượng ảnh nhất quán ở mọi khẩu độ. Ống kính sáng thường rộng, nhưng thiết kế nhóm ống kính lấy nét mới cho phép đạt khẩu độ rộng tối đa ở ống kính nhỏ gọn. Thiết kế khẩu độ tròn giúp tạo hiệu ứng bokeh êm mượt để có được hình nền làm mờ mịn đẹp.

Ảnh của Sonnar T* FE 35 mm F2.8 ZA

Tự tin chụp ảnh ở bất cứ nơi nào

Một số hình ảnh thú vị nhất được chụp ở các môi trường đầy thử thách. Thiết kế chống bụi và ẩm nghĩa là ống kính sẽ luôn hoạt động ổn định trong các điều kiện ẩm ướt và bụi bẩn, nên bạn có thể yên tâm săn ảnh đẹp ở bất cứ nơi nào bạn có cảm hứng chụp.

Tìm hiểu thêm

Ảnh của Sonnar T* FE 35 mm F2.8 ZA

Màu sắc và độ tương phản tuyệt vời

Lớp mạ ZEISS T* là một yếu tố quan trọng góp phần làm giảm các phản xạ giả có thể làm giảm chất lượng hình ảnh tổng thể. Giảm chói và bóng mờ, giúp tăng cường màu sắc và độ tương phản giúp tạo chiều sâu và cảm nhận ba chiều của hình ảnh.

Tìm hiểu thêm

Ảnh của Sonnar T* FE 35 mm F2.8 ZA

Khẩu độ tròn 7 lá

Khẩu độ tròn 7 lá giúp làm mờ ảnh mịn màng và tự nhiên hơn. Sáng tạo với hiệu ứng làm mờ nghệ thuật hay còn gọi là 'bokeh' – và kiểm soát chiều sâu trường ảnh tốt hơn.

Tìm hiểu thêm

Loa che nắng chuyên dụng đi kèm phù hợp với hình dáng nhỏ gọn của ống kính

ALC-SH129 đi kèm là loại nắp loa che nắng ống kính. Thiết kế này hoàn toàn phù hợp với vành ống kính nhỏ gọn, giúp dễ dàng di chuyển và có chức năng bảo vệ. Ren kính lọc có trong loa che nắng ống kính giúp gắn kèm kính lọc 40,5 mm trong khi sử dụng loa che nắng ống kính.