FE 28mm F2

Thông số kỹ thuật đầy đủ & các tính năng

SEL28F20

9,690,000 VNĐ

Thông số kỹ thuật Ống kính

Ngàm
E-mount của Sony
Định dạng
Full frame 35mm
Tiêu cự (mm)
28 mm
Tiêu cự tương đương 35mm (APS-C)
42mm
Nhóm ống kính / Phần tử
8/9
Góc ngắm (35mm)
75°
Góc ngắm (APS-C)
54°
KHẨU ĐỘ TỐI ĐA
2
Khẩu độ tối thiểu (F)
22
Lá khẩu độ
9
Khẩu độ tròn
Khoảng cách lấy nét tối thiểu
0,29m(AF) / 0,25m(MF) (0,96ft(AF) / 0,82ft(MF)
Tỷ lệ phóng đại hình ảnh tối đa (x)
0,13x(AF) / 0,16x(MF)
Đường kính của kính lọc (mm)
49mm

Kích cỡ & Trọng lượng

Kích thước (đường kính x chiều dài)
64 x 60 mm
Trọng lượng
200 g

Chú thích cuối trang

*
"Tiêu cự tương đương 35mm (APS-C)" và "Góc ngắm (APS-C)" đi cùng máy ảnh kỹ thuật số ống kính rời kết hợp với cảm biến hình ảnh loại APS-C .

Có gì trong hộp

  • Nắp máy ảnh (ALC-SH112)
Placeholder

Các tính năng

Ảnh của FE 28mm F2

Độ phân giải và độ tương phản của ống kính prime

Thấu kính quang học với tiêu cự cố định tiên tiến vô cùng hiệu quả trong việc giảm thiểu quang sai từ vô cùng đến khoảng cách lấy nét gần nhất cho độ sắc nét tuyệt vời trên toàn bộ hình ảnh. Tất cả các bề mặt ống kính đều được bao bởi nhiều lớp tráng phủ để giảm thiểu ánh sáng ngược gây chói hiệu ứng bóng mờ, cho ảnh rõ ràng với độ tương phản rõ nét tối đa.

Ảnh của FE 28mm F2

Hiệu ứng bokek mượt mà đầy cảm xúc

Khẩu độ tròn 9 lá khẩu kết hợp với khẩu độ rộng của ống kính này để tạo ra các hiệu ứng bokeh mịn đẹp.

Ảnh của FE 28mm F2

Gọn nhẹ, phù hợp cho việc chụp ảnh hàng ngày

Thiết kế gọn nhẹ của ống kính full-frame này là một sự kết hợp lý tưởng cho dòng sản phẩm α7 nhỏ gọn. Với trọng lượng chỉ 200g, đây là một lựa chọn tiện lợi cho việc chụp ảnh hàng ngày và vỏ bằng hợp kim nhôm điểm thêm nét tao nhã cùng cảm giác tinh tế cho sản phẩm.

Ảnh của FE 28mm F2

Khám phá hiệu suất ống kính prime

Ống kính thứ hai lý tưởng cho các nhiếp ảnh gia yêu thích dòng full-frame, những người muốn khám phá độ sắc nét cùng khả năng biểu cảm vượt trội đầy tiềm năng của ống kính prime hiệu suất cao. Ống kính quang học với 3 thấu kính phi cầu (có 1 thấu kính phi cầu tiên tiến) và 2 thấu kính ED đưa hiệu suất quang học xuất sắc vào một ống kính nhỏ gọn, ngoài ra, khẩu độ sáng tối đa F2.0 còn giúp việc quay/chụp trong điều kiện ánh sáng kém thật dễ dàng.

Ảnh của FE 28mm F2

Bộ chuyển đổi chuyên dụng tùy chọn cho góc ngắm rộng hơn

Hai tùy chọn, bộ chuyển đổi phía trước chuyên dụng giúp mở rộng góc ngắm siêu rộng đến 21mm và mắt cá - fisheye 16mm khá thuận tiện và không làm giảm hiệu suất quang học hay hình thức trực quan của vật thể. Hệ thống cảm biến trong các bộ chuyển đổi và ống kính giúp đảm bảo tạo ra dữ liệu EXIF ​​thích hợp khi gắn bất kỳ bộ chuyển đổi nào, để dễ dàng quản lý dữ liệu.

Được tối ưu hóa cho phim cũng như ảnh tĩnh

Thiết bị dẫn động tuyến tính chính xác được tích hợp trong ống kính giúp điều khiển cơ chế lấy nét mượt mà và êm ái. Lấy nét bên trong nghĩa là ống kính của bạn không cần dài ra trong khi lấy nét. Hoạt động êm ái và xử lý ổn định là một lợi thế đáng kể khi quay phim.

Ảnh của FE 28mm F2

Độ tin cậy cao trong điều kiện khắc nghiệt

Thiết kế chống bụi và hơi ẩm giúp tăng cường độ ổn định của sản phẩm trong các môi trường khắc nghiệt, cho phép bạn tự tin chụp ảnh ở bất cứ nơi nào.