Hình ảnh sản phẩm
Hình ảnh sản phẩm
Hình ảnh sản phẩm
Hình ảnh sản phẩm
Hình ảnh sản phẩm
Hình ảnh sản phẩm
Hình ảnh sản phẩm
Nhỏ, nhẹ và full-frame

Công nghệ cơ học và quang học mới nhất mang hiệu suất full-frame đến với ống kính zoom chuẩn gọn nhẹ nhất thế giới. Dẫu ống kính FE 28-60 mm F4-5.6 được thiết kế để dễ dàng mang theo trong túi cho mục đích sử dụng thường ngày, ống kính này vẫn sở hữu tiêu cự 28 mm-60 mm để mở rộng phạm vi full-frame của bạn.

Ống kính zoom chuẩn nhỏ gọn với hiệu suất full-frame
Thư viện ảnh chụp bằng ống kính FE 28-60 mm F4-5.6
Hình ảnh ví dụ
Ống kính zoom tương thích full-frame nhỏ và nhẹ nhất thế giới

FE 28-60 mm F4-5.6 kết hợp chất lượng hình ảnh full-frame và thiết kế nhỏ, nhẹ hàng đầu thế giới (167 g, 5,9 oz) qua thiết kế cơ học và quang học tuyệt đỉnh gồm cấu trúc thu gọn và ba phần tử thấu kính phi cầu. Để chụp ảnh hàng ngày, đi du lịch và làm vlog, đây chính là ống kính lý tưởng dùng với máy ảnh full-frame E-mount nhỏ gọn – tiện dụng, di động và cho chất lượng hình ảnh cao.

Hình ảnh ví dụ
Ống kính zoom chuẩn với độ phân giải full-frame toàn khung hình

Để mang tới hiệu suất quang học và độ phân giải toàn khung hình cần có cho hình ảnh full-frame, ống kính FE 28-60 mm F4-5.6 sở hữu ba phần tử thấu kính phi cầu. Hình dáng chính xác của các phần tử này giúp hạn chế nhiều biến dạng hình ảnh và quang sai. 

Hình ảnh ví dụ
Tiêu cự lý tưởng và khả năng chụp ảnh cận cảnh

Phạm vi lấy nét linh hoạt giúp bạn chụp nhiều chủ thể thường gặp mỗi ngày. Khoảng cách lấy nét tối thiểu chỉ là 0,3 m (chụp tele 0,45 m), bạn có thể chụp cận cảnh đồ ăn và hoa tuyệt đẹp. Thiết kế ống kính nhỏ gọn cho phép từ chụp tĩnh vật trên bàn đến quay vlog với chất lượng full-frame.

Hình ảnh ví dụ
Động cơ mô-tơ tuyến tính khai thác hiệu suất AF từ các máy ảnh full-frame mới nhất

Mô-tơ tuyến tính của Sony giúp lấy nét nhanh và chính xác, đồng thời vận hành êm khi quay phim, chụp ảnh. Khi bắt cặp với máy ảnh full-frame α mới nhất, nhờ các chức năng AF như Theo dõi tức thì và AF tức thì theo ánh mắt, bạn có thể tự tin khóa nét những chủ thể chuyển động nhanh.

Hình minh họa mô tả thiết kế chống bụi và chống ẩm
Thiết kế chống bụi và chống ẩm

Để đảm bảo sự tự tin, đáng tin cậy và dễ sử dụng trong nhiều môi trường chụp, thiết kế nhỏ, gọn nhẹ còn được bịt kín để chống bụi và ẩm.

Hình minh họa cấu hình ống kính
Cấu hình Ống kính

Hiệu suất quang học ấn tượng cho máy ảnh Sony, độ chính xác được thiết kế nhằm mang lại tính linh hoạt và độ tin cậy trong nhiều ứng dụng.

[1] Thấu kính phi cầu

Biểu đồ chuyển đổi điều biến của sản phẩm SEL2860
Biểu đồ MTF

MTF (Biểu đồ chuyển đổi điều biến) mô tả cách ống kính tái tạo hiệu quả các chi tiết tinh tế, đo bằng độ tương phản thu được giữa các đường giãn cách cực nhỏ.

[1] Độ tương phản (%)  [2] Khoảng cách từ tâm quang học của ống kính (mm)   [3] Ở 28 mm/Khẩu độ tối đa  [4] Ở 28 mm/Khẩu độ F8   [5] Ở 60 mm/Khẩu độ tối đa  [6] Ở 60 mm/Khẩu độ F8  [7] Tần số không gian  [8] 10 cặp đường/mm  [9] 30 cặp đường/mm  [10] Giá trị hướng tâm  [11] Giá trị tiếp tuyến

Điều khiển ống kính

1. Vòng lấy nét / 2. Vòng zoom

Khả năng tương thích của FE 28-60 mm F4-5.6

Tham khảo liên kết dưới đây để biết thêm chi tiết về sự tương thích giữa ống kính/thân máy.

Thông số kỹ thuật & các tính năng

  • Ống kính zoom chuẩn full-frame nhỏ và nhẹ nhất thế giới

  • Ống kính zoom chuẩn full-frame với chất lượng hình ảnh cao

  • Hiệu suất Lấy nét tự động nhanh và êm có được nhờ mô-tơ tuyến tính

  • Thiết kế chống bụi và chống ẩm

  • Khẩu độ 7 lá mang tới hiệu ứng bokeh tự nhiên

Khoảng cách lấy nét tối thiểu
Rộng 0,3 m (0,99 ft), Tele 0,45 m (1,48 ft)
Tỷ lệ phóng đại hình ảnh tối đa (x)
0,16
Đường kính của kính lọc (mm)
40,5
Trọng lượng
167 g (5,9 oz)

Có gì trong hộp

Nắp đậy ống kính trước: ALC-F405S, Nắp sau ống kính: ALC-R1EM, Bao:-

Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh. Tìm hiểu thêm về Sony và môi trường