FE 12-24mm F4 G

Thông số kỹ thuật đầy đủ & các tính năng

SEL1224G

41,990,000 VNĐ

Thông số kỹ thuật Ống kính

Ngàm
E-mount của Sony
Định dạng
Full frame 35mm
Tiêu cự (mm)
12 - 24
Tiêu cự tương đương 35mm (APS-C)
18 - 36
Nhóm ống kính / Phần tử
13-17
Góc ngắm (35mm)
122゚ - 84゚
Góc ngắm (APS-C)
99° - 61°
KHẨU ĐỘ TỐI ĐA
4
Khẩu độ tối thiểu (F)
22
Lá khẩu độ
7
Khẩu độ tròn
Khoảng cách lấy nét tối thiểu
0,28 m (0,92 ft)
Tỷ lệ phóng đại hình ảnh tối đa (x)
0,14
Đường kính của kính lọc (mm)
- (không thể gắn kèm)
Ổn định hình ảnh (SteadyShot)
- (thân máy-tích hợp)
Hệ thống zoom
Bằng tay
Tương thích bộ chuyển đổi tele (x1.4)
-
Tương thích bộ chuyển đổi tele (x2.0)
-
Kiểu loa che nắng
Hình cánh hoa, kiểu cố định

Kích cỡ & Trọng lượng

Kích thước (đường kính x chiều dài)
87 x 117,4 mm (3-1/2 x 4-5/8 inch)
Trọng lượng
565 g (20 oz.)

Có gì trong hộp

  • Nắp trước ống kính: Chuyên dụng
  • Nắp sau ống kính: ALC-R1EM
  • Bao
Placeholder

Các tính năng

Ảnh của FE 12-24mm F4 G

Độ phân giải cao ở góc siêu rộng

Với phạm vi rộng nhất hiện có so với mọi ống kính E-mount full-frame, chức năng zoom FE 12-24mm F4 G cho bạn khả năng thể hiện trọn vẹn cảnh thiên nhiên, cảnh thành phố, kiến trúc và những chủ thể rộng lớn khác một cách xuất sắc. Đặc tính quang học góc siêu rộng tinh tế sẽ ghi lại các cảnh lướt qua với phối cảnh sinh động cùng độ phân giải và độ trong trẻo vượt trội.

Ảnh của FE 12-24mm F4 G

Độ phân giải tuyệt vời trên toàn khung hình

Bốn thấu kính phi cầu trong một thiết kế quang học tiên tiến giúp triệt tiêu quang sai hiệu quả, vốn là điểm yếu ở các ống kính góc rộng. Chiếc ống kính ấn tượng này mang đến độ phân giải xuất sắc trên toàn bộ phạm vi zoom, hoàn toàn nhất quán với khái niệm G Lens.

Tìm hiểu thêm

Ảnh của FE 12-24mm F4 G

Kính Super ED tăng cường độ phân giải và độ tương phản

Một thấu kính Super ED (tán sắc siêu thấp) và ba thấu kính ED (tán sắc cực thấp) được bố trí hợp lý để giảm thiểu quang sai đơn sắc. Nhờ khả năng giảm quang sai đơn sắc một cách hiệu quả mà độ sắc nét và độ trong của ảnh được cải thiện rõ rệt.

Tìm hiểu thêm

Ảnh của FE 12-24mm F4 G

Rõ nét và tương phản tốt trong mọi điều kiện ánh sáng

Lớp mạ Nano AR nguyên bản của Sony sẽ triệt tiêu các phản xạ nhiễu có thể gây ra hiện tượng chói và bóng mờ khi chụp ngược sáng cũng như trong các bối cảnh có điều kiện ánh sáng thách thức khác, để đạt được độ tương phản và độ trong trẻo cao ổn định. Không còn hiện tượng chói trên phạm vi góc lấy sáng rộng, cho bạn ngắm và chụp linh hoạt hơn. (1. Phủ Nano AR / 2.Kính / 3.Ánh sáng truyền qua)

Tìm hiểu thêm

Ảnh của FE 12-24mm F4 G

Gọn nhẹ và dễ mang theo

Thiết kế quang học tinh tế giúp giảm đáng kể chiều dài tổng thể của vành ống kính cũng như đường kính của thấu kính trước mà vẫn duy trì được hiệu suất quang học cao nhất có thể ở mọi tiêu cự và cài đặt khẩu độ. Nhờ kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ 565 g (20 oz.), ống kính này thực sự là người bạn đồng hành lý tưởng dành cho những người thích di động.

Ảnh của FE 12-24mm F4 G

Lấy nét tự động nhanh chóng, êm ái cho ảnh tĩnh và phim

Tuy tốc độ và độ chính xác khi lấy nét tự động là hai yếu tố cần thiết để chụp ảnh nhanh và giữ lấy nét cho chủ thể một cách ổn định nhưng để quay phim còn cần đến khả năng hoạt động êm. Ống kính này sở hữu một cơ chế lấy nét bên trong tiên tiến được điều khiển bằng hệ thống SSM điều khiển trực tiếp (DDSSM) của Sony, giúp bạn khóa nét nhanh chóng, chính xác nhưng vẫn đảm bảo hoạt động êm ái, mượt mà.

Tìm hiểu thêm

Ưu điểm dành cho quay phim

Nhờ khẩu độ tối đa không đổi F4 trên toàn bộ phạm vi zoom mà ống kính này có thể đạt được độ phơi sáng nhất quán. Chức năng Lấy nét tự động nâng cao với tốc độ và độ chính xác vượt trội giúp giữ nét cho chủ thể một cách ổn định ở góc rộng, cho phép bạn có được phối cảnh thực sự ấn tượng.

Ảnh của FE 12-24mm F4 G

Hoạt động mượt mà, linh hoạt

Bạn có thể gán các chức năng khác cho nút giữ lấy nét tùy chỉnh để điều khiển dễ dàng hơn nữa từ viền ống kính và công tắc AF/MF sẽ thực hiện cài đặt chế độ hoạt động của ống kính theo từng tình huống. Lấy nét ở chế độ thủ công rất nhanh và nhạy, gần như không có độ trễ.

Tìm hiểu thêm

Ảnh của FE 12-24mm F4 G

Độ tin cậy cao trong điều kiện khắc nghiệt

Thiết kế tổng thể của ống kính này giúp chống bụi và chống ẩmcho khả năng bảo vệ vượt trội và hoạt động đáng tin cậy trong những môi trường đầy thử thách. Tự tin ghi hình trong điều kiện mưa gió.

Tìm hiểu thêm

Ảnh của FE 12-24mm F4 G

Loa che nắng tích hợp

Loa che nắng tích hợp giúp chặn ánh sáng vô tình lọt vào ống kính một cách hiệu quả để loại bỏ hiện tượng chói và bóng mờ, giữ được nước ảnh trong trẻo và độ tương phản tuyệt vời ngay cả khi ống kính mở ở góc rộng nhất. Nắp đậy ống kính kèm theo máy sẽ che vừa khít ngay trên loa che nắng tích hợp.