Mobile World Congress 2016

Hãy hòa mình vào không khí náo nhiệt của MWC 2016. Khám phá sản phẩm mới nhất và xem cách chúng tôi phá vỡ ranh giới của sự đổi mới và công nghệ để tạo ra trải nghiệm giải trí đáng nhớ.

Đổi mới tương lai ngay từ hôm nay

Điện thoại thông minh của tương lai

Đổi mới là một điều thú vị. Đó là lý do tại sao chúng tôi đẩy mạnh công nghệ của mình lên một tầm cao mới. Tại MWC 2016, chúng tôi đang giới thiệu dòng sản phẩm điện thoại thông minh Xperia™ thế hệ mới nhất, mỗi sản phẩm được thiết kế để mang bạn đến gần hơn với những trải nghiệm sử dụng tối ưu. Hãy khám phá và chọn một sản phẩm phù hợp hoàn hảo cho bạn.

Chụp ảnh không bị mờ

Camera điện thoại thông minh được tích hợp tính năng chụp chủ thể chuyển động và tăng cường màu sắc, cho phép Xperia™ XZ mới giữ trọn từng vẻ đẹp chân thực cuộc sống.

Vừa vặn hoàn hảo

Thiết kế vừa vặn để luôn bên bạn.

Xperia™ XA phù hợp với phong cách của bạn. Kết hợp một màn hình rộng với kiểu dáng cong đầy ấn tượng và một kích thước lý tưởng không quá lớn cũng không quá nhỏ. Thêm vào đó là những lựa chọn sắc màu hiện đại.

Lấy cảm hứng từ thế giới xung quanh bạn

Kết nối với thế giới thật dễ dàng. Nhưng việc kết nối không chỉ dừng lại ở sự tiện lợi mà phải mở ra những khả năng thực sự, truyền cảm hứng cho chúng ta sáng tạo và làm phong phú thêm cuộc sống. Vì vậy, chúng tôi đang tạo ra nhiều sản phẩm mang tính cá nhân và thông minh hơn bao giờ hết, cho phép bạn khám phá và chia sẻ với những người xung quanh.

Không chỉ nghe bằng tai

Một cách thông minh mới để giao tiếp với thế giới

Xperia Ear là một tai nghe Bluetooth® độc đáo cho phép bạn thực hiện cuộc gọi, gửi và nhận tin nhắn, kiểm tra lịch biểu và nhiều hơn nữa. Bạn có thể làm tất cả mà không cần nhấc điện thoại lên.

Không gian của những âm thanh tuyệt hảo

Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của âm thanh cao cấp. Và chúng tôi cũng hiểu rằng chính những điều nhỏ thôi sẽ tạo nên những sự khác biệt rất lớn - những yếu tố như tính di động, độ rõ nét và khả năng kết nối. Đó là lý do tại sao dòng sản phẩm h.ear của chúng tôi, với sắc thái mới hoàn toàn giúp bạn chọn được cho mình phong cách phù hợp. Cùng với thiết kế đơn giản, những sản phẩm của chúng tôi mang đến cho bạn những trải nghiệm âm nhạc ngày càng tuyệt vời hơn.