Hình ảnh của Bộ chuyển đổi XLR
Hình ảnh của Bộ chuyển đổi XLR
Hình ảnh của Bộ chuyển đổi XLR
Hình ảnh của Bộ chuyển đổi XLR
Hình ảnh của Bộ chuyển đổi XLR

Các tính năng

Âm thanh tuyệt hảo với độ ồn thấp

Khi kết nối qua Cổng kết nối phụ kiện đa năng của máy ảnh tương thích có giao diện âm thanh kỹ thuật số tích hợp, tín hiệu âm thanh sẽ được truyền trực tiếp tới máy ảnh ở định dạng kỹ thuật số nên chất lượng sẽ không hề bị giảm. Khả năng chuyển đổi đơn giản cũng cho phép tương thích với nhiều loại máy ảnh sử dụng giao diện analog.

Khả năng kết nối đa năng

Ngõ vào gồm hai giắc cắm kết hợp XLR/TRS và một giắc cắm micro mini âm thanh nổi 3,5 mm. Giắc cắm kết hợp XLR/TRS có thể chuyển đổi làm ngõ vào tín hiệu, ngõ vào micro hoặc ngõ vào micro có nguồn phantom 48 V.

Cài đặt linh hoạt

Độ linh hoạt cao để sử dụng với chân đế chuyên nghiệp và khung đỡ camera. Kèm theo cáp âm thanh nối dài, cho phép điều chỉnh vị trí bộ chuyển đổi XLR trên chân đế theo yêu cầu.

Kết nối không dùng cáp

Chỉ cần lắp bộ chuyển đổi XLR vào Cổng kết nối phụ kiện đa năng trên máy ảnh tương thích để kết nối nguồn điện và âm thanh trực tiếp mà không cần dùng thêm cáp hay pin. Cổng kết nối phụ kiện đa năng của Sony hỗ trợ khả năng kết nối và điều khiển thông minh nhiều phụ kiện, cho độ linh hoạt và khả năng di động tối đa khi ghi hình cùng sản phẩm α System.

Hạn chế tiếng ồn cơ học

Thiết kế chống sốc và rung tiên tiến sẽ giảm thiểu một cách hiệu quả tiếng ồn thao tác có tần số thấp vốn làm giảm chất lượng âm thanh. Tùy chọn lắp trực tiếp trên máy ảnh mà không cần thêm cáp kết nối còn hỗ trợ thêm trong việc giảm nguy cơ tiếng ồn thao tác ảnh hưởng đến việc thu âm.

Khả năng điều khiển toàn diện

Khả năng điều khiển đầy đủ ở giai đoạn thu âm có thể hỗ trợ bạn tối đa trong quy trình xử lý hậu kỳ. Có các điều khiển mức ghi âm (TỰ ĐỘNG/THỦ CÔNG), liên kết mức ghi âm (NGÕ VÀO 1 – NGÕ VÀO 2), bộ tiêu âm và bộ lọc chống ù (100/300 Hz).

Kèm theo micro shotgun siêu định hướng

Kèm theo máy có một micro đơn âm, siêu định hướng (ECM-XM1), một mút chụp lọc gió dạng lông cho micro để lọc gió và tiếng ồn.

Thông tin về khả năng tương thích

 

Đến trang Hỗ trợ

Thông số kỹ thuật

  • Nhỏ nhắn với thiết kế gọn nhẹ chỉ 187 g (6,6 oz)

  • 2 ngõ vào XLR/TRS có thể kết nối nguồn điện và nguồn phantom

  • Ngõ vào micro 3,5 mm tiêu chuẩn, có nguồn đầu vào

  • Cổng kết nối phụ kiện đa năng tương thích với giao diện kỹ thuật số cho âm thanh rõ nét

  • Chân đế điều khiển bằng tay đầy đủ và linh hoạt cho mục đích sử dụng chuyên nghiệp

Tìm hiểu thêm về các tính năng tiết kiệm năng lượng,cũng như cam kết của chúng tôi về môi trường và một tương lai bền vững hơn. Truy cập trang web eco của chúng tôi