MICRO KHÔNG DÂY

Các tính năng

ECM-W2BT

5,190,000 VNĐ

Các tính năng

Hình ảnh một người nói vào bộ chuyển tiếp khi đang ghi âm

Âm thanh chất lượng cao

ECM-W2BT có một củ micro bên trong giúp thu âm thanh rõ ràng, trong trẻo để mang đến luồng âm thanh chất lượng cao. Micro cũng ngăn chặn tiếng ồn bên ngoài rất hiệu quả. 

Hình ảnh một người đang sử dụng ECM-W2BT làm vlog

Thu âm thanh từ mọi hướng 

Micro đa hướng thu âm thanh từ mọi phía. Hãy dùng kẹp gắn micro gần miệng người nói để không cần bận tâm về hướng đặt micro. 

Hình ảnh sản phẩm thể hiện ECM-LV1 gắn với α7C

Truyền tải kỹ thuật số rõ ràng, không dùng cáp 

Khi sử dụng ECM-W2BT với máy ảnh tương thích có hỗ trợ Giao diện âm thanh kỹ thuật số, âm thanh thu được từ bộ thu sẽ được truyền qua tín hiệu kỹ thuật số, cho phép ghi âm không dùng cáp với độ ồn thấp. 

Hình ảnh sản phẩm thể hiện nút gạt bộ tiêu âm

Dễ dàng bù đắp cho âm thanh cực lớn hoặc quá khẽ

Chức năng bộ tiêu âm tinh tế của thiết bị cho phép ghi lại nguồn âm thanh lớn ở mức âm lượng thấp hơn hoặc khuếch đại âm thanh khẽ hơn, dễ dàng tối ưu hóa mức ghi âm tùy theo hoàn cảnh. 

Hình ảnh một người đặt mút chắn gió kèm theo micro lên ECM-W2BT

Âm thanh rõ ràng ngay cả trong môi trường có gió 

Mút chắn gió kèm theo ECM-W2BT giúp giảm hiệu quả tạp âm do gió cũng như tiếng hơi thở quá to. Nhờ đó, bạn có thể ghi âm rõ ràng, ổn định ngay cả trong điều kiện ngoài trời vào những ngày nổi gió. 

Hình minh họa thể hiện mã Bluetooth AptX độ trễ thấp để truyền tải âm thanh không dây

Truyền tải âm thanh chất lượng cao từ micro đến bộ thu 

Luồng âm thanh được truyền giữa micro và bộ thu bằng mã Bluetooth® độ trễ thấp của Qualcomm® aptX ™, tạo ra độ trễ thấp và tránh làm mất chất lượng âm thanh trong quá trình truyền tải.  [1] Qualcomm® aptX™ độ trễ thấp

Hình minh họa thể hiện khoảng cách kết nối tối đa lên tới 200 m

Ghi âm ổn định, không bị gián đoạn 

Hiệu suất không dây ổn định mang đến khả năng kết nối chắc chắn và giảm đáng kể rủi ro gián đoạn luồng âm thanh, ngay cả trong môi trường đông đúc với nhiều hoạt động kết nối không dây.  [1] Lên tới 200 m (600 ft), ở những vị trí có tầm nhìn tốt.

Hình minh họa thể hiện thời gian sử dụng pin tối đa 9 giờ khi kết nối không dây

Thời gian sử dụng pin dài cho phép ghi hình lâu

ECM-W2BT ghi âm qua kết nối không dây lên tới 9 giờ khi sử dụng với máy ảnh hỗ trợ nguồn cấp qua Cổng kết nối phụ kiện đa năng (MI). Với các máy ảnh tương thích, pin của micro hỗ trợ 9 giờ sử dụng và bộ thu có thể hoạt động hơn 9 giờ. Thời gian sử dụng pin của bộ thu sẽ lên đến 3 giờ khi ghép nối với máy ảnh không hỗ trợ nguồn cấp qua Cổng kết nối phụ kiện đa năng. Vui lòng tham khảo liên kết bên dưới để biết các máy ảnh tương thích.

Xem các máy ảnh tương thích

Hình ảnh một người dùng ECM-W2BT gần mặt nước, ngoài trời

Thiết kế chống bụi và chống ẩm

Thiết kế chống ẩm và chống bụi của ECM-W2BT cho phép sử dụng thoải mái trong mọi môi trường. ECM-W2BT kết hợp các đường nối được trang bị vật liệu chịu được thời tiết và nắp che cổng giúp bạn vận hành đáng tin cậy, không bị gián đoạn ngoài trời. 

Hình ảnh 2 người ghi âm giọng nói bằng ECM-W2BT, dùng cả bộ chuyển tiếp và bộ thu

Chế độ MIX thuận tiện cho các buổi ghi hình hai người

Bạn có thể dễ dàng sử dụng ECM-W2BT để ghi lại cùng lúc giọng nói của hai người: người vận hành máy ảnh và chủ thể. Sở hữu micro tích hợp trong cả bộ chuyển tiếp và bộ thu, ECM-W2BT là lựa chọn hoàn hảo cho mục đích ghi âm nhanh chóng với một người vận hành. Chế độ MIX sẽ trộn và ghi lại các nguồn âm thanh cùng nhau.

Hình ảnh ECM-W2BT ở trên bàn, dùng giá đỡ đầu cắm đi kèm làm chân đế mic

Sẵn sàng cho những cảnh quay nhiều người

Sử dụng giá đỡ bảo vệ đầu cắm đi kèm làm chân đế micro, đặt mic ở vị trí trung tâm. Micro đa hướng sẽ thu âm thanh từ tất cả những người tham gia khi bạn ghi hình một nhóm người. 

Hình ảnh sản phẩm thể hiện giắc cắm mini âm thanh nổi 3,5 mm nằm trên bộ chuyển tiếp

Tính linh hoạt từ khả năng mở rộng

Micro có thể dễ dàng mở rộng thông qua giắc cắm mini âm thanh nổi 3,5 mm trên bộ chuyển tiếp, truyền tải bản nhạc rõ ràng, chân thực hơn. Âm thanh nổi rõ ràng sẽ giúp vlog thêm phần linh hoạt và ấn tượng khi bạn gắn micro cài áo ECM-LV1 (bán riêng) vào bộ chuyển tiếp. 

Một người đang kết nối ECM-W2BT có cáp với máy quay tương thích qua giắc cắm mini âm thanh nổi 3,5 mm

Có thể sử dụng với nhiều loại thiết bị

Phần bộ thu của ECM-W2BT có thể kết nối với nhiều loại máy ảnh và các thiết bị khác. Đối với các thiết bị như PC và máy ghi âm kỹ thuật số hỗ trợ ngõ vào âm thanh nhưng không có Cổng kết nối phụ kiện đa năng, bạn có thể kết nối qua cổng ngõ ra giắc cắm mini âm thanh nổi 3,5 mm trên thiết bị thu. 

Một người sử dụng ECM-W2BT với ECM-LV1

Bạn đồng hành lý tưởng cho ECM-LV1

Để tận dụng các lợi thế của ECM-W2BT, hãy ghép nối ECM-LV1 với ECM-W2BT. ECM-LV1 siêu nhỏ gọn có thể gắn lên quần áo của chủ thể một cách dễ dàng và kín đáo, ghi lại âm thanh nổi ở khoảng cách gần rồi truyền qua phạm vi hoạt động không dây tầm xa của ECM-W2BT. 

Hình ảnh một người lấy ECM-W2BT ra khỏi túi

Thiết kế gọn nhẹ cho khả năng di động vượt trội 

Kích thước nhỏ gọn của ECM-W2BT rất phù hợp khi bạn ghi hình ngoài trời hoặc tại địa điểm. Vì trọng lượng của micro (bộ chuyển tiếp) và bộ thu chỉ là 27 g (1,0 oz) và 28 g (1,0 oz) nên bạn sẽ không cảm thấy nặng nhọc trong lúc ghi hình.

Hình ảnh sản phẩm minh họa các nút gạt trên bộ thu

Ghi hình thoải mái với thiết lập không dùng cáp

Với ECM-W2BT, bạn không còn phải lo về kết nối gián đoạn bất ngờ, việc xử lý tiếng ồn và dây cáp vướng víu. Ưu điểm của giao diện nguồn và âm thanh thuận tiện do máy ảnh Sony cung cấp qua Cổng kết nối phụ kiện đa năng (MI) là thiết lập không dùng cáp. Chất lượng âm thanh được cải thiện nhờ sử dụng Giao diện âm thanh kỹ thuật số (trên các máy ảnh tương thích), đảm bảo chất lượng âm thanh kỹ thuật số nguyên bản. 

Hình ảnh sản phẩm thể hiện đèn liên kết

Dễ dàng chuyển đổi giữa các chế độ thu âm thanh

Công tắc duy nhất trên bộ thu giúp bạn dễ dàng chọn chế độ thu cần thiết cho cảnh quay. Có ba lựa chọn chế độ thu âm thanh: chỉ từ micro, chỉ từ bộ thu, hoặc kết hợp cả micro và bộ thu. 

Hình ảnh sản phẩm thể hiện đèn liên kết

Các biện pháp bảo vệ để ngăn sự cố khi ghi âm 

Để tránh bị gián đoạn bất ngờ trong quá trình ghi âm, ECM-W2BT có đèn hiển thị xác nhận vận hành thành công. Đèn LINK cho biết trạng thái truyền tải giữa micro và bộ thu, còn đèn POWER cảnh báo khi lượng pin còn lại sắp hết. 

Hình ảnh sản phẩm của ECM-W2BT, với bộ chuyển tiếp và bộ thu đặt cùng nhau trong giá đỡ bảo vệ đi kèm

Thiết kế giá đỡ bảo vệ đầu cắm hỗ trợ tính di động

ECM-W2BT đi kèm giá đỡ bảo vệ đầu cắm thuận tiện để bạn có thể mang cả bộ thu và micro một cách gọn gàng. Giá đỡ bảo vệ đầu cắm cũng đóng vai trò như chân đế micro, giúp bạn thiết lập micro ổn định khi sử dụng bộ thu và micro được ghép nối với nhau thành một thiết bị.