HDR-CX900E

Cảm biến chất lượng vượt trội.

Từ ống kính đến cảm biến, Handycam® cho khả năng quay Full HD vượt trội nhờ cảm biến loại 1.0 chiếu sáng sau lớn, định dạng XAVC S 50Mbp phong phú, ống kính ZEISS góc rộng và tính năng chia sẻ dễ dàng qua Wi-Fi®/NFC.

MÁY QUAY

CX900E Handycam® tích hợp cảm biến loại 1.0

HDR-CX900E

Ảnh của CX900E Handycam® tích hợp cảm biến loại 1.0

36,990,000 VNĐ

Hiện đã có sẵn phần mềm mới cho HDR-CX900E.

Hãy nâng cấp HDR-CX900 của bạn để chụp ảnh dễ dàng hơn. Bản cập nhật bổ sung tính năng chụp các hình ảnh tĩnh từ các nội dung video được quay bằng XAVC S và giúp cải thiện hiệu suất Lấy nét tự động.

Bí quyết để có những đoạn video tuyệt vời

ống kính zeiss

Ống kính T* ZEISS Vario-Sonnar®

Hãy cảm nhận chất lượng tuyệt đỉnh của những cảnh quang rộng lớn được chụp bởi ống kính góc rộng 29 mm ZEISS® với zoom quang học lên đến 12x.

Hình ảnh Exmor R®

Cảm biến chiếu sáng sau Exmor R® CMOS loại 1.0

Máy quay HDR-CX900E tích hợp cảm biến Exmor R® CMOS có vùng thu nhận ánh sáng lớn gấp 4,9 lần so với cảm biến loại 1/2.88.

Hình ảnh Bionz X

Bộ xử lý hình ảnh BIONZ X mới

Bộ xử lý BIONZ X™ mới giúp tạo ra những hình ảnh sống động, chân thực và có độ phân giải cao hơn cùng với chức năng quay phim 100fps.

Chức năng kiểm soát trực quan định hình tầm nhìn của bạn

Handycam® cầm tay

The power of great closeups

ZEISS® lens + Sony Clear Image Zoom

The ZEISS Vario-Sonnar T* 12x Optical Zoom lens marries a wide aperture with a seven-bladed iris diaphragm for pro-level videos and photos with great bokeh. The CX900E also offers Sony’s new Clear Image Zoom, which boosts detail on video even at 12x magnification.

handycam with flower imagehandycam with flower imagehandycam with flower imagehandycam with flower imagehandycam with flower imagehandycam with flower imagehandycam with flower imagehandycam with flower imagehandycam with flower imagehandycam with flower imagehandycam with flower imagehandycam with flower imagehandycam with flower imagehandycam with flower imagehandycam with flower imagehandycam with flower imagehandycam with flower imagehandycam with flower imagehandycam with flower imagehandycam with flower imagehandycam with flower imagehandycam with flower imagehandycam with flower imagehandycam with flower image
Kéo

Kết nối không dây đơn giản với smartphone và thiết bị khác

Kế nối không dây với điện thoại, máy tính bảng hoặc TV của bạn. Wi-Fi® và NFC tích hợp cho phép bạn truyền tải không dây các đoạn phim và hình ảnh từ Handycam® sang điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn chỉ bằng một lần chạm. Để bắt đầu, chỉ cần tải về ứng dụng PlayMemories Mobile miễn phí cho thiết bị sử dụng phần mềm iOS hoặc Android của bạn.

Số lượng định dạng gấp đôi, linh hoạt gấp đôi

Quay định dạng MP4 + AVCHD với khả năng ghi hình kép.

CX-900E cho sản phẩm chất lượng chuyên nghiệp và có thể tải lên web ngay. Cho phép chia sẻ một số tập tin ngay lập tức qua NFC/Wi-Fi® và lưu lại các tập tin có độ phân giải cao hơn để chỉnh sửa sau. Có thể quay phim AVCHD hoặc XAVC S định dạng Full HD.

các nút điều khiển máy quay
logo đen và trắng

Định dạng AVCHD tiêu chuẩn cho video HD chất lượng cao cũng được hỗ trợ rộng rãi trong các bộ chỉnh sửa phi tuyến tính.

Chất lượng đáng tin cậy đã được chứng minh

logo đen và trắng

Hãy trải nghiệm lợi thế của định dạng XAVC S

XAVC S là bộ giải mã/mã hoá mới với hiệu suất cao, đem đến chất lượng vượt trội, bắt được những chi tiết đẹp ngay cả với các đối tượng đang di chuyển.

Tốc độ khung hình nhanh, chất lượng cao

Bộ mã chuẩn tuyệt vời cho ghi hình

Dành cho những ai đam mê tìm kiếm ấn tượng sáng tạo, CX900E có thể ghi lại các video Full HD ở tốc độ cao 50 Mbp bằng định dạng XAVC S mới, dựa trên định dạng XAVC chuyên nghiệp. Điều này cho phép các nhà làm phim thể hiện mọi chi tiết cảnh quay, ngay cả với những cú lia máy nhanh. Ngoài ra, tốc độ khung hình 100 fps cho phép ghi lại mọi khoảnh khắc hành động để tạo ra những hình ảnh phát lại chuyển động chậm tuyệt đẹp.

Thông số kỹ thuật & các tính năng
  • Cảm biến Exmor R® CMOS loại 1.0

  • Cảm biến hình ảnh BIONZ X

  • Fonticon_Zeiss_logo

    Ống kính T* ZEISS Vario-Sonnar®

  • Cài đặt thủ công linh hoạt

  • Kết nối NFC và Wi-Fi®

Loại cảm biến
Cảm biến CMOS Exmor R® chiếu sáng sau loại 1,0 (13,2 x 8,8 mm)
Điểm ảnh hiệu quả (Video)
Xấp xỉ 14,2 triệu điểm ảnh (16:9)
Loại ống kính
ZEISS Vario-Sonnar T*
Zoom quang học
12x
Zoom hình ảnh rõ nét
24x
Loại màn hình
Màn hình Xtra Fine LCD™ 8,8cm (loại 3,5) (921K) Rộng (16:9)

Có gì trong hộp

Bộ pin sạc (NP-FV50), Bộ chuyển đổi AC, Dây nguồn, Hướng dẫn sử dụng, Cáp HDMI (micro), Cáp hỗ trợ kết nối USB, Bộ điều khiển từ xa (RMT-835 kèm theo pin (CR2025)), Loa che nắng, Nắp đậy ống kính

Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh. Tìm hiểu thêm về Sony và môi trường