FDR-AX100E

Câu chuyện của bạn với hình ảnh 4K.

FDR-AX100E hỗ trợ độ phân giải 4K, mang đến hình ảnh rõ nét gấp 4 lần so với Full HD. Cho phép bạn ghi lại những khoảnh khắc sống động như thật với độ rõ nét ấn tượng.

Phiên bản phần mềm mới hiện đã có sẵn.

Cải tiến máy ảnh để nâng cao hơn nữa tay nghề chụp ảnh của bạn.

Chìa khóa để bước vào thế giới 4K tuyệt đỉnh
Hình cận cảnh Ống kính Zeiss
Ống kính T* ZEISS Vario-Sonnar®

Hãy thưởng thức ống kính 29 mm ZEISS Vario-Sonnar® T * góc rộng tinh chỉnh cho video 4K. Lý tưởng để ghi lại những cảnh tượng thiên nhiên hùng vỹ và khả năng zoom quang học lên đến 12x.

Cảm biến CMOS Exmor R®
Cảm biến CMOS Exmor R® chuẩn 1.0

Diện tích tiếp nhận ánh sáng của cảm biến này lớn hơn khoảng 4,9 lần so với các cảm biến hiện tại, giúp tăng độ sắc nét cho hình ảnh, giảm nhiễu ảnh và cho phép tạo nên những hiệu ứng làm mờ hậu cảnh đặc sắc.

Chip BIONZ X
Bộ xử lý hình ảnh BIONZ X tiên tiến

BIONZ vượt trội cho hình ảnh thêm sống động như thật, đồng thời còn cho phép bổ sung các tính năng mới nhờ tốc độ xử lý nhanh hơn.

Chức năng kiểm soát trực quan định hình tầm nhìn của bạn
Tay cầm Handycam®
Ngắm nhìn từng chi tiết rực rỡ

Bạn sẽ phải vô cùng ngạc nhiên với những thước phim rõ nét hơn Full HD gấp 4 lần. Trải nghiệm sự khác biệt bằng cách sử dụng thanh trượt bên dưới.

Hình ảnh bầy cừu chất lượng chuẩn
Hình ảnh chất lượng 4K (3840 x 2160)
Hình ảnh bầy cừu chất lượng cao
FULL HD
Biểu đồ
4K: một kỷ nguyên mới đầy hứng khởi

Hãy trải nghiệm không gian mới rộng mở với hình ảnh chất lượng có độ phân giải cao gấp bốn lần so với chất lượng hình ảnh Full HD.

Hãy trải nghiệm lợi thế của định dạng XAVC S

Hỗ trợ chất lượng HD tốc độ bit cao

Được chuyển thể từ định dạng chuyên nghiệp phổ biến, XAVC S là tiêu chuẩn tối ưu để quay phim 4K/HD. Với việc hỗ trợ lên đến HD 50Mbps, bạn có thể quay phim độ phân giải cao ngay cả trong các cảnh quay nhanh và chuyển động nhiều.

logo
Từ cảnh vật đến màn hình

Với một loạt các sản phẩm TV Ultra HD 4K và máy chiếu, Sony hỗ trợ hình ảnh 4K xuyên suốt từ lúc quay phim cho đến khi phát.

Logo AVCHD
Chụp nghệ thuật

Với khả năng quay phim Full HD 1080 50p hoặc 24p, bạn có thể lựa chọn phong cách cho mình khi ghi lại những chuyển động giống như phim trong video của bạn.

Hình ảnh chi tiết trên TV BRAVIA® 4K

Trải nghiệm chất lượng phim như đang xem tại rạp với hình ảnh 4K bằng cách kết nối máy quay với cáp HDMI kèm theo.

Trải nghiệm Full HD đỉnh cao

Thưởng thức nội dung Full HD với tần số lấy mẫu cực cao trên TV HD của bạn, sử dụng phần thặng dư của dữ liệu 4K để tự động hạ các cảnh quay 4K xuống Full HD. Để cắt giảm một hình ảnh 4K xuống Full HD, đơn giản chỉ cần vẽ ngón tay của bạn trên màn hình LCD của máy quay để xác định khu vực.

Những cảnh quay phù hợp với màn hình lớn
Handycam® độc lập
FDR-AX100E

Lần đầu tiên kết hợp các tính năng như quay phim 4K, giao diện điều khiển trực quan và kích thước nhỏ gọn, FDR-AX100E quyến rũ mọi ánh nhìn của những ai đam mê các dòng máy quay.

Cận cảnh Handycam® độc lập
FDR-AX1

Handycam® FDR-AX1 đẳng cấp chuyên nghiệp với ngõ vào mic XLR và chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Với video chất lượng 4K/60p và định dạng ngõ ra vô cùng thân thiện, chiếc máy quay này làm hài lòng những nhà quay phim khó tính nhất.

Thông số kỹ thuật & các tính năng

  • Quay phim 4K

  • Cảm biến Exmor R® CMOS loại 1.0

  • Cảm biến hình ảnh BIONZ X

  • Ống kính T* ZEISS Vario-Sonnar®

  • Cài đặt thủ công linh hoạt

Loại cảm biến
Cảm biến CMOS Exmor R® chiếu sáng sau loại 1,0 (13,2 x 8,8 mm)
Điểm ảnh hiệu quả (Video)
Xấp xỉ 14,2 triệu điểm ảnh (16:9)
Loại ống kính
ZEISS Vario-Sonnar T*
Zoom quang học
12x
Zoom hình ảnh rõ nét
4K: 18x HD: 24x
Loại màn hình
Màn hình Xtra Fine LCD™ 8,8cm (loại 3,5) (921K) Rộng (16:9)
Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh. Tìm hiểu thêm về Sony và môi trường

Đánh giá

Ý kiến chuyên gia