Máy ảnh kỹ thuật số ZV-1

Khi từ ngữ không thể diễn đạt hết

*Ảnh chụp khi sử dụng Báng tay cầm VCT-SGR1 tùy chọn

Giá bán từ

16,990,000 VNĐ

KHÁM PHÁ THÀNH PHỐ CỦA BẠN CÙNG SONY ALPHA!

Cùng lưu giữ thành phố bằng những góc ảnh yêu thương; là nhà, là những con đường rợp bóng mát, là ly cà phê, là hàng quán thân thuộc. Và chia sẻ cùng Sony Alpha qua cuộc thi "Thành phố của tôi" để có cơ hội nhận những giải thưởng hấp dẫn.

Áp dụng đến  05/12/2021.

Minh họa
Phiên bản phần mềm mới hiện đã có sẵn.

Bản cập nhật phần mềm này cho khả năng liên lạc trực tuyến và phát trực tiếp chất lượng cao.

Thiết kế hoàn hảo để ghi lại những thước phim mỗi ngày.
Tái hiện thế giới trong hình ảnh
Chia sẻ dễ dàng
Nhẹ, nhỏ gọn và dễ sử dụng
Phong cách chuyên nghiệp
Vượt qua mọi diễn đạt bằng lời nói
Thiết kế hoàn hảo để ghi lại những thước phim mỗi ngày.

Bạn không cần kinh nghiệm cũng có thể quay video thật đẹp. Với ZV-1, mọi video bạn quay về mình và thế giới của mình sẽ thật ấn tượng mà không cần cài đặt phức tạp.

Hiệu ứng bokeh nền cho cảm giác chuyên nghiệp
Hiệu ứng bokeh nền cho cảm giác chuyên nghiệp

Cảm biến CMOS loại 1.0 cỡ lớn và ống kính khẩu rộng cho hình ảnh hiệu ứng bokeh nền chuyên nghiệp và chi tiết rõ ràng kể cả khi phải trong những điều kiện ánh sáng kém khó xử lý.

Để máy ảnh bắt ánh mắt bạn
Để máy ảnh bắt ánh mắt bạn

Với công nghệ AI, vị trí lấy nét tự động sẽ cố định trên mặt và mắt bạn mà không chuyển sang chủ thể khác. Khi bạn muốn đổi vị trí lấy nét, chỉ cần chạm vào chủ thể khác trên màn hình, máy ảnh sẽ lấy nét vào đó.

Chuyển vị trí lấy nét nhanh và chính xác

Hệ thống Lấy nét tự động Fast Hybrid của ZV-1 giúp bạn chuyển vị trí lấy nét từ mặt người sang nền cảnh thật nhanh và đơn giản, cho video vừa phong cách lại vừa dễ xem.

Kiểm soát hiệu ứng bokeh chuyên nghiệp chỉ với một chạm

Chỉ cần nhấn công tắc Bokeh, bạn có thể bật và tắt hiệu ứng bokeh nền – không cần chỉnh thủ công phức tạp. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng chọn phông nền mờ chuyên nghiệp hoặc lấy nét toàn cảnh mà chỉ cần nhấn một nút.

Product Showcase Setting, Tuyệt vời để ghi lại những khoảnh khắc yêu thích

Chức năng Giới thiệu sản phẩm cho phép bạn dễ dàng thiết lập lấy nét vào sản phẩm chỉ với 1 nút bấm duy nhất. Bạn chỉ cần đưa sản phẩm cần quay ra trước máy ảnh, máy sẽ tự động lấy nét vào sản phẩm. Khi đưa sản phẩm xuống và tiếp tục nói về sản phẩm, máy sẽ tự động tức thì lấy nét vào khuôn mặt, ánh mắt của người nói

Quay thật đẹp ở bất kỳ đâu
Quay thật đẹp ở bất kỳ đâu

ZV-1 có thể ghi hình đẹp ngay cả khi đang di chuyển. Với khả năng ổn định hình ảnh tuyệt vời, bạn có thể vừa đi vừa quay video mượt mà, và khi ánh sáng thay đổi do trời nắng lên hay khi bạn vào nhà, tính năng phơi sáng tự động (AE) luôn theo dõi để đảm bảo khuôn mặt bạn luôn rạng ngời.

Phát trực tiếp video đơn giản

Với một cáp duy nhất, ZV-1 có thể được dùng làm công cụ giao tiếp trực tuyến. Để sử dụng ZV-1 làm máy ảnh ngoài, hãy kết nối thiết bị với PC hoặc điện thoại thông minh Sony Xperia™ qua kết nối cáp USB Type-C®.

Hình ảnh nhiều người tham gia giao tiếp trực tuyến bằng cách kết nối ZV-1 với PC/điện thoại thông minh
Phát trực tiếp video chất lượng cao

Bạn có thể sử dụng ZV-1 để phát trực tiếp chất lượng cao. Nhờ tận dụng cảm biến loại 1.0, sản phẩm sẽ mang đến cảnh quay rõ nét ngay cả trong môi trường thiếu sáng. Bạn cũng có thể sử dụng Mic ba đầu củ định hướng để ghi lại giọng nói rõ ràng ngay cả khi phát trực tiếp.

Cho âm thanh vượt trội hơn nữa
Cho âm thanh vượt trội hơn nữa

Bạn có thể thu tiếng thật rõ ngay cả khi ghi hình ở nơi đông người. Micro định hướng 3 capsule độc đáo thu rõ tiếng từ phía trước máy ảnh, lý tưởng cho công tác quay phim. 

Mút chụp lọc gió hỗ trợ ghi hình ngoài trời
Mút chụp lọc gió hỗ trợ ghi hình ngoài trời

Mút chụp lọc gió kèm theo máy có tác dụng giảm tiếng gió để bạn yên tâm ghi hình ngoài trời. Không chỉ đạt được chất lượng âm thanh cao cấp, bạn còn tiết kiệm được thời gian quay lại và sửa cảnh quay bị tiếng gió làm ảnh hưởng.

Dùng mic bạn thích thu âm thanh bạn muốn
Dùng mic bạn thích thu âm thanh bạn muốn

Với giắc cắm micrô và cổng kết nối MI, bạn có thể tùy ý chọn mic để thu được đúng âm thanh mong muốn.

Tái hiện thế giới trong hình ảnh

ZV-1 kết hợp sự đơn giản với hiệu suất mạnh mẽ, mở ra những cơ hội sáng tạo cho bạn thỏa sức tưởng tượng.

Video sống động qua hình ảnh chuyển động chậm
Video sống động qua hình ảnh chuyển động chậm

Mỗi chuyển động đều đậm chất điện ảnh hơn với video Chuyển động siêu chậm, ghi lại những khoảnh khắc chớp nhoáng để phát chậm hơn đến 40 lần so với thời gian thực.

Tua nhanh thời gian cho hiệu ứng đậm chất điện ảnh
Tua nhanh thời gian cho hiệu ứng đậm chất điện ảnh

Chế độ ghi hình cách quãng tự động chụp một loạt ảnh cách nhau 1 – 60 giây, từ đó bạn có thể dùng PC làm video tua nhanh thời gian đậm chất điện ảnh, với những đám mây trôi nhanh như dòng nước hay một ngày trôi qua trong vài giây.

Chụp hình tuyệt đẹp, quay video thật chất
Chụp hình tuyệt đẹp, quay video thật chất

ZV-1 có mọi tính năng bạn cần để ghi lại những hình ảnh sẽ cực kỳ thu hút trên trang cá nhân hay kênh video. Ống kính ZEISS® 24-70 mm sắc nét tập trung ánh sáng vào cảm biến hình ảnh CMOS Exmor RS™ loại 1.0 cỡ lớn, tập hợp trong bộ xử lý hình ảnh BIONZ X™ mạnh mẽ.

Thể hiện cá tính với hiệu ứng sáng tạo
Thể hiện cá tính với hiệu ứng sáng tạo

Hiệu ứng ảnh và Phong cách sáng tạo cho khả năng thể hiện hình ảnh gần như vô hạn – từ hiệu ứng đơn sắc và phân màu đơn giản đến hiệu ứng thu nhỏ cảnh vật phức tạp.

Chia sẻ dễ dàng

Bạn sẽ không còn phải chấp nhận ghi hình bằng điện thoại thông minh chỉ để chia sẻ nội dung nhanh chóng. ZV-1 vừa ghi hình tuyệt đẹp vừa kết nối mượt mà, giúp bạn đăng bài nhanh hơn, dễ dàng hơn.

Truyền sang điện thoại thông minh trong chốc lát
Truyền sang điện thoại thông minh trong chốc lát

Ứng dụng Imaging EdgeTM Mobile miễn phí cho iOS và Android cho phép bạn truyền, sửa và tải ngay hình ảnh trong ZV-1 lên các nền tảng mạng xã hội thật nhanh chóng và đơn giản, bất kể bạn ở đâu.

Phù hợp với mọi nền tảng
Phù hợp với mọi nền tảng

Dùng Movie Edit add-on để tăng cường ổn định hình ảnh cho cảnh quay rung quá nhiều, hoặc bố cục lại khung hình và cắt khung video cho đúng tỉ lệ khung hình của các trang mạng xã hội phổ biến.

Dễ dàng quay phim dọc cho thiết bị di động
Dễ dàng quay phim dọc cho thiết bị di động

Với tính năng tự động gắn thẻ video quay hướng dọc, bạn có thể tải lên những nội dung dành riêng cho màn hình điện thoại thông minh.

Nhẹ, nhỏ gọn và dễ sử dụng

Một trải nghiệm chụp ảnh thú vị bắt đầu với một máy ảnh bỏ túi. Nhỏ gọn và nhẹ, ZV-1 giúp ghi lại những thước phim dễ dàng và ở bất kỳ đâu.

Lên hình ở trạng thái hoàn hảo

Màn hình lật cảm ứng LCD giúp bạn có được những góc quay hoàn hảo, ngay cả khi bạn đứng trước ống kính.

Bắt đầu quay là bạn biết ngay
Bắt đầu quay là bạn biết ngay

Phía trước máy ảnh có đèn báo quay rất rõ giúp bạn biết khi nào máy đang quay, và bạn có thể dễ dàng tắt đèn đi nếu muốn. Bạn sẽ không bao giờ quên bấm nút quay nữa.

Báng tay cầm tối ưu để tự ghi hình
Báng tay cầm tối ưu để tự ghi hình

Tay cầm thiết kế sâu hơn, thoải mái và ổn định hơn giúp giảm mỏi cho chụp ảnh selfie.

Tương thích với báng tay cầm
Tương thích với báng tay cầm điều khiển không dây

Tạo nên những tác phẩm tuyệt vời mọi lúc mọi nơi với báng tay cầm nhỏ gọn. Điều chỉnh góc chụp và chuyển đổi tức thời sang chân máy mini để quay và chụp ảnh tự sướng đầy sáng tạo và ổn định. Kết nối qua cổng MULTI để điều khiển ghi hình và zoom ngay trên báng cầm, thoải mái cho cả người thuận tay phải hoặc tay trái.

Phong cách chuyên nghiệp

Máy ảnh bỏ túi cũng có thể quay video chất lượng chuyên nghiệp, với chi tiết 4K HDR tuyệt đẹp và công cụ phơi sáng mạnh mẽ cho nội dung cực ấn tượng.

Các chức năng quay phim 4K HDR chuyên nghiệp
Các chức năng quay phim 4K HDR chuyên nghiệp

ZV-1 quay video 4K HDR cực chi tiết nhờ khả năng lấy mẫu lại điểm ảnh 1,7 lần, cho bạn ghi lại thực tế cuộc sống với chất lượng hoàn hảo.

S-Log gamma cho quy trình làm việc chuyên nghiệp
S-Log gamma cho quy trình làm việc chuyên nghiệp

Các cấu hình điều khiển S-Log2 và S-Log3 hỗ trợ làm chuẩn màu khi chụp trên máy và chỉnh màu linh hoạt, cùng nhiều cài đặt cấu hình ảnh giúp bạn sáng tạo trải nghiệm thẩm mỹ hoàn hảo.

Kính lọc ND tích hợp
Kính lọc ND tích hợp

Kính lọc giảm cường độ sáng (ND) mở ra vô vàn khả năng sáng tạo thông qua điều khiển độ phơi sáng video, tăng cường độ sâu trường ảnh và chụp màn trập chậm khắc họa hình ảnh nước, ánh sáng và chuyển động một cách kỳ ảo.

Imaging Edge Desktop
Imaging Edge Desktop™

Nâng cao hiệu ứng nhiếp ảnh với ứng dụng Imaging Edge Desktop. Dùng ‘Remote’ để điều khiển, theo dõi việc ghi hình trực tiếp trên PC; ‘Viewer’ để xem trước, đánh giá, chọn ảnh nhanh từ các thư viện ảnh lớn và ‘Edit’ để chuyển dữ liệu RAW thành ảnh chất lượng cao để truyền. Tận dụng tối đa các tệp RAW của Sony và quản lý các tác phẩm hiệu quả hơn.

Capture One dành cho Sony
Capture One dành cho Sony

Capture One Express (cho Sony)-phần mềm miễn phí đạt giải, cho phép chuyển đổi ảnh RAW, quản lý dễ dàng, cung cấp công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ. Với Capture One Pro (cho Sony), bạn có thêm nhiều công cụ chỉnh sửa cùng khả năng ghi hình có kết nối.

Minh họa
Imaging Edge™ Webcam

Nhờ ứng dụng Imaging Edge Webcam, bạn có thể dễ dàng dùng máy ảnh Sony làm webcam chất lượng cao với khả năng tương thích rộng để livestream và tổ chức hội thảo ấn tượng.

Thông số kỹ thuật & các tính năng

Máy ảnh ZV-1 được thiết kế dành riêng cho các bạn thích quay lại những khoảnh khắc hàng ngày với màn hình LCD cảm ứng lật ngang, báng cầm tiện dụng và đèn báo hiệu ghi hình. Micro định hướng (3 đầu thu), với màn chống ồn khi gió thổi giúp tiếng thu sẽ trong trẻo hơn. Với 2 tính năng nổi trội là xoá phông với 1 nút bấm và chức năng giới thiệu sản phẩm sẽ làm video của bạn đơn giản và thú vị hơn bao giờ hết.
  • Cảm biến hình ảnh Exmor RS CMOS lớn loại 1.0

  • Bộ xử lý hình ảnh BIONZ XTM

  • Quay phim 4K

  • Micro định hướng có 3 đầu củ với mút chắn gió

  • Màn hình LCD đa góc, báng tay cầm trên thân máy và đèn quay phim

Loại cảm biến
Cảm biến Exmor RS® CMOS loại 1.0 (13,2mm x 8,8mm), tỉ lệ khung hình 3:2
Số lượng điểm ảnh (Hiệu dụng)
Khoảng 20,1 Megapixel
Độ nhạy ISO (Ảnh tĩnh)(Chỉ số phơi sáng đề xuất)
Tự động (ISO 100-12800, có thể chọn giới hạn trên/dưới), 100/125/160/200/250/320/400/500/640/800/1000/1250/1600/2000/2500/3200/4000/5000/6400/8000/10000/12800 (Có thể mở rộng đến ISO64/80), Giảm nhiễu đa khung: Tự động (ISO 100-12800), 100/ 200/400/800/1600/3200/6400/12800/25600
Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh. Tìm hiểu thêm về Sony và môi trường

Đánh giá & giải thưởng

Ý kiến người dùng