WX800

Mang theo mọi nơi, tác nghiệp mọi lúc

WX800 ghi lại những nét đẹp đời thường và chia sẻ thật dễ dàng. Dù bạn chụp ảnh tĩnh hay quay video 4K , ống kính zoom mạnh mẽ của máy ảnh kết hợp với công nghệ AF nhanh, chính xác cùng màn hình cảm ứng LCD có thể xoay nghiêng 180° sẽ tạo nên những bức ảnh selfie đẹp nhất ngay cả ở góc chụp khó; hay như khi bạn cầm máy và chụp tele, ảnh sẽ vẫn rõ nét.

MÁY ẢNH NHỎ GỌN

Máy ảnh WX800 zoom cao nhỏ gọn | Quay phim 4K

DSC-WX800
Ảnh của Máy ảnh WX800 zoom cao nhỏ gọn | Quay phim 4K

whiteblack

10,490,000 VNĐ

Nhỏ gọn mà mạnh mẽ, đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường

Là máy ảnh nhỏ gọn nhất trên thế giới được trang bị khả năng zoom 24-720 mm, WX800 có công nghệ Fast Intelligent AF và Lấy nét tự động theo ánh mắt giúp bạn chụp được chủ thể từ rất xa mà vẫn đẹp, đồng thời khả năng kết nối Wi-Fi®/NFC™ tích hợp sẵn giúp bạn dễ dàng chia sẻ ảnh. 

Phạm vi zoom ấn tượng
Phạm vi zoom ấn tượng
Hình ảnh đẹp và rõ nét
Hình ảnh đẹp và rõ nét
Tốc độ lấy nét tự động cực nhanh
Tốc độ lấy nét tự động cực nhanh
Tính năng thuận tiện và dễ sử dụng
Tính năng thuận tiện và dễ sử dụng
Phạm vi zoom ấn tượng
Máy ảnh nhỏ gọn nhất thế giới
có khả năng zoom 24-720 mm

Sở hữu ống kính ZEISS® Vario-Sonnar T* có độ phóng đại lớn

Dù rất nhỏ gọn, chiếc máy ảnh này vẫn có phạm vi zoom rộng, từ góc rộng 24 mm đến chụp tele 720 mm, cùng khả năng Zoom hình ảnh rõ nét phóng đại chủ thể mà vẫn giữ được độ phân giải cao ở tiêu cự đến 1440 mm.

Chống rung quang học SteadyShot™ cho ảnh chất lượng cao

[1] SteadyShot TẮT [2] SteadyShot BẬT

Chống rung quang học SteadyShotTM cho ảnh chất lượng cao

Các thuật toán phức tạp kết hợp với cảm biến con quay hồi chuyển của WX800 sẽ bù cho độ rung của máy ảnh, giúp giảm rung đáng kể ngay cả khi cầm máy trên tay và chụp với độ zoom cao.

Hỗ trợ zoom dễ dàng bắt trọn chủ thể chuyển động

Nhờ có tính năng Hỗ trợ zoom, bạn có thể dễ dàng bắt trọn chủ thể chuyển động trong khung ngắm khi chụp tele. Bạn chỉ cần gán chức năng này cho một nút và bấm, máy ảnh sẽ tạm thời zoom ra để bạn nhìn thấy chủ thể và đóng khung lại nhanh chóng. 

Hỗ trợ zoom dễ dàng bắt trọn chủ thể chuyển động
Hình ảnh đẹp và rõ nét
Video 4K cực nét cùng ảnh tĩnh chất lượng cao

Công nghệ hình ảnh tiên tiến cho chất lượng ảnh cao cả khi quay video và chụp ảnh tĩnh. Bạn sẽ luôn có những bức hình tuyệt đẹp được điều chỉnh phù hợp với điều kiện chụp dù là ảnh chân dung tự nhiên hay những hình ảnh sống động, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Khắc họa từng chi tiết đẹp mịn màng
Khắc họa từng chi tiết đẹp mịn màng

Công nghệ xử lý hình ảnh tiên tiến cho ảnh có độ phân giải cao và độ nhiễu thấp

Sự kết hợp cảm biến Exmor RTM CMOS chiếu sáng sau với độ phân giải hiệu dụng 18,2 MP và hệ thống xử lý hình ảnh BIONZ XTM tiên tiến giúp giảm độ nhiễu khi chụp với cài đặt ISO cao như ISO6400 (mở rộng). Những đường nét mịn màng được tái hiện chính xác và ngay cả cảnh có ánh sáng yếu cũng có thể chụp lại thật đẹp. Khả năng tái tạo màu sắc cũng được cải thiện, đặc biệt là màu da.

Quay video 4K với hình ảnh đẹp mịn màng

Quay video 4K (QFHD: 3840 x 2160) xuất điểm ảnh đầy đủ và không ghép điểm ảnh

Máy ảnh ghi lại lượng thông tin lớn gấp 1,6 lần lượng thông tin yêu cầu đối với video 4K, cho độ phân giải vượt trội, giảm hẳn tình trạng nhiễu và răng cưa. Hơn thế, video còn tái tạo được những đường nét mịn màng và chi tiết, chính xác mà video full HD không thể đạt được.

Tốc độ lấy nét tự động cực nhanh
Bắt trọn từng khoảnh khắc đặc biệt

Khả năng tự động lấy nét nhanh cùng tính năng chụp liên tục lên tới 10fps giúp bạn khóa nét được chủ thể chuyển động nhanh, dễ dàng bắt trọn những thời khắc quyết định. 

Fast Intelligent AF với độ nhạy 0,09 giây
Fast Intelligent AF với độ nhạy 0,09 giây

Thuật toán nhận diện đối tượng theo không gian và trình điều khiển ống kính tốc độ cao của WX800 nắm bắt cả những khoảnh khắc chớp nhoáng. Thuật toán dự đoán điểm lấy nét, và khi bạn bấm nhẹ nút chụp, chức năng AF sẽ nhanh chóng lấy nét vào chủ thể.

Lấy nét tự động theo ánh mắt cho ảnh chân dung
Lấy nét tự động theo ánh mắt cho ảnh chân dung

Tính năng Lấy nét tự động theo ánh mắt sẽ phát hiện và lấy nét vào mắt của các chủ thể chính. Tính năng này hoạt động tốt ngay cả trong các tình huống khó như chủ thể nhìn xuống hoặc khi gương mặt bị ngược sáng hoặc ánh sáng yếu.

Chụp liên tục tốc độ cao lên tới 10 hình/giây
Chụp liên tục tốc độ cao lên tới 10 hình/giây

Chụp ảnh liên tục lên tới 155 hình

Máy ảnh này thể hiện khả năng chụp liên tục cực ấn tượng trong tình huống chụp chuyển động nhanh. Với những ảnh chụp liên tục, bạn cũng có thể hiển thị, xóa và bảo vệ theo nhóm.

Tính năng thuận tiện và dễ sử dụng
Chụp ảnh selfie và chia sẻ ảnh chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Màn hình LCD xoay được của máy ảnh giúp bạn xem bố cục khung hình trước khi chụp selfie còn tính năng Chia sẻ một chạm cho phép truyền ảnh tới thiết bị di động để chia sẻ với bạn bè thật dễ dàng. 

Các chức năng cảm ứng đơn giản và trực quan
Các chức năng cảm ứng đơn giản và trực quan

Lấy nét bằng cảm ứng cho phép dễ dàng lấy nét bằng cách chạm vào màn hình. Bạn cũng có thể nhấn nút chụp bằng cách chạm vào màn hình LCD.

Selfie dễ hơn với màn hình LCD xoay nghiêng 180°
Selfie dễ hơn với màn hình LCD xoay nghiêng 180°

Bạn có thể xoay màn hình LCD siêu mịn loại 3.0 với độ phân giải 922k điểm lên trên khoảng 180° để nhanh chóng kiểm tra bố cục của bức ảnh selfie hoặc ảnh lưu niệm với bạn bè.

Tính năng Menu của tôi linh hoạt
Tính năng Menu của tôi linh hoạt

Với Menu của tôi, bạn có thể đăng ký tới 30 mục menu để truy cập nhanh và tạo các menu tùy chỉnh của riêng mình. Bạn cũng có thể xóa các mục và thay đổi thứ tự để lập được một menu dễ dùng, đáp ứng nhu cầu riêng của bạn. 

Dễ dàng chia sẻ không dây nhờ ứng dụng PlayMemories Mobile
Dễ dàng chia sẻ không dây nhờ ứng dụng Imaging Edge Mobile

Bạn có thể điều khiển nút chụp máy ảnh, zoom và các hoạt động khác từ xa trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng, đồng thời truyền ảnh và video không dây. Khi kết nối Bluetooth® với điện thoại thông minh, bạn còn có thể tự động gắn thẻ vị trí địa lý cho hình ảnh.

Thông số kỹ thuật & các tính năng

Máy ảnh WX800 nhỏ gọn nhất thế giới với ống zoom 24 - 720 mm cho bạn dễ dàng mang theo. Các tính năng hiệu suất cao gồm có quay video 4K , Fast Intelligent AF, Lấy nét tự động theo ánh mắt và Chống rung quang học SteadyShot™TM. Màn hình cảm ứng LCD có thể lật 180° cho phép chụp ảnh và chụp selfie ở góc khó chụp nhất mà vẫn đẹp nhất, đồng thời khả năng kết nối Wi-Fi®/NFCTM còn cho phép bạn chia sẻ hình ảnh trực tuyến dễ dàng.
  • Ống kính zoom ZEISS® Vario-Sonnar T* 24-720 mm

  • Quay video 4K với tính năng xuất điểm ảnh đầy đủ

  • Tính năng Fast Intelligent AF và Lấy nét tự động theo ánh mắt giúp bạn bắt được ngay khoảnh khắc

  • Màn hình cảm ứng LCD có thể xoay nghiêng 180° giúp bạn dễ dàng tạo bố cục khung hình khi chụp selfie

  • Tính năng Chống rung quang học SteadyShot™TM giúp bạn luôn có những bức ảnh chụp tele chất lượng cao

Loại cảm biến
Cảm ứng Exmor R® CMOS loại 1/2.3 (7,82mm)
Số lượng điểm ảnh (Hiệu dụng)
Xấp xỉ 18.2 Megapixel
Độ nhạy ISO (Ảnh tĩnh)(Chỉ số phơi sáng đề xuất)
Tự động (ISO 80-3200, có thể chọn giới hạn trên / dưới), 80/100/200/400/800/1600/3200 (Có thể mở rộng lên ISO 6400), Giảm nhiễu đa khung hình: Tự động (ISO 80-3200 cùng phạm vi được chọn ở chế độ Tự động), 100/200/400/800/1600/3200/6400/12800

Có gì trong hộp

Bộ pin sạc NP-BX1, Bộ chuyển đổi AC, Cáp Micro USB, Dây đeo tay, Hướng dẫn sử dụng

Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh. Tìm hiểu thêm về Sony và môi trường

Đánh giá

Ý kiến người dùng