α9

Mở ra thế giới ngập tràn cảm hứng

Sự đam mê phá vỡ giới hạn tưởng tượng
Nhưng liệu công cụ có bắt kịp ý tưởng?
Tiềm năng thực sự khi được vẫy vùng
Khi công nghệ đuổi kịp giấc mơ, chiếc máy ảnh mới đã ra đời
Giờ đây, tương lai nằm trong tay bạn

MÁY ẢNH ỐNG KÍNH RỜI

a9 máy ảnh mirrorless full frame với cảm biến CMOS

ILCE-9

Ảnh của a9 máy ảnh mirrorless full frame với cảm biến CMOS

99,990,000 VNĐ

Phiên bản phần mềm mới hiện đã có sẵn.

Thư viện ảnh α9

Một phương diện mới trong tốc độ chụp ảnh

Một cảm biến hình ảnh mang tính đột phá đến từ Sony lập tức làm cho các cơ chế máy ảnh thông thường trở nên lỗi thời nhờ tốc độ và hiệu suất vượt ngoài khả năng của các thiết bị cơ học. Hơn thế nữa, tiếng ồn và độ rung cơ học biến mất đã mở ra một thế giới rộng lớn cho bạn thỏa sức sáng tạo chụp ảnh.

Nguồn lực cho cuộc cách mạng điện tử hoàn toàn

Cảm biến CMOS xếp chồng full-frame cải tiến có bộ nhớ tích hợp

α9 giải phóng bạn khỏi những giới hạn SLR thông thường dựa trên các hệ thống cơ học. Lần đầu tiên sử dụng thiết kế xếp chồng tốc độ cao, cảm biến hình ảnh 24,2 MP full-frame tạm thời lưu giữ dữ liệu có khối lượng lớn trong bộ nhớ tích hợp cho tốc độ xuất tổng thể nhanh hơn 20 lần. Cảm biến CMOS kết hợp với bộ xử lý hình ảnh BIONZ X tăng cường cho bạn tự do sáng tạo kỹ thuật số.
[ Cấu trúc chiếu sáng sau xếp chồng có bộ nhớ tích hợp ]
(1) Vùng điểm ảnh (2) Bộ nhớ tích hợp (3) Mạch xử lý tín hiệu tốc độ cao (4) Bộ xử lý hình ảnh

Khả năng chụp ảnh chưa từng có

Chụp liên tục tốc độ cao tới 20 hình/giây

Chụp liên tục tốc độ cao tới 20 hình/giây

Cảm biến Exmor RS CMOS full-frame đột phá và bộ xử lý BIONZ X cho phép chụp liên tục liên tục 20 hình/giây với tính năng dò tìm AF/AE. Hiệu suất tốc độ cao tuyệt vời và bộ nhớ đệm mạnh mẽ cho phép bạn chụp khoảnh khắc quan trọng.

Chụp ảnh không bị chớp tắt

Chụp ảnh không bị chớp tắt

Màn trập điện tử phi cơ học loại bỏ hiện tượng chớp tắt với hành động thông thường của gương SLR. Góc ngắm chủ thể ổn định ngay cả khi nhả nút chụp, với khả năng xem trực tiếp 60 hình/giây và độ trễ màn hình tối thiểu khi chụp liên tục.
(A) Chụp ảnh không bị chớp tắt (B) Chụp ảnh bị chớp tắt

Lưu ý: Máy ảnh này được trang bị cả màn trập cơ và điện tử. Các tính năng được mô tả trong phần a này chủ yếu liên quan đến hoạt động của màn trập điện tử.

Góc theo dõi hành động không gián đoạn

Giá trị AF/AE lên đến 60 lần/giây

Giá trị AF/AE lên đến 60 lần/giây

Ánh sáng đến trực tiếp cảm biến hình ảnh mà không có gián đoạn cơ học. Một sự kết hợp khéo léo giữa cấu trúc không gương và công nghệ tăng cường tốc độ mới cho phép AF/AE trên mặt phẳng tiêu cự full-frame.
(1) Giá trị AF/AE (2) 60 lần/giây (3) 20 hình/giây

Tốc độ màn trập điện tử lên tới 1/32000 giây

Tốc độ màn trập điện tử lên tới 1/32000 giây

Tốc độ màn trập điện tử lên tới 1/32000 giây vượt xa màn trập cơ cho khả năng biểu hiện hình ảnh mới. Bạn cũng có thể giữ độ sâu trường ảnh nông mà không cần kính lọc ND, ngay cả trong điều kiện sáng.
(Chế độ A F8,0 ISO 1000 1/20000 giây)

Lưu ý: Máy ảnh này được trang bị cả màn trập cơ và điện tử. Các tính năng được mô tả trong phần a này chủ yếu liên quan đến hoạt động của màn trập điện tử.

Sự yên tỉnh mở rộng tiềm năng nhiếp ảnh

Không hề có tiếng ồn

Không hề có tiếng ồn

Màn trập điện tử chống biến dạng cho phép chụp ảnh êm ái mà không có gương cơ học và tiếng ồn màn trập. Máy ảnh lý tưởng để chụp thể thao và các chủ thể yêu cầu tĩnh lặng, mang lại cho máy ảnh độ linh hoạt cao hơn rất nhiều

Không hề rung

Không hề rung

Trong chụp ảnh SLR, hoạt động gương lật và nhả nút chụp sẽ gây ra rung động nhỏ. Tuy nhiên, α9 có màn trập điện tử không rung làm cho máy ảnh ổn định, cho hình ảnh cực kỳ sắc nét.

Lưu ý: Máy ảnh này được trang bị cả màn trập cơ và điện tử. Các tính năng được mô tả trong phần a này chủ yếu liên quan đến hoạt động của màn trập điện tử.

Khả năng di động mở ra vô vàn cơ hội

Các tính năng chuyên nghiệp và hiệu suất trong thân máy nhỏ gọn. Tự do di chuyển khơi nguồn cảm hứng cho sức sáng tạo mới.

AF nhanh, chính xác và đáng tin cậy

Khám phá lấy nét tự động tăng cường — lấy nét chính xác hơn, ổn định gần như tuyệt đối, phản hồi nhanh với chuyển động nhanh, độ tin cậy trong điều kiện ánh sáng kém và dò tìm ổn định khi chụp liên tục.

Logo 4D focus

Tìm hiểu thêm về LẤY NÉT 4D

  • Vùng lấy nét tự động rộng
  • Tốc độ lấy nét tự động nhanh
  • Lấy nét tự động không gián đoạn

Thêm nhiều tính năng lấy nét tự động để chụp ổn định

AF theo ánh mắt để lấy nét chính xác hơn

AF theo ánh mắt để lấy nét chính xác hơn

Nhận diện ánh mắt — tăng thêm 30% nhờ cải nhận diện khuôn mặt — luôn lấy nét vào mắt của chủ thể dù mặt bị nghiêng hoặc tối một phần. Cảm biến lấy nét tự động theo pha với mặt phẳng tiêu rộng chứng minh khả năng trong những tình huống khó.

Đáng tin cậy ngay cả trong ánh sáng yếu

Đáng tin cậy ngay cả trong ánh sáng yếu

Lấy nét tự động với độ chính xác cao ngay cả khi chụp chủ thể ở mức ánh sáng thấp EV-3 với ISO 100 nhờ cảm biến hình ảnh có độ nhạy sáng cao.

Hỗ trợ lấy nét tự động cho ống kính A-mount

Hỗ trợ lấy nét tự động cho ống kính A-mount

Hệ thống lấy nét tự động theo pha mặt phẳng tiêu với 693 điểm lấy nét tự động hoạt động rất đáng tin cậy. Bạn có thể chụp liên tục 10 khung hình/giây với theo dõi AF/AE ngay cả khi sử dụng ống kính A-mount với bộ ngàm chuyển đổi (LA-EA3).

biểu tượng trang web

Hướng dẫn cài đặt lấy nét cho α9

Phiên bản trên web

biểu tượng ấn phẩm quảng cáo

Hướng dẫn nhanh thiết lập lấy nét tự động cho α9

Phiên bản PDF

biểu tượng α

Hướng dẫn nhanh thiết lập lấy nét tự động cho α9

Phiên bản Ứng dụng di động

Chất lượng của hình ảnh tuyệt vời

Cảm biến full-frame 24,2 MP có độ nhạy lên tới ISO 204800 và dải tần rộng cho chất lượng hình ảnh vượt trội.

CMOS mới

Cảm biến CMOS mới cho hình ảnh tuyệt vời

Độ nhạy sáng cao, cấu hình chiếu sáng sau, kiến trúc vi thấu kính liền mạch và các cải tiến Sony khác mang đến hình ảnh tuyệt đẹp trong nhiều bối cảnh chụp ảnh. Dải ISO tiêu chuẩn là ISO 100-51200, có thể mở rộng đến ISO 50-204800 với nhiễu hình tối thiểu.

Công nghệ

Công nghệ cho hình ảnh chất lượng cao

Sử dụng hình ảnh chất lượng cao kết hợp mọi công nghệ cảm biến hình ảnh hiện có — trong đó có cấu trúc chiếu sáng sau, kiến trúc vi thấu kính liền mạch.
[A] Cấu trúc chiếu sáng trước thông thường
[B] Cấu trúc chiếu sáng sau xếp chồng có bộ nhớ tích hợp
(1) Vi thấu kính liền mạch (2) Lớp dây nhôm (3) Bề mặt tiếp nhận ánh sáng
(4) Lớp chất nền quang đi-ốt (5) Lớp dây đồng (6) Vùng điểm ảnh
(7) Lớp xếp chồng

BIONZ X

Bộ xử lý hình ảnh tốc độ tăng cường BIONZ X

Xử lý hình ảnh tăng cường kết hợp với LSI ngoại vi mới giúp giảm nhiễu trong khi tăng cường chi tiết trên phạm vi độ nhạy rộng. Khả năng tái tạo chi tiết cải thiện cho phép tái tạo kết cấu như thật.

RAW 14 bit

RAW 14 bit không nén

Hỗ trợ định dạng RAW 14 bit không nén và có thể lựa chọn định dạng này hoặc định dạng RAW nén hiện tại theo yêu cầu. RAW 14 bit không nén là một sự lựa chọn tốt trong những trường hợp dải tần rộng của cảm biến và tái tạo chuyển tông màu tinh tế sẽ có lợi cho các hình ảnh đang chụp.
(1) Cảm biến hình ảnh  (2) LSI ngoại vi tốc độc cao mới phát triển
(3) Xử lý hình ảnh 16 bit

Hình ảnh 4K tuyệt đẹp

Chất lượng độ phân giải cao của phim 4K

Tính năng xuất điểm ảnh đầy đủ không cần ghép điểm ảnh cho phép nén xấp xỉ 2,4 lần lượng dữ liệu bắt buộc đối với 4K (tương đương lượng dữ liệu bắt buộc đối với 6K) vào ngõ ra 4K 3840 x 2160. Quy trình tăng tần số lấy mẫu cộng với tính năng xuất điểm ảnh full-frame mà không cần ghép điểm ảnh giúp chất lượng hình ảnh phim 4K cao nhất có thể.

4K

Hoạt động hiệu quả và độ tin cậy chuyên nghiệp

Ngoài thân máy bằng hợp kim ma nhê mang lại vẻ chắc chắn và đáng tin cậy, những tính năng linh hoạt được mở rộng rất nhiều làm tăng thêm khả năng vận hành, hỗ trợ chụp ảnh chuyên nghiệp trong điều kiện khó khăn.

Tru-Finder

Quad-VGA OLED Tru-Finder

Khung ngắm điện tử (EVF) độ phân giải cao 3686k điểm mới hiển thị hình ảnh rõ ràng, chi tiết. Lớp mạ ZEISS® T* huyền thoại giảm đáng kể phản xạ. Hình ảnh EVF mượt mà được ghi nhận với tốc độ khung hình 120 hình/giây cho phép dễ dàng theo dõi chủ thể đang chuyển động nhanh. Lớp mạ flo trên ống kính ngoài cùng tăng cường bảo vệ khỏi bụi bẩn.

5 trục

Khả năng ổn định hình ảnh 5 trục

Bộ ổn định hình ảnh 5 trục tích hợp thân máy mới tăng tốc độ màn trập lên 5,0 bước dừng. Hình ảnh trên màn hình xem trực tiếp cũng ổn định nên bạn có thể dễ dàng chụp ngay cả khi chụp chủ thể chuyển động nhanh. (1) Độ lệch (2) Dịch chuyển (3) Độ xoay

Pin

Thời lượng pin dành cho sử dụng chuyên nghiệp

Pin NP-FZ100 mới cung cấp thời lượng gấp khoảng 2 lần so với pin NP-FW50 trước đó. Chụp tới 480 khung hình tĩnh với một lần sạc — và nhiều hơn nữa với báng tay cầm dọc tùy chọn gắn kèm (bán riêng) có thể lắp hai pin.

Hai khe cắm

Hai khe cắm phương tiện

Sử dụng hai khe cắm — một cho thẻ SD và một cho thẻ SD/Memory Stick — để sao lưu đồng thời dữ liệu ảnh tĩnh/phim, lưu ảnh RAW/JPEG vào các thẻ khác nhau. Khe cắm thẻ thấp hơn hỗ trợ thẻ loại UHS-II cho tốc độ truyền nhanh chóng.

Truyền tệp bằng FTP

Truyền tệp bằng FTP

Một đầu nối mới cho kết nối LAN có dây cho phép bạn truyền ảnh tĩnh tới máy chủ FTP để xem và quản lý. Vì có hỗ trợ FTPS (Giao thức truyền tải tệp qua SSL/TLS) nên có thể mã hóa tệp ảnh khi đang truyền.

My menu

My Menu & giao diện menu mới

Tính năng My Menu mới cho phép bạn đăng ký tới 30 mục menu để gọi lại tức thì, sắp xếp các mục theo thứ tự và xóa những mục không sử dụng. Ngoài ra, các menu chính được sắp xếp lại để tìm kiếm và thao tác mượt hơn.

  • Khả năng vận hành
  • Độ tin cậy chuyên nghiệp
Imaging Edge

Bộ phần mềm Imaging Edge mới từ Sony

Imaging Edge có thể tăng tối đa chất lượng hình ảnh, cải thiện hiệu quả công việc. “Remote” giúp điều khiển ghi hình qua máy tính để tiện theo dõi; “Edit” để chuyển dữ liệu RAW thành ảnh chất lượng cao và “Viewer” để xem, đánh giá và chọn ảnh.

Capture One

Capture One dành cho Sony

Capture One Express (dành cho Sony) là phần mềm miễn phí cho phép chuyển đổi RAW, quản lý dễ dàng cùng nhiều công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ. Capture One Pro (dành cho Sony) là phần mềm trả phí cho phép chỉnh sửa nhiều hơn và hỗ trợ ghi hình vào máy tính.

iMoves và Final Cut Pro X

Hoạt động với iMovie và Final Cut Pro X

Sản phẩm này tương thích với iMovie và Final Cut Pro X.

Thông số kỹ thuật & các tính năng
Chụp liên tục tốc độ cao với tốc độ lên tới 20 hình/giây, chụp ảnh không bị chớp tắt, tính năng dò tìm xem trực tiếp AF/AE, tốc độ màn trập lên tới 1/32000, Màn trập chống biến dạng chụp ảnh êm không rung, độ nhạy lên tới ISO 204800 (mở rộng), khả năng sử dụng tuyệt vời cho phong cách chuyên nghiệp, cùng với phim 4K tiên tiến.
  • Cảm biến CMOS xếp chồng full-frame 24,2 MP 35 mm có bộ nhớ tích hợp

  • Bộ xử lý ảnh BIONZ X

  • Chụp liên tục tốc độ cao lên tới 20 hình/giây với tính năng dò tìm AF/AE

  • Lấy nét tự động theo pha vùng rộng 693 điểm

  • Khả năng ổn định hình ảnh 5 trục có hiệu quả tương đương với tốc độ màn trập chậm hơn 5,0 bước dừng

Khả năng tương thích nhiều loại ống kính
Ống kính E-mount của Sony
Loại cảm biến
Cảm biến Exmor RS CMOS full frame (35,6 × 23,8 mm) 35mm
Số lượng điểm ảnh (hiệu dụng)
Xấp xỉ 24,2 MP
Độ nhạy ISO (Chỉ số phơi sáng đề xuất)
[Ảnh tĩnh], Màn trập cơ: ISO 100-51200 (số ISO từ ISO 50 đến ISO 204800 có thể được đặt làm dải ISO mở rộng), TỰ ĐỘNG (ISO 100-6400, có thể chọn giới hạn trên và giới hạn dưới), Màn trập điện tử: ISO 100-25600 (số ISO từ ISO 50 trở lên có thể được đặt làm dải ISO mở rộng), AUTO (ISO 100-6400, có thể chọn giới hạn trên và giới hạn dưới), [Phim] tương đương ISO 100-51200 (số ISO đến ISO 102400 có thể được đặt làm dải ISO mở rộng), TỰ ĐỘNG (ISO 100-6400, có thể chọn giới hạn trên và giới hạn dưới)
Thời lượng pin (Ảnh tĩnh)
Xấp xỉ 480 lần chụp (Khung ngắm) / xấp xỉ 650 lần chụp (màn hình LCD) (chuẩn CIPA)
Loại khung ngắm
Khung ngắm điện tử 1,3 cm (loại 0,5 inch) (màu), Quad-VGA OLED
Loại màn hình
TFT loại 7,5 cm (loại 3,0 inch)

Có gì trong hộp

Dây nguồn, Pin sạc NP-FZ100, Bộ sạc pin BC-QZ1, Bộ bảo vệ cáp, Bộ chuyển đổi AC, Dây đeo vai, Nắp thân máy, Nắp cổng, Miếng đệm khung ngắm, Cáp Micro USB, Hướng dẫn sử dụng

Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh. Tìm hiểu thêm về Sony và môi trường

Giải thưởng

Giải thưởng