α7R II

Hiện thực hóa cuộc sống

Giới thiệu máy ảnh α7R II full-frame, nhỏ gọn trong lòng bàn tay — “R” đã tạo ra một cuộc cách mạng về độ phân giải với sự tinh tế, độ nhạy sáng và độ phản hồi cao hơn.

MÁY ẢNH ỐNG KÍNH RỜI

Máy ảnh Alpha 7R II trang bị cảm biến hình ảnh full-frame chiếu sáng sau

ILCE-7RM2
Ảnh của Máy ảnh Alpha 7R II trang bị cảm biến hình ảnh full-frame chiếu sáng sau

Chỉ có thân máy

ILCE-7RM2

49,990,000 VNĐ

Phiên bản phần mềm mới hiện đã có sẵn.
Mở ra không gian mới

Với một bộ cảm biến hình ảnh mới không gì có thể so sánh được

Giờ đây bạn sẽ có được hình ảnh với chất lượng toàn diện hơn. Được trang bị cảm biến hình ảnh CMOS full-frame 35mm chiếu sáng sau hàng đầu thế giới với 42.4 megapixel , Sony α7R II nâng độ phân giải hình ảnh, độ nhạy sáng (đạt ISO 102400) và khả năng phản hồi nhanh lên tầm cao mới. AF nhận diện theo pha mặt phẳng tiêu cự rộng hơn của hệ thống Fast Hybrid AF luôn giữ chủ thể trọn vẹn trong vùng lấy nét của khung hình trong khi khả năng ổn định hình ảnh 5 trục làm giảm tình trạng nhòe mờ ở những bức ảnh chụp cầm tay. Độ phân giải cao được tăng cường bởi tính năng quay phim 4K xuất điểm ảnh đầy đủ mà không cần ghép điểm ảnh. Với vô số ý tưởng thiết kế sâu sắc được kết hợp trong một hình dạng nhỏ gọn, sản phẩm này sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị hơn những gì bạn có thể thấy bằng mắt thường.

Cảm biến full-frame chiếu sáng sau đầu tiên thế giới

Độ phân giải, độ nhạy và tốc độ xuất nhanh hơn

Là cảm biến hình ảnh full-frame 35mm đầu tiên trên thế giới có kết cấu chiếu sáng sau, cảm biến CMOS 42.4 megapixel tăng cường hiệu suất hấp thu ánh sáng, mở rộng phạm vi vi mạch và xuất dữ liệu nhanh hơn 3,5 lần nhờ lớp dây mỏng bằng đồng truyền tải nhanh đồng thời giảm thiểu nhiễu ảnh để mang lại các chi tiết sắc nét cho từng hình ảnh.

Xử lý nhanh hơn, thông minh hơn và thật hơn

Bộ xử lý hình ảnh BIONZ X™ tinh chỉnh hiệu quả và chính xác dữ liệu 42.4 megapixel khổng lồ của cảm biến hình ảnh mới để mô tả trung thực hơn, rõ hơn, tự nhiên hơn và cho hình ảnh có độ nhiễu thấp.

Định dạng RAW 14-bit không nén mới

Giờ đây bạn có nhiều định dạng hơn để lựa chọn, mang lại chất lượng đỉnh cao và sắc thái tông màu phong phú.

Hình ảnh rõ hơn, sắc nét hơn

Các tính năng tiên tiến cho độ phân giải cao hơn

Hiệu suất cao giúp bạn khai thác tối ưu hàng loạt những tính năng tiên tiến đi kèm sản phẩm. Với số lượng 42.4-megapixel vượt trội, cảm biến hình ảnh mới trong α7R II sẽ đem đến cho bạn cơ hội được khám phá thế giới đến từng chi tiết. Độ phân giải cao sẽ không bị ảnh hưởng do không sử dụng bộ lọc quang học tần số thấp. Màn trập có tính năng giảm rung được thiết kế mới giúp giảm thiểu độ mờ hình ảnh và chế độ Chụp yên lặng loại bỏ tình trạng rung máy do chuyển động của màn trập. Dòng ống kính FE không ngừng cải tiến để giúp bạn cảm nhận được độ rõ nét tuyệt vời từ mọi góc nhìn.

Fast Hybrid AF làm tăng độ sắc nét

Nhờ cảm biến hình ảnh tiên tiến và thuật toán AF, hệ thống Fast Hybrid AF của α7R II cho vùng AF, tốc độ và hiệu suất tracking chủ thể vượt trội.

Media Object

Phát video

Vùng AF toàn diện hơn
Vùng AF toàn diện hơn

399 điểm AF bao phủ 45% của toàn bộ vùng ảnh - nhiều hơn bất cứ máy ảnh kỹ thuật số nào khác.

AF phản hồi nhanh hơn
AF phản hồi nhanh hơn

Tăng tốc xuất dữ liệu (nhờ cảm biến chiếu sáng sau) và hệ thống Fast Hybrid AF cải thiện tốc độ AF thêm 40%.

Khả năng chụp liên tục tốt hơn
Khả năng chụp liên tục tốt hơn

Khả năng xuất nhanh và thuật toán tiên tiến giúp theo dõi chủ thể chính xác hơn khi chụp ở tốc độ 5 fps.

Chức năng lấy nét AF Fast Hybrid cho quay phim
Chức năng lấy nét AF Fast Hybrid cho quay phim

Khả năng lấy nét mượt và siêu chính xác của hệ thống này hoàn toàn phù hợp các yêu cầu cao hơn của phim 4K.

AF nhận diện theo pha với ống kính A-mount
AF nhận diện theo pha với ống kính A-mount

Các ưu điểm của tính năng lấy nét tự động theo pha luôn được đảm bảo ngay cả khi lắp ống kính A-mount thông qua bộ chuyển đổi LA-EA3 (LA-EA1).

Luôn lấy nét vào ánh mắt

Tính năng Lấy nét tự động theo ánh mắt (trong AF-C) không chỉ lấy nét tự động theo ánh mắt nhanh chóng, hiệu quả mà còn lập tức duy trì lấy nét vào mắt của chủ thể chuyển động với khả năng tối ưu, mang đến trải nghiệm chụp chân dung hoàn toàn mới.

Luôn lấy nét vào ánh mắt
Ổn định hình ảnh 5 trục cho hình ảnh Full Frame hoàn hảo

Được tinh chỉnh cho cảm biến hình ảnh độ phân giải cao

Để tối ưu hiệu quả ghi hình độ phân giải cao từ máy ảnh α7R II, đặc biệt là khi ghi các chuyển động không thể đoán trước hoặc trong lúc bạn di chuyển, việc ghi hình phải giữ ổn định tối đa - nếu không, chỉ cần làm rung máy nhẹ vẫn có thể làm ảnh bị mờ. Hệ thống ổn định hình ảnh 5 trục được tinh chỉnh một cách kỹ lưỡng để đáp ứng hiệu suất 42.4-megapixel của α7R II, vì thế bạn có thể phóng to các chủ thể ở xa, chụp cận cảnh và chụp các cảnh đêm với độ mờ do rung được giảm thiểu tuyệt đối để mang đến độ rõ nét tối đa.

Chất lượng phim 4K đỉnh cao của thời đại

Trải nghiệm xem phim độ phân giải cực cao

Bạn có thể thấy được α7R II được tối ưu như thế nào để quay phim 4K (QFHD: 3840 x 2160), đặc biệt là ở định dạng Super 35mm khi nó xử lý dữ liệu xuất ra từ mỗi điểm ảnh mà không cần ghép điểm ảnh để khử răng cưa và nhiễu hình ảnh một cách hiệu quả. Đoạn phim quay được sẽ có chi tiết rõ hơn, sắc nét hơn và tinh tế hơn các phim 4K điển hình. Ngoài ra, đây là máy ảnh full-frame đầu tiên có thể quay được phim độ phân giải 4K ở định dạng full-frame 35mm, α7R II giúp bạn thể hiện chất lượng hình ảnh mà cảm biến full-frame mới với công nghệ chiếu sáng sau có thể đem lại.

Xem nhiều video hơn
Xem nhiều video hơn
Cho bạn bắt trọn mọi khung hình yêu thích

Ghi hình với phối cảnh phù hợp

Lựa chọn định dạng full-frame hoặc Super 35mm khi ghi hình ở độ phân giải Full HD hoặc 4K tùy theo ý tưởng sáng tạo của bạn. Dù với định dạng nào thì mọi chi tiết đều trông rực rỡ đến từng góc cạnh.

Cho bạn bắt trọn mọi khung hình yêu thích
Định dạng XAVC S tốc độ bit cao
Định dạng XAVC S tốc độ bit cao

Định dạng XAVC S hỗ trợ quay phim 4K ở tốc độ bit tối đa 100Mbps cũng như quay phim Full HD ở 50Mbps, vì thế α7R II có thể quay phim với những chuyển động cực kỳ chi tiết.

Luôn sẵn sàng cho mọi chuyến đi xa

Thiết kế chú trọng đến độ bền, tính thông minh và độ tin cậy

α7R II là máy ảnh α bền và chắc nhất từng được chế tạo để hoạt động trong mọi điều kiện ngay cả khi gắn ống kính lớn. Máy ảnh cũng được thiết kế tinh vi và tích hợp nhiều chức năng tiên tiến bổ sung hoàn hảo cho độ phân giải cao vượt trội 42.4-megapixel của cảm biến hình ảnh.

Xem hình ảnh trung thực trên màn hình

XGA OLED với lớp mạ ZEISS T*

EVF với lớp mạ ZEISS T* giảm phản xạ bề mặt trong khi độ phóng đại khung ngắm cao nhất thế giới 0,78x giúp bạn thấy được ảnh hưởng của các thiết lập lên hình ảnh như thế nào và tối đa hóa hiệu suất độ phân giải cao của α7R II.

XGA OLED với lớp mạ ZEISS T*
Chức năng Remote, Viewer và Edit của Imaging Edge™
Chức năng Remote, Viewer và Edit của Imaging Edge™

Nâng cao chất lượng ảnh với các ứng dụng máy tính để bàn Imaging Edge. Sử dụng “Remote” (Điều khiển từ xa) để điều khiển và theo dõi ghi hình trực tiếp trên màn hình PC; “Viewer” (Trình xem) để nhanh chóng xem trước, xếp hạng và chọn ảnh trong các thư viện ảnh lớn; và “Edit” (Chỉnh sửa) để chuyển dữ liệu RAW thành ảnh chất lượng cao để gửi đi. Tận dụng tối đa các tệp RAW của Sony và quản lý sản xuất hiệu quả hơn.

Capture One (dành cho Sony)
Capture One dành cho Sony

Capture One Express (dành cho Sony) là phần mềm miễn phí cho phép chuyển đổi RAW, quản lý dễ dàng cùng nhiều công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ. Capture One Pro (dành cho Sony) là phần mềm trả phí cho phép chỉnh sửa nhiều hơn và hỗ trợ ghi hình vào máy tính.

Minh họa
Imaging Edge™ Webcam

Nhờ ứng dụng Imaging Edge Webcam, bạn có thể dễ dàng dùng máy ảnh Sony làm webcam chất lượng cao với khả năng tương thích rộng để livestream và tổ chức hội thảo ấn tượng.

iMovie
Hoạt động với iMovie và Final Cut Pro X

Sản phẩm này tương thích với Final Cut Pro X và iMovie.

Thông số kỹ thuật & các tính năng

Máy ảnh α7R II kết hợp cảm biến ảnh CMOS 35mm full-frame 42.4MP chiếu sáng sau đầu tiên trên thế giới , tính năng lấy nét tự động Fast Hybrid, khả năng ổn định hình ảnh 5 trục và quay phim 4K tiên tiến, cùng với độ nhạy sáng và tốc độ giúp bạn lấy nét rõ ràng ngay cả khi chủ thể chuyển động nhanh. Mở rộng ống kính và phụ kiện giúp tận dụng tối đa độ phân giải cao đặc biệt của máy ảnh ngay cả khi bạn sử dụng thiết bị trong điều kiện khắc nghiệt.
  • Cảm biến CMOS full-frame chiếu sáng sau đầu tiên trên thế giới có độ phân giải 42.4MP

  • Bộ xử lý ảnh BIONZ X

  • Phạm vi ISO rộng từ ISO 50 đến ISO 102400

  • Lấy nét tự động Fast Hybrid với phạm vi lấy nét tự động theo pha mặt phẳng tiêu điểm đến 399 điểm

  • Khả năng ổn định hình ảnh 5 trục cho phim và ảnh tĩnh

Khả năng tương thích nhiều loại ống kính
Ống kính E-mount của Sony
Loại cảm biến
35 mm
Cảm biến
Cảm biến Exmor R® CMOS full-frame 35 mm (35,9 x 24,0 mm)
Số lượng điểm ảnh (hiệu dụng)
42.4 MP
Độ nhạy ISO (Chỉ số phơi sáng đề xuất)
Ảnh tĩnh: ISO 100-25600 (Có thể mở rộng đến ISO 50–102400 để chụp ảnh tĩnh), TỰ ĐỘNG (ISO 100-6400, có thể chọn giới hạn dưới và giới hạn trên), Phim: Tương đương ISO 100-25600, TỰ ĐỘNG (Tương đương ISO 100-6400, có thể chọn giới hạn dưới và giới hạn trên)
Thời lượng pin (Ảnh tĩnh)
Khoảng 290 ảnh (khung ngắm) / khoảng 340 ảnh (màn hình LCD) ((chuẩn CIPA)
Loại khung ngắm
Khung ngắm điện tử XGA OLED, 1,3 cm (loại 0,5) (màu)
Loại màn hình
7,5 cm (loại 3.0) TFT

Có gì trong hộp

Dây nguồn, Bộ pin sạc NP-FW50 X 2, Bộ bảo vệ cáp, Bộ chuyển đổi AC AC-UD10, Bộ sạc pin BC-VW1, Dây đeo vai, Nắp thân máy, Nắp cổng kết nối phụ kiện, Miếng đệm khung ngắm, Cáp Micro USB

Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh. Tìm hiểu thêm về Sony và môi trường

Đánh giá & giải thưởng

Ý kiến người dùng