α7 III

Đa năng và hoàn hảo cho mọi trường hợp.

Chụp thật nhiều khoảnh khắc quyết định nhờ α7 III của Sony trang bị cảm biến CMOS full-frame chiếu sáng sau mới phát triển và những cải tiến về hình ảnh nâng cao khác, phản ứng nhanh, dễ thao tác và bền bỉ sẵn sàng cho những nhu cầu chụp ảnh khác nhau.

FULL-FRAME E-MOUNT KHÔNG GƯƠNG LẬT

Máy ảnh Alpha 7 III tích hợp cảm biến hình ảnh full-frame 35 mm

ILCE-7M3 / ILCE-7M3K
Ảnh của Máy ảnh Alpha 7 III tích hợp cảm biến hình ảnh full-frame 35 mm

Chỉ có thân máy

ILCE-7M3

43,990,000 VNĐ

Thân máy + ống kính zoom 28-70mm

ILCE-7M3K

49,990,000 VNĐ

Phiên bản phần mềm mới hiện đã có sẵn. Nâng cao các chức năng FTP.

Với phần mềm phiên bản mới, chúng tôi nâng cao các chức năng liên quan đến FTP. Đặc biệt, chúng tôi còn hỗ trợ truyền tự động bằng FTP, đây là điều các khách hàng chuyên nghiệp đã yêu cầu.

Tự do thể hiện, kiểm soát tối ưu

Với khả năng chụp ảnh vượt trội và hiệu suất tốc độ cao được trang bị trong thân máy nhỏ gọn, chiếc α7 III đem đến cho bạn sức mạnh, độ chính xác và tính linh hoạt khi chụp những khoảnh khắc chỉ có một lần trong đời theo ý muốn của bạn.

Tăng cường vượt trội chất lượng hình ảnh
Tăng cường vượt trội chất lượng hình ảnh
Chụp hiệu quả với hiệu suất lấy nét tự động cao
Chụp hiệu quả với hiệu suất lấy nét tự động cao
Chụp liên tục đến 10 hình/giây
Chụp liên tục đến 10 hình/giây
Các thước phim trở nên chân thực hơn với độ phân giải 4K HDR
Độ phân giải 4K HDR chân thực hơn
Chụp hình với độ tin cậy đảm bảo hơn
Chụp hình với độ tin cậy đảm bảo hơn
Chất lượng hình ảnh cải tiến
Tái hiện các cảnh chi tiết đến chân thực

Cảm biến hình ảnh chiếu sáng sau mới phát triển và hệ thống xử lý hình ảnh tiên tiến đáp ứng nhiều nhu cầu chụp ảnh khác nhau nhờ khả năng chụp ảnh chất lượng cao chỉ có thể đạt được ở máy ảnh full-frame.

Ảnh ít rung hơn với tính năng ổn định 5 trục
Ảnh ít rung hơn với tính năng ổn định 5 trục

Tính năng ổn định sử dụng bộ phận ổn định, các cảm biến con quay hồi chuyển và thuật toán để tăng tốc độ màn trập 5.0 bước trong một hệ thống bù năm kiểu rung máy ảnh với nhiều loại ống kính, mang đến hiệu suất tuyệt vời.

Ngõ ra RAW 14 bit cho chuyển tông màu phong phú
Xuất RAW 14 bit, chuyển tông màu phong phú

Bộ xử lý hình ảnh BIONZ X và LSI ngoại vi mới nhất xử lý tín hiệu hình ảnh 16 bit cho hiệu quả chuyển tông màu mượt và tự nhiên hơn, ngoài ra còn cho phép xuất dữ liệu RAW 14 bit cả khi ở chế độ im lặng hoặc chụp liên tục.

[1] Cảm biến hình ảnh [2] LSI ngoại vi [a] Xử lý hình ảnh 16 bit

Chụp hiệu quả với hiệu suất lấy nét tự động cao
LẤY NÉT 4D — Hiệu suất lấy nét tự động được cải tiến

Hiệu suất lấy nét tự động được cải thiện bằng cách áp dụng tối ưu những cải tiến lấy nét tự động giống như trong α9, nên khi α7 III ghi hình những chủ thể chuyển động khó lường, chẳng hạn như vũ công, võ sĩ quyền anh và động vật hoang dã đang di chuyển, tính năng này sẽ giúp bạn không bỏ lỡ khoảnh khắc đó.

LẤY NÉT 4D
Tìm hiểu thêm về 4D FOCUS
Lấy nét tự động đáng tin cậy dù độ sáng chỉ đạt EV-3
Lấy nét tự động tốt dù độ sáng EV-3

Thuật toán lấy nét tự động tiên tiến góp phần mang đến độ chính xác lấy nét tự động cao dù mức sáng chỉ đạt EV-3, mang đến cho bạn khả năng lấy nét tự động đáng tin cậy hơn trong các cảnh tối.

Lấy nét tự động theo pha mặt phẳng tiêu hỗ trợ ống kính A-mount
AF theo pha mặt phẳng tiêu hỗ trợ ống kính A-mount

Lấy nét tự động theo pha mặt phẳng tiêu 693 điểm không chỉ tạo độ bao phủ rộng và phản ứng tức thì — mà còn có lợi về hiệu suất dò tìm cao ngay cả khi gắn ống kính A-mount thông qua bộ ngàm chuyển đổi LA-EA3.

Bắt trọn ánh mắt, giữ trọn thần thái
AF theo ánh mắt - cách mạng chụp ảnh chân dung

Với α7 III, tính năng AF theo ánh mắt có thể sử dụng ở chế độ AF-C, cho hiệu suất phát hiện/dò tìm ánh mắt nhanh, hiệu quả khi chụp ảnh. Khả năng duy trì lấy nét đối với chủ thể chuyển động có thể biến đổi hoàn toàn hiệu quả chụp ảnh chân dung.

Ngay cả khi khuôn mặt không lộ diện hoàn toàn
Ngay cả khi khuôn mặt không lộ diện hoàn toàn
Ngay cả khi nhìn xuống
Ngay cả khi nhìn xuống
Ngay cả khi ngược sáng
Ngay cả khi ngược sáng
Chỉnh lấy nét qua màn hình cảm ứng
Chỉnh lấy nét qua màn hình cảm ứng

Chiếc α7 III có chức năng Lấy nét cảm ứng và Bảng cảm ứng cho phép bạn lấy nét vô cùng trực quan bằng kéo ngón tay trên khung hình lấy nét trong khi đang sử dụng khung ngắm.

Lấy nét tự động ở chế độ Phóng đại lấy nét
Lấy nét tự động ở chế độ Phóng đại lấy nét

Sử dụng tính năng AF để chụp ảnh trong khi phóng to vùng lấy nét ở khung ngắm/màn hình, cũng như phóng to cửa sổ xem sau khi AF. Tính năng này là lựa chọn lý tưởng khi cần lấy nét trên một vùng nhỏ và các kiểu chụp ảnh lấy nét chính xác khác.

Cài đặt AF linh hoạt hơn một cách toàn diện
Cài đặt AF linh hoạt hơn một cách toàn diện

Độ nhạy dò tìm lấy nét tự động đối với ảnh tĩnh có thể điều chỉnh theo năm bước. Các vùng/điểm lấy nét tự động có thể thay đổi khi bạn chuyển đổi giữa chụp ngang và chụp dọc. Các cài đặt điểm lấy nét có thể được gán cho các nút tùy chỉnh.

Lưu giữ nhiều khoảnh khắc ấn tượng
Chụp liên tục nhanh bắt giữ những khoảnh khắc cao trào

Chiếc α7 III có thể chụp liên tục đến 10 hình/giây với tính năng dò tìm lấy nét tự động/phơi sáng tự động và đến 8 hình/giây khi chụp ở chế độ xem trực tiếp. Chiếc máy ảnh cũng hỗ trợ chụp yên lặng đến 10 hình/giây cùng dò tìm lấy nét tự động/phơi sáng tự động khi ở độ phân giải cao nhất.

Chụp liên tục tự tin hơn
Chụp liên tục tự tin hơn

Chụp hành động nhanh đến 10 hình/giây — hoặc 8 hình/giây khi chụp xem trực tiếp — nhờ tính năng dò tìm AF/AE. Có thể chụp đến xấp xỉ 177 hình ảnh JPEG (chuẩn), 89 ảnh RAW nén hoặc 40 ảnh RAW chưa nén một lần chụp liên tục.

Chụp liên tục trong yên lặng tuyệt đối
Chụp liên tục trong yên lặng tuyệt đối

Máy ảnh này cho phép chụp yên lặng với tốc độ đến 10 hình/giây nhờ dò tìm lấy nét tự động/phơi sáng tự động. Yên lặng là yếu tố quan trọng trong nhiều cảnh, bởi ngay cả tiếng ồn nhỏ cũng có thể phá hỏng cơ hội chụp được bức ảnh lý tưởng.

Chống hiện tượng Flicker (nháy sáng) khi ghi hình
Chống hiện tượng Flicker (nháy sáng) khi ghi hình

Tính năng phát hiện rung hình do ánh sáng nhân tạo và hẹn giờ nút chụp giúp giảm thiểu tối đa hiện tượng phơi sáng và màu sắc không đồng đều có thể xảy ra ở ảnh chụp với tốc độ màn trập cao, cũng như giữa các lần chụp liên tiếp.

Hoạt động tốt hơn khi chụp liên tục
Hoạt động tốt hơn khi chụp liên tục

Có thể xem lại, xóa hoặc đặt bảo vệ các ảnh được chụp ở chế độ chụp liên tục một cách nhanh chóng. Bạn có thể vào màn hình menu và thay đổi các cài đặt, cũng như phát lại ảnh trong lúc ghi dữ liệu.

Phim chân thực, truyền cảm hơn
Độ phân giải cao 4K HDR

Ngoài khả năng quay phim 4K tuyệt vời qua việc tăng tần số lấy mẫu cao hơn 2,4 lần, máy ảnh có tính năng cấu hình ảnh HLG (Hybrid Log-Gamma) mới, hỗ trợ xử lý HDR ngay lập tức.

HLG (Hybrid Log-Gamma) để xử lý HDR tức thì
HLG (Hybrid Log-Gamma) để xử lý HDR tức thì

Cấu hình ảnh HLG mới hỗ trợ xử lý HDR tức thì. Những thước phim quay ở chế độ hình ảnh HLG sẽ hiển thị cực kỳ sống động, giảm các vùng bị cháy sáng hoặc khối đen, góp phần nâng cao hiệu ứng chuyển tông màu và làm nổi bật từng chi tiết mà không cần chỉnh màu.

[1] Tinh chỉnh hình ảnh với độ linh hoạt cao theo ý muốn (cần chỉnh màu)
[2] Hình ảnh chất lượng cao tức thì (không cần chỉnh màu)  

Hỗ trợ S-Log3 cùng Chuyển động chậm và nhanh
Hỗ trợ S-Log3 cùng Chuyển động chậm và nhanh

S-Log3 cho phép chuyển từ đổ bóng đến tông màu trung tính, đồng thời mở dải tần rộng lên tới 14 bước dừng. Ngoài ra, tốc độ khung hình từ 1 đến 120/100 khung hình/giây hỗ trợ ghi hình chuyển động nhanh tới 60x và chuyển động chậm tới 5x.

Ảnh cận cảnh chiếc FX6 được dùng để quay phim
Những ưu điểm của ống kính Sony khi quay video

Tìm hiểu bốn ưu điểm độc đáo khi dùng ống kính E-mount của Sony để quay video. Sự kết hợp giữa ống kính và camera của Sony sẽ giúp bạn quay video ưng ý hơn.

Chụp hình với độ tin cậy đảm bảo hơn
Những tính năng và khả năng vận hành đáng tin cậy trong một thiết kế nhỏ gọn

Khả năng vận hành của α7 III được tăng cường nhờ các chức năng điều khiển nhanh trong khi ghi hình, khung ngắm Tru-Finder cho hình ảnh hiển thị rõ nét, khả năng kết nối linh hoạt, hỗ trợ nhiều nguồn cấp điện cho thời gian ghi hình lâu hơn cùng với độ bền cao, có thể chịu được các môi trường bụi và ẩm ướt.

Ghi hình lâu hơn nhờ dung lượng pin lớn hơn
Tuổi thọ pin cao hơn cho thời gian chụp chuyên nghiệp hơn

Pin NP-FZ100 của α7 III có dung lượng lớn hơn gần 2,2 lần so với pin NP-FW50, cho phép bạn chụp đến 710 ảnh sau một lần sạc đầy. Bộ sạc pin tùy chọn BC-QZ1 cho phép sạc nhanh hơn so với khi sử dụng cổng USB.

Hai khe cắm phương tiện, hỗ trợ UHS-II
Hai khe cắm phương tiện, hỗ trợ UHS-II

Với hai khe cắm đa phương tiện, trong đó có một khe cắm tương thích với UHS-II để ghi dữ liệu nhanh chóng, α7 III có thể cùng lúc chuyển tiếp bản ghi, tách biệt dữ liệu RAW/JPEG và ảnh tĩnh/phim cũng như sao chép dữ liệu giữa các thẻ.

My Menu: truy cập các mục yêu thích nhanh hơn
My Menu: truy cập các mục yêu thích nhanh hơn

Đăng ký lên đến 30 chức năng thường dùng trong My Menu mới để có thể sử dụng tức thì. Bạn có thể tạo và tùy chỉnh một menu tối ưu sao cho thuận tiện với bạn.

Chức năng xếp hạng
Chức năng xếp hạng

Với chức năng xếp hạng, bạn có thể xếp hạng ảnh tĩnh đã ghi từ 1 đến 5 sao ngay lập tức dù đang ở đâu bằng cách sử dụng màn hình phát lại nếu chức năng này được gán cho một nút tùy chỉnh.

Khả năng kết nối cao, quy trình làm việc suôn sẻ
Khả năng kết nối cao, quy trình làm việc suôn sẻ

USB 3.1 Thế hệ 1 tương thích với cổng USB Type-C™ giúp truyền dữ liệu tốc độ cao từ máy tính thật mượt mà và dễ dàng, hỗ trợ xử lý các tệp ảnh lớn được chụp có kết nối máy tính.

Chức năng Remote, Viewer và Edit của Imaging Edge™
Chức năng Remote, Viewer và Edit của Imaging Edge™

Nâng cao hiệu ứng nhiếp ảnh với ứng dụng máy tính để bàn Imaging Edge. Dùng “Remote” để điều khiển, theo dõi việc ghi hình trực tiếp trên PC; “Viewer” để xem trước, đánh giá, chọn ảnh nhanh từ các thư viện ảnh lớn; “Edit” để chuyển dữ liệu RAW thành ảnh chất lượng cao để truyền. Tận dụng tối đa các tệp RAW của Sony và quản lý sản xuất hiệu quả hơn.

Capture One (dành cho Sony)
Capture One dành cho Sony

Capture One Express (dành cho Sony) là phần mềm miễn phí cho phép chuyển đổi RAW, quản lý dễ dàng cùng nhiều công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ. Capture One Pro (dành cho Sony) là phần mềm trả phí cho phép chỉnh sửa nhiều hơn và hỗ trợ ghi hình vào máy tính. 

Minh họa
Imaging Edge™ Webcam

Nhờ ứng dụng Imaging Edge Webcam, bạn có thể dễ dàng dùng máy ảnh Sony làm webcam chất lượng cao với khả năng tương thích rộng để livestream và tổ chức hội thảo ấn tượng.

Thông số kỹ thuật & các tính năng

Cảm biến hình ảnh và hệ thống xử lý hình ảnh đổi mới hoàn toàn nâng cao hơn nữa chất lượng hình ảnh. Hiệu suất lấy nét tự động tổng thể được cải thiện, chụp liên tục tốc độ cao lên tới 10 hình/giây, khả năng quay phim 4K và khả năng hoạt động đã được nâng cấp đáng kể từ α7 II cho phép nắm bắt thêm nhiều khoảnh khắc quyết định hơn.
  • Cảm biến CMOS full-frame 35mm 24,2 MP với thiết kế chiếu sáng sau

  • Dải nhạy sáng lên tới ISO 51200 (có thể mở rộng tới ISO 50-204800 đối với ảnh tĩnh)

  • Lấy nét tự động Fast Hybrid với 693 điểm lấy nét tự động theo pha và 425 điểm lấy nét tự động theo nhận diện tương phản

  • Chụp liên tục tốc độ cao lên tới 10 hình/giây với tính năng dò tìm AF/AE

  • Khả năng quay phim 4K HDR

Khả năng tương thích nhiều loại ống kính
Ống kính E-mount của Sony
Loại cảm biến
Cảm biến Exmor R CMOS full frame (35,6 × 23,8 mm) 35 mm
Số lượng điểm ảnh (hiệu dụng)
Xấp xỉ 24,2 MP
Độ nhạy ISO (Chỉ số phơi sáng đề xuất)
Ảnh tĩnh: ISO 100-51200 (số ISO từ ISO 50 đến ISO 204800 có thể được đặt làm dải ISO mở rộng), TỰ ĐỘNG (ISO 100-12800, có thể chọn giới hạn trên và giới hạn dưới), Phim: tương đương ISO 100-51200 (số ISO lên đến ISO 102400 có thể được đặt là dải ISO mở rộng), TỰ ĐỘNG (ISO 100-12800, có thể chọn giới hạn trên và giới hạn dưới)
Thời lượng pin (Ảnh tĩnh)
Xấp xỉ 610 lần chụp (Khung ngắm) / xấp xỉ 710 lần chụp (màn hình LCD) (Chuẩn CIPA)
Loại khung ngắm
Khung ngắm điện tử 1,3 cm (loại 0,5 inch) (màu), XGA OLED
Loại màn hình
TFT loại 7,5 cm (loại 3,0 inch)
Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh. Tìm hiểu thêm về Sony và môi trường

Đánh giá & giải thưởng

Ý kiến người dùng